หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แจกเงินเยียวยา7000บาท เราชนะ พร้อม 5 มาตรการเยียวยาโควิด ลดค่าน้ำ ลดค่าไฟ คนละครึ่ง เยียวยาเกษตรกร #แจกเงินเยียวยา7000 #เราชนะ #เยียวยาเกษตรกร

แจกเงินเยียวยา7000บาท เราชนะ พร้อม 5 มาตรการเยียวยาโควิด ลดค่าน้ำ ลดค่าไฟ คนละครึ่ง เยียวยาเกษตรกร #แจกเงินเยียวยา7000 #เราชนะ #เยียวยาเกษตรกร

แจกเงินเยียวยา7000บาท เราชนะ พร้อม 5 มาตรการเยียวยาโควิด ลดค่าน้ำ ลดค่าไฟ คนละครึ่ง เยียวยาเกษตรกร #แจกเงินเยียวยา7000 #เราชนะ #เยียวยาเกษตรกร วันที่ 12 มกราคม 2564 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม.ได้มีข้อสรุปความคืบหน้าของมาตรการต่างๆ ที่ประชาชนอยากรู้ ไม่ว่าจะเป็น เราไม่ทิ้งกัน จะมีรายละเอียดอย่างไร เยียวยาเกษตรกร จะเปิดลงทะเบียนเมื่อไหร่ หรือแม้แต่ความคืบหน้าของโครงการคนละครึ่งรอบใหม่ จะแตกตต่างหรือมีรายละเอียดเพิ่มเติมจากครั้งที่ผ่านมาอย่างไร รวมทั้ง โครงการ เราชนะ คืออะไร ได้สรุปรายละเอียด และข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับ มาตรการต่างๆ โดยสรุปเป็น 5 มาตรการ ดังนี้ มาตรการที่ 1 : ลดค่าไฟฟ้า 2 เดือนตามใบแจ้งหนี้ตั้งแต่ กุมภาพันธ์ - มีนาคม 2564 โดยให้ใช้ไฟฟ้าฟรี 90 หน่วยแรก มาตรการนี้ มีข้อกำหนดสำคัญให้สำหรับบ้านพักอาศัยที่ใช้ไฟไม่เกิน 150 หน่วยต่อเดือนเท่านั้น สำหรับบ้านพักอาศัยที่ใช้ไฟเกิน 150 หน่วยต่อเดือน จะเป็นการให้ส่วนลดค่าไฟตามเงื่อนไข ทั้งนี้ไม่รวมส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ที่ให้สิทธิ์ใช้ไฟฟรี 50 หน่วยแรกเท่านั้น มาตรการที่ 2 : ลดค่าน้ำ 10% เป็นระยะเวลา 2 เดือนตามใบแจ้งหนี้ กุมภาพันธ์ - มีนาคม 2564 การเยียวยาโควิดตามมาตรการนี้ สงวนไว้เฉพาะบ้านที่อยู่อาศัย และกิจการขนาดเล็ก ไม่รวมส่วนราชการ และรัฐวิสาหกิจ มาตรการที่ 3 : ช่วยเหลือ ค่าอินเทอร์เน็ต รายละเอียดเราไม่ทิ้งกันเรื่องนี้ ที่ประชุม ครม. ได้มอบหมายให้กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หารือร่วมกับผู้ประกอบการ และ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เพื่อเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตบ้าน และโทรศัพท์มือถือ ในการสนับสนุนการทำงานที่บ้านหรือ Work From Home รวมทั้ง สนับสนุนการโหลดแอปพลิเคชันหมอชนะฟรีโดยไม่คิดค่าดาต้าเป็นระยะเวลา 3 เดือน มาตรการที่ 4 : โครงการคนละครึ่ง ให้ขยายสิทธิ์เพิ่มอีก 1 ล้านสิทธิ์ นี่ถือเป็นหนึ่งในความช่วยเหลือทมี่ประชาชนสนใจที่สุดเรื่องหนึ่ง สำหรับความคืบหน้าของการเปิดลงทะเบียนคนละครึ่งรอบใหม่ โดยโครงการดังกล่าวจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนในวันที่ 20 มกราคม นี้ ก่อนที่จะสามารถใช้สิทธิได้ในวันที่ 25 มกราคม 2564 เป็นต้นไป มาตรการที่ 5 : มาตรการ เราชนะ จ่ายเงินเยียวยารายละ 3,500 บาท 2 เดือน เป็นมาตรการล่าสุดจากรัฐบาล หลังที่ประชุม ครม.สรุปรายละเอียดความช่วยเหลือเยียวยาโควิดรอบใหม่ครั้งนี้ ได้กำหนด เงินเยียวยา ที่เหมาะสม อยู่ที่ประมาณ 3,500 บาทต่อคนต่อเดือนเป็นกลุ่มคล้ายๆ เราไม่ทิ้งกัน คือ อาชีพอิสระ และแรงงานนอกระบบ รวมทั้งเกษตรกรเป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยรับเงินเยียวยาภายใต้โครงการ เราชนะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=AP2UXWK1x3o
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: รักนี้มีลูกแฝด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, รักนี้มีลูกแฝด
 
แจกเงินเยียวยา7000บาท เราชนะ พร้อม 5 มาตรการเยียวยาโควิด ลดค่าน้ำ ลดค่าไฟ คนละครึ่ง เยียวยาเกษตรกร #แจกเงินเยียวยา7000 #เราชนะ #เยียวยาเกษตรกร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวกรี๊ดลั่น!! ย้ายมาอยู่คอนโดใหม่ ได้อยู่ห้องคนดัง คนแห่ขอซื้อเพียบทำไมร้านมอเตอร์ไซค์ ถึงไม่อยากขายรถให้ลูกค้า ที่ซื้อเงินสด?เสี่ยงติดเชื้อ! "มดดำ" เผยอาการมะตูม ไข้ขึ้นสูง 40 องศาฯ เริ่มหายใจติดขัด มะตูมหวั่นกลัวตายปิดตำนาน!! ร้านหมูกะทะ 22 ปี จากลูกค้า 750โต๊ะ เหลือไม่ถึง 20โต๊ะสรุป! 5 มาตรการ 'เยียวยาโควิด' รอบใหม่ ล่าสุด มีอะไรบ้าง ธุรกิจซีอีโอดัง เปิดครัว "ดุสิตธานี" ขายอาหาร ช่วยพนักงาน ฝ่าวิกฤติโควิดยื้อไม่ไหว! ลิงแม่ลูกอ่อนเมืองเพชร ถูกรถชน ตายแล้วมดดำพูดแล้ว!! ดาราดังหลายคน ไปร่วมงานวันเกิดดีเจมะตูมเป็นใคร?รวมภาพความฮา...ฮาหน่อยอร่อยแน่!!!BOTCASH ทำเพลงจากเสียงด่า "พิมรี่พาย" บอกเลย โคตรมันส์!!! (ชมคลิป)อดีตอัยการสูงสุดตั้งคำถาม แบบนี้ผิด ม.112 หรือไม่?ภาพวาดย้อนยุคก่อนมี internet คนมีกิจวัตรประจำวันอะไรบ้างแปลกแต่จริง!! อาชีพที่ไปนั่งเฉย ๆ ก็ได้เงิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ตกขาวเรื่องเล็ก รักษาง่ายๆอย่าปล่อยให้บานปลายรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หายได้ใน 2 สัปดาห์ ด้วย KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT SOLUTIONเงินประกันรายได้เกษตร จ่ายส่วนต่างเท่าไหร่ ใครได้บ้าง เช็คเลยเบื่อมากเป็นสิวไม่หายสักที
ตั้งกระทู้ใหม่