หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โซนที่อันตรายที่สุด ในโตเกียวชินจูกุ


เขียนโดย หนึ่งร้อยคะแนน ให้กริฟฟินดอร์

     ฉันมาเดินเล่นที่ชินจูกุคาบุกิโจ ฉันเชื่อว่าเป็นหนึ่งในย่าน ที่อันตรายที่สุดในโตเกียว เหตุผลที่ฉันบอกว่า "คาบุกิโจ" เป็นพื้นที่อันตรายก็เพราะว่า มีร้านอาหารและบาร์มากมาย ที่เป็นของปลอม (ร้านเถื่อน หนีภาษี) และ แน่นอนว่ายังมีร้านค้าดีๆ อีกมากมาย ที่ดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย

     "คาบุกิโจ" เป็นย่านการค้า ที่ตั้งอยู่ในเขตชินจูกุ ทางตะวันตกของโตเกียว ในขณะที่ทุกคนในครอบครัว สามารถเดินเที่ยวได้ตลอดวัน แต่เมื่อพระอาทิตย์ตก แล้วดวงจันทร์ขึ้นมาแทนที่ ก็มีม่านรูดเปิดให้บริการ และ มีการค้าประเวณีทั่วเมือง

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: https://www.newsonjapan.com/html/newsdesk/article/129917.php
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนึ่งร้อยคะแนน ให้กริฟฟินดอร์'s profile
เขียนโดย หนึ่งร้อยคะแนน ให้กริฟฟินดอร์
นักข่าวสายไวรัล–ข่าวต่างประเทศ
เชี่ยวชาญพาดหัวแรง สรุปไว ตรงจุด
ถ่ายทอดประเด็นสำคัญให้เข้าใจทันทีในไม่กี่วินาทีแรก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ข่าวกับรีวิวหนัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดแผนที่โลก “เมืองกำเนิดมหาเศรษฐี” มากที่สุด เอเชียแรงติดท็อป 5 ถึง 3 เมืองทำไมเวลาเครียด ๆ การได้ออกไปกินอะไรอร่อย ๆ ถึงช่วยเยียวยาใจเราได้?10 รายจ่ายที่คนไทย ‘ไม่คิดว่าเปลือง’ แต่กินเงินเงียบที่สุดในแต่ละเดือนต้นกำเนิดของ "น้ำจิ้มซีฟู้ด"ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีหัวรบนิวเคลียร์ประจำการอยู่ในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ประดิษฐ์ของใช้จากกล่องนมเที่ยวเชียงคาน เมืองเล็ก ๆ แต่มากด้วยเสน่ห์ท่องเที่ยวไทยปี 2026 ชะลอตัว โรงแรม 5 ดาวลดราคาหนักสายเที่ยวห้ามพลาด! เปิดประสบการณ์ “สุขทันที…ฤดูนี้ฤดูเหนือ” ใจกลางเมือง
ตั้งกระทู้ใหม่