หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สอบถามเพื่อนๆมีตัวช่วยลดเหนียงหนาๆ ให้บางลงบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

เขียนโดย Hi L

ตอนนี้เราน้ำหนักขึ้นมา20กิโล มีเหนียงหนามากๆค่ะ T_T”  อยากหน้าเรียว V-Shape บ้าง

เราไม่กล้าไปทำศัลยกรรม เรากลัว และตอนนี้ก็พยายามลดน้ำหนักอยู่ค่ะ แต่ไม่ค่อยเป็นผล เพราะเหนื่อยง่าย

แนะนำตัวช่วยลดเหนียงหนาๆ ให้บางลงบ้างไหมคะ ช่วยบอกต่อแต้มบุญเราทีจ้า ขอบคุณค่ะ

เนื้อหาโดย: มนณิกานต์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hi L's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 58 ครั้ง
เขียนโดย Hi L
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้อมอก อ้อมใจ, ไก่ วนิดา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาไทย ชานม เรียกอะไรกัน? เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนยังสับสนต้นไม้หายากที่มีเฉพาะแถวภาคอีสานของไทยจุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง"สร้อยคอแห่งปาเตียลา" ปริศนาอัญมณีราชวงศ์สู่งานบูรณะระดับตำนานของคาร์เทียร์10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์รู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะ5 รพ.รัฐ กทม. ที่คนทำงานวัย 30+ ควรเช็กก่อนลางานไปหาหมอแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69แทบอ้วก!ฝ่ายปกครองบุกจับผัวเมีย ตีเนียนซุกยาบ้าถุงอุจจาระแมวไม่เคยบอกรัก แต่ทำไมเรารู้สึกได้กระบี่ไม่ได้ดังแค่ทะเล ทำไม NASA ถึงหยิบภาพชายฝั่งไปอธิบาย
Thai Models in Ayutthaya Royal Attire 🇹🇭(วันวาน) นิตยสาร แพรว ปีที่ 23 ฉบับที่ 532 ปักษ์หลัง ตุลาคม 2544Paing Takhonถอดเสวว 96
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่