หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กระทรวงแรง ให้ยืม สูงสุด 1,000,000ดอกเบี้ย 0%

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ช าวโซเชียลต่างติ  ดตาม แล ะต้องบอกว่า ในช่วงเวลาแบบนี้ ได้รับผลกระท บกันม ากจริง หลายคนหลายๆหน่วยงาน เรียกได้ว่า รับผลกระท บกันทั่วหน้า ซึ่ง ในส่วนของหลังจา กสถาณกา รณ์รอบ 2 มานั้น

ทางรัฐบาลได้มีการ ออ กมาตรการช่ วยเหลือหลาย สำหรับผู้ที่มีประกันสังคนม ที่พึ่ งลงทะเบีย นไปนั้น ก็คือเรารักกันนั้นเอง แต่ทว่า กหล ายๆ คน ต้องบอกว่า บางทีบางท่า นเจอผลกระทบหนักมากจริง

ไม่ว่าจะเป็นค่ารถค่าบ้านค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าไฟแน นซ์ ยิ้งถ้าเจ็ บป่ว ยขึ้น มา ยิ่งแล้ว เพราะต้องมีค่าย าค่ารัษ า ค่าอุปกรณ์ห มอจิปาถะ เพราะหมอ ขึ้นเองได้หม ดค่าต่างๆเหล่านี้

ซึ่งตร งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางช่ วยเหลือที่ต้องบอกว่ าดีมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564  นางสาวรัช ดา ธนาดิเรก รองโฆ ษกประจำสำนักนายกรั ฐมนตรี ได้โพส ต์ข้อความระบุว่า

กรมพั ฒนาฝีมื อแรงงาน ก ระทรวงแรงงาน ให้ยืม ดอ กเบี้ย 0% วงเงิ นรวม 30 ล้านบา ท จากกองทุนพัฒนา ฝีมื อแรงงานต่ อเนื่อง ให้ผู้ประก อบการใช้เป็นทุนในก ารฝึกอบรม พัฒนาทัก ษะ  หรือทดสอบมาตรฐ านฝีมือแร งงานของลู กจ้าง วงเงิ นกู้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้าน

สำห รับผู้มีสิท ธิกู้ยื ม

1. ผู้ ด ำเนิ นการฝึก

2. ผู้ดำเนินการท ดสอบมาตรฐา นฝีมื อแรงงาน

3. ผู้ประก อบ กิจการ

คุณ สมบัติ

เป็นบุคคลธรร มด าหรือนิติบุคคลที่มีสัญช าติไทย

ไม่เป็นบุคคลล้ มละล าย

ไม่เป็นลูกหนี้ขอ งกองทุน

ขอบคุณข้อมูลจา ก เฟซบุ๊ก รัชดา ธนาดิเรก – รองโฆษกรัฐบาล

ส อบถามเพิ่มเติม กองส่งเ สริมการพัฒ นาฝีมือแรงงาน โทร . 026436039 สายด่วน กระทรวง แรงงาน โทร. 1506 กด 4

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://class2go.info/25/กระทรวงแรง-ให้ยืม-สูงสุด/?fbclid=IwAR1_N5ZN7WbZZ4mxO0K--6kNCAGIm8mJMVdyv27CQt_PHk6e3hslhgRad40
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: niwatdee889
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ถึงจน แต่มีน้ำใจ คนทั่วไปกล่าวสรรเสริญ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทย ครองแชมป์ "covid19" กระจายตัวสูงสุดของโลกทำไมรัฐถึงไม่ออกมาตรการให้เข้มข้นกว่านี้ในการคุม COVID นะครับ?ชะนี​ฮืม!!! "อ๊อฟ​ ปองศักดิ์" เย้ยฟ้าท้าดิน​ สวีทกลาง​มหาสมุทร​ส่องชีวิตหนุ่มกักตัว รพ.สนาม ต้องสร้างแลนด์มาร์ก เห็นแล้วนึกถึงวัยเด็ก2 ราศีนี้ ดวงพ้นเคราะห์ราคาทองเปิดตลาด พุ่งขึ้นการตัดหัวตัวเอง ถวายเป็นพุทธบูชา #พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เตือนสติอย่าหลงเชื่อความเชื่อผิดๆ!!แบบนี้ก็มีด้วย!ลูกค้ามาสั่งของแม่ค้าแซนด์วิช สั่งเยอะจนผิดสังเกตถึงจน แต่มีน้ำใจ คนทั่วไปกล่าวสรรเสริญในหลวง ราชินี ทรงห่วงใยพสกนิกรทั่วทุกพื้นที่ สนับสนุนเอกชน และมูลนิธิในการพัฒนานวัตกรรม เพื่อช่วยเหลือให้ประเทศไทยพ้นโควิด – 19ลุ้นระทึก ผลโควิด ก้อย อรัชพร พร้อมกักตัวยกทีม เพราะเรื่องนี้...?ระห่ำทั่วโซเชี่ยล!เจอฟันคนในขนมของ“สตาร์บั๊ค” ผู้เสียหายไม่พอใจได้น้ำฟรีแก้วเดียว ชาวเน็ตเรียกร้องให้ร้านชี้แจง หวั่นจะเกิดเหตุสยองเช่นนี้อีกเปิด เบื้องหลัง ความสำเร็จ ของ “น้องปุญ” ความฝัน ความตั้งใจ ความมุ่งมั่นทัวร์ลงดีเจเพชรจ้า กล้าที่จะแนะนำคนอื่น อย่าออกจากบ้านกันเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จดทะเบียนรับรองข้าวหอมมะลิไทยเป็นภาษาจีนกวางตุ้ง ป้องกันการเลียนแบบ-ปลอมปน สร้างแรงกระตุ้นทางตลาดราคาทองเปิดตลาด พุ่งขึ้นภาพรวมปริมาณ PM2.5 อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ทุกภาคของประเทศปลัดกลาโหม ชี้ โควิดฯระบาด เหมือนข้าศึกประชิดเมือง
ตั้งกระทู้ใหม่