หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุยสปอยล์อุโมงค์ผีดุจริง ผีเยอะมาก หมาก็ผีสมชื่อ Howling Village หมู่บ้านสาปสยองซับซ้อนสับสน

เขียนโดย Nitithep Khounkump

คลิปนี้มีการสปอยล์จุดสำคัญของหนังสยองขวัญเรื่อง อุโมงค์ผีดุ Howling Village จากผลงานของผู้กำกับ JU-ON/ THE GRUDGE ต้นฉบับทั้งของญี่ปุ่นและอเมริกาอย่างละ 2 ภาคแรก ทาคาชิ ชิมิสึ ออกฉายกุมภาพันธ์ปี 2563 ที่ญี่ปุุ่นทำรายได้ไปกว่า 11.6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และได้จากเวียตนามอีก 5 แสน แต่คะแนนใน IMDb จากคนตั้งใจมาโหวตเพียง 3 ร้อยกว่าคนให้เฉลี่ยเพียง 4.7 เต็ม 10 อาจเป็นเพราะการตั้งใจใส่ฉากสยองขวัญให้เยอะจนกลายเป็นเลอะเทอะมาก ทั้งที่เนื้อเรื่องก็ดูเหมือนจะดีอยู่แล้วซึ่งพี่โอ๋เองก็ชอบตรงที่เนื้อเรื่องที่มีประเด็นน่าติดตามซับซ้อนจนชวนให้สับสน แต่ถ้าหนังประสบความสำเร็จด้านรายได้ขนาดนี้ อยากให้มีการทำภาค 2 เพื่อหาเหตผลต่างๆ มาอุดรอยรั่วของภาคนี้ แต่กลัวจะทำแล้วเละยิ่งกว่าเดิมแบบจูออนผีดุ เรื่องนี้จะไม่สนุกถ้าเราตั้งใจมาดูผีให้ตกใจ เพราะผีในเรื่องนี้จะดูน่าเกลียดมากกว่าน่ากลัวและส่วนใหญ่ก็ชอบปรากฎตัวแบบหลบในมุมมืดๆ ออกมาเป็นฝูงทั้งทีก็มาแบบเบลอๆ แต่ก็ดันมีผีหนุ่มเจ้าพ่อไฮเทคที่สุดของหมู่บ้านแห่งโลกวิญญานที่คมเข้มหล่อเหลามีสไตล์และสง่าราศีอย่างไร้เหตุผล แต่เรื่องนี้ก็อาจเป็นหนังสนุกสำหรับบางคนที่ชอบจินตนาการ แต่งเติม ต่อยอดให้กับบทและประเด็นต่างๆ ตามความเชื่อของตัวเอง อย่างพี่โอ๋ก็ชอบ จึงให้คะแนนได้ถึง 7 เต็ม 10 ครับ

 

โปรดให้กำลังใจพี่โอ๋นิติเทพหรือพี่รามอารยาผู้บรรยายโพสท์นี้ด้วยการกดโหวดและแสดงความเห็น ติดตามกันเพิ่มเติมนอกจากโพสท์จังได้ที่ www.YouTube.com/OKnitithep และเพจ www.FaceBook.com/OKnitithep ช่วยกดติดตามยูทุบและไลค์เพจให้ด้วยนะครับ มาเป็นเพื่อนเฟสคุยกันขำๆ ก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ

เนื้อหาโดย: Nitithep Khounkump
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nitithep Khounkump's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,355 ครั้ง
เขียนโดย Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"รายได้ข้าราชการทหารของไทยวิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คนใช้รถ EV ควรรู้ FVR60 เรดาร์ 4D อาจเปลี่ยนเกมรถช่วยขับญี่ปุ่นเดินหน้าแผนลด VAT อาหารเหลือ 0% ชั่วคราว 2 ปี หวังช่วยค่าครองชีพประชาชนวันชาสากล 21 พฤษภาคม ชวนรู้เสน่ห์ของใบชาที่มากกว่าเครื่องดื่มAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกห่อหมกไข่ห่อใบตองย่างถ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
บางแสนแจงราคาเตียงผ้าใบตัวละ 50 บาท แถวริมทะเลคิดเหมาได้ถนนต้นยางเชียงดาว (หรือ Giant Trees Alley) มีอายุ มากกว่า 100 ปี10 สถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่สุดในไทยหัวลำโพงยังมีรถไฟวิ่งไหม? อัปเดตล่าสุด พร้อมจุดถ่ายรูปยอดฮิตและวิธีเดินทาง
ตั้งกระทู้ใหม่