หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

ไม่เป็นข้าราชการ - ไม่มีประกันสังคม ตามมาตรา 33 รับสิทธิลงทะเบียนเราชนะ ได้

 

หลังจากรายละเอียดโครงการ “เราชนะ” เป็นที่สงสัยของประชาชนหลายคน ว่าต้องมีคุณสมบัติใดบ้างถึงจะมีสิทธิลงทะเบียนได้ ซึ่งก็ได้รับการอธิบายจากรัฐบาลอย่างครบถ้วนไปแล้ว แต่ก็ยังอีกหนึ่งกลุ่มคนที่ยังไม่ได้รับการไขข้อกระจ่างก็คือ กลุ่มคนผู้สูงอายุที่รับเบี้ยคนชรา และกลุ่มคนพิการ นั้น จะมีสิทธิลงทะเบียนรับเงินเยียวยาเราชนะได้หรือไม่

ซึ้งการรับสิทธิลงทะเบียนโครงการเราชนะนั้น จะแบ่งผู้มีสิทธิออกเป็น 3 กลุ่มได้แก่

1.กลุ่มผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ แม่ค้าพ่อค้า แท็กซี่ หรือผู้ประกอบการรายย่อย ที่ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.xn--b3c4a2a6ch6f.com/ ส่วนผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐอยู่แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนรอรับเงินผ่านบัตร หรือ แอพพลิเคชั่น เป๋าตัง ได้เลย

2.กลุ่มคนที่เคยลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง หรือโครงการเราเที่ยวด้วยกัน กลุ่มนี้ต้องตรวจสอบสิทธิตัวเองก่อนว่า มีเกณฑ์คุณสมบัติได้รับหรือไม่ โดยเช็กได้จากเงื่อนไขดังนี้

- ไม่เป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ

- ไม่เป็นผู้รับบำนาญหรือเบี้ยหวัดจากราชการ

- ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม มาตรา 33

- มีเงินฝากรวมทุกบัญชี ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562 ไม่เกิน 500,000 บาท

- มีเงินได้พึงประเมินไม่เกิน 300,000 บาท ในปีภาษี 2562

ถ้าเข้าเกณฑ์ก็สามารถกดปุ่มลงทะเบียนได้เลย แต่ถ้าไม่เข้าเงื่อนไขแล้วกดลงทะเบียน ทางรัฐบาลก็จะเช็กข้อมูลในภายหลัง แล้วตัดสิทธิออกทันที

3.กลุ่มผู้สูงอายุที่ได้รับเบี้ยเงินชรา กลุ่มคนพิการ ถ้าเป็นคนที่ไม่เคยลงทะเบียนโครงการอะไรเลยของรัฐบาล ต้องมาลงทะเบียนที่ http://www.xn--b3c4a2a6ch6f.com/ ก่อน โดยยึดเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ที่เคยลงทะเบียนคนละครึ่ง หรือเราเที่ยวด้วยกันไปแล้ว ถ้าเข้าเงื่อนไขก็จะได้รับสิทธิเยียวยา 7,000 เช่นเดียวกัน แต่ถ้าเป็นผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐอยู่แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนเพิ่ม รอรับเงินได้เลยเช่นเดียวกัน

โดยผู้ลงทะเบียนสามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียนได้อีกครั้งในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ผ่านเว็บไซต์ http://xn--b3c4a2a6ch6f.com/ ก่อนที่จะได้รับเงินเยียวยาครั้งแรกจำนวน 3,000 บาท ซึ่งเป็นเงินรวมตกเบิกจาก 2 สัปดาห์แรกในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 หลังจากนั้น ระบบจะทำการโอนเงิน 1 พันบาทให้ทุกวันพฤหัสบดี จนถึงวันที่ 18 มีนาคม 2564 รวมเป็นเงิน 7,000 บาท

อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขสำคัญอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับการใช้สิทธิในโครงการเราชนะ จะต้องนำเงินที่ได้รับไปใช้ซื้อสินค้าในร้านค้าที่ไม่ใช่นิติบุคล เช่น ร้านค้าธงฟ้า ร้านค้ารายย่อยที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง โดยใช้จ่ายผ่านแอพพลิ้เคชั่น เป๋าตัง และไม่สามารถกดออกมาเป็นเงินสดได้ สามารถใช้สิทธิได้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/innoie4/photos/a.255923731231614/1865576006933037/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
R.I.P. หนุ่มจับเมีย-ลูก-สาวคนสนิท เป็นตัวประกัน เสียชีวิตหมดแล้ว เว้นลูกสาวรอดภาพฮาๆ..ตลกๆวันหยุดเปิดภาพปัจจุบัน ยายพัน เศรษฐีชาวลาวชาวเน็ตบ่น "ปาย-นุ๊กปาย" ว๊ากแบบนี้ เสียดายค่าบัตร 4,000 สุดๆหนุ่มเจอเหรียญคล้ายของไทย สงสัยมันคือเหรียญอะไร ขายได้กี่บาท?แฉ พ่อตามหาลูกสาว ที่แท้อนาจาsลูก จับ-ดูด-เลีย จนต้องหนีออกจากบ้านสลิ่มเดือด จวก "พระมหาเทวีเจ้า" ลั่น "เลวจริงๆ ถ้าเจอจะต่อยสักที"แมวน้อยคาบลูกป่วย มาหาหมอที่โรงพยาบาลร้อยตู้คอนเทนเนอร์...สกัดหน้าราบ11ข้อเท็จจริง!! ที่น่าเห็นใจ สะพานลอยแสมดำชุดประจำชาติจาก 38 ประเทศ ในการประกวดชายงาม ช่วยเสริมให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นแค่ไหนแฉพ่อหื่น อนาจารลูกตัวเอง ห้ามใส่กลอน-ให้ใส่ชุดหวิว ถ่ายส่งให้ดูพระมหาเทวีเจ้า คือใคร? ดังได้ยังไง? ทำไมถึงดังได้ขนาดนี้?จาก ทหารเสือฯ บูรพาพยัคฆ์ จาก ทหารเก่า สู่ นักการเมือง สู่ หัวหน้าพรรค ในวันที่ ต้องมาเป็นนักการเมือง เต็มตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
พระถูกชนขณะบิณฑบาตร ที่ปราจีนบุรีR.I.P. หนุ่มจับเมีย-ลูก-สาวคนสนิท เป็นตัวประกัน เสียชีวิตหมดแล้ว เว้นลูกสาวรอดแฉพ่อหื่น อนาจารลูกตัวเอง ห้ามใส่กลอน-ให้ใส่ชุดหวิว ถ่ายส่งให้ดูข้อเท็จจริง!!...ที่น่าเห็นใจ
ตั้งกระทู้ใหม่