หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

กทม.- สปสช.เปิดบริการสาธารณสุขแบบ New Normal ครบวงจร เริ่ม 1 มี.ค.64

กทม.- สปสช.เปิดบริการสาธารณสุขแบบ New Normal ครบวงจร เริ่ม 1 มี.ค.64 เจาะเลือดถึงบ้าน รักษาทางไกล และรับยาทางไปรษณีย์ ลดกลุ่มเสี่ยงเลี่ยงติดเชื้อโควิด!! 

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเปิดโครงการบริการสุขภาพวิถีใหม่ (New Normal) เพื่อรับสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กทม.ได้ร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) จัดทำโครงการบริการสุขภาพวิถีใหม่ ของหน่วยบริการในสังกัด ประกอบด้วยบริการเจาะเลือดถึงบ้าน บริการรักษาทางไกลผ่านระบบTelemedicine และบริการรับยาที่ร้านยาใกล้บ้านหรือทางไปรษณีย์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ลดความแออัดและความเสี่ยงของผู้ป่วยที่อาจสัมผัสเชื้อในโรงพยาบาล จะเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

นพ.ศักดิ์ชัย กาญจนวัฒนา เลขาธิการ สปสช. ระบุว่า รูปแบบการให้บริการรักษาพยาบาลที่บ้านยังไม่มีที่ใดเริ่มต้น กทม.เป็นตัวอย่างที่ดีทำให้กลุ่มเปราะบางมีโอกาสเข้าถึงการเข้ารับการรักษาได้ง่าย พร้อมรูปแบบ New Normal ที่ทำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีการร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือประชาชนอย่างทั่วถึง

 

โพสท์โดย: Kenttt
อ้างอิงจาก: สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kenttt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชีวิตล่าสุด "กาละแมร์" หลังออกจากงานในวงการตะลึง พบงูจงอางตัวใหญ่มาก แผ่แม่เบี้ยหนุ่ม 16 ถาม มีคนเดินมาขอตังกินข้าว เเต่ไม่ให้ผิดไหม?รัฐบาลเมียนมา ไล่ทูตยูเอ็นออก หลังชู3นิ้วดราม่า ไม่ต้อนรับข้าราชการหัวเกรียนเข้าร้าน!!นกกระทุง จอมงับ งับทุกอย่างจริงๆพังยับ รถบรรทุก ชนด่านค่าผ่านทางที่ใส่อาหารแปลกๆ จะฮาดีมั้ย?เปิดภาพปัจจุบัน "ชาเลต ฮิลเดอบรานด์" พระเอกดังยุค 90ชาวเน็ตโวย สมุทรปราการ แบริ่งไปสำโรง ต้นไม้หายเกลี้ยง แต่ป้ายโฆษณาพรึบเภสัชจุฬาฯ เจ๋ง ผลิตสมุนไพรจากลำใย ป้องกันติดเชื้อโควิด-19นายกฯ ชี้ วันประวัติศาสตร์ของไทยที่สำคัญกว่าคือวันที่ CoViD19 ออกไปจากไทย บ้านเมืองสงบ และการเมืองมีเสถียรภาพเพลงกำลังมันเลยคับครู!!!นั่นเวนิสหรือกรุงเทพฯ กระแสน้ำลดต่ำมาก ทำให้คลองบางส่วนของเวนิสแห้งจนมองเห็นโคลนตม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นายกรอฉีดแอสตราเซเนกากลางเดือดหน้า เพราะเป็นวัคซีนที่เหมาะกับผู้สูงอายุอินโดนีเซีย 🇮🇩 : แกง...ปลาคาร์ฟเจ้าของบ้านลมแทบจับ งูจงอางยักษ์เลื้อยเข้าบ้าน นอนขดตัวชูคอบนเก้าอี้เมืองต้าเหลียนมณฑลเหลียวหนิงทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ซากวาฬสเปิร์ม เกยตื้นตาย ขนาด 18 เมตร หนักกว่า 40 ตัน ลำตัวไม่พบบาดแผล
ตั้งกระทู้ใหม่