หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปุ๋ย-สารเคมีอาบภูเขา!!

ปุ๋ย-สารเคมีอาบภูเขา!!

.

26 ธันวาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก ป่าสักทอง หยุดเขื่อนแก่งเสือเต้น แฉการใช้สารเคมีบนภูเขาว่า .....กินไม่ได้ ใช้เลี้ยงสัตว์ ใช้ยาฆ่าหญ้าอาบภูเขา ใช้ปุ๋ยเคมีอาบภูเขา ไถเปิดหน้าดินเกิดตะกอนเต็มแม่น้ำ ฝนตกน้ำหลากเป็นสีโอวัลตินหลากท่วมเมือง หน้าแล้งขาดน้ำเพราะไม่มีน้ำซึมลงดินไหลหลากเร็ว เก็บผลผลิตเสร็จเผาให้เกิดพีเอ็ม 2.5 ... กระทบทั้ง ดิน น้ำ ป่า อากาศ และสิ่งแวดล้อม

.

#คนปลูกเสี่ยงขาดทุน จน จน จน ... คนซื้อรวย รวย รวย ... ผลิตเป็นอาหารสัตว์ โคตรแพง รวยฉิบหาย

.

ลูกเรียนจบมหาวิทยาลัยแล้ว ทำงานแล้ว หยุดปลูก เปลี่ยนมาเป็นไม้ยืนต้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่ออนาคตของลูกหลาน

.

#ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ นรกสำหรับสิ่งแวดล้อม

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/thaitribune1/photos/a.178220532385131/1487529288120909/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดชื่อจังหวัดของประเทศไทย ที่ถูกใช้เพื่อตั้งเป็นชื่อสถานที่บนผิวดาวอังคาร5 ประเทศที่เจริญที่สุดในเอเชียแบรนด์โทรศัพท์มือถือ ที่ครองส่วนแบ่งยอดขายมากที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศที่ทองถูกที่สุดแร่โลหะที่พบได้ยากที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในตลาดการซื้อขายของโลกประเทศที่มีกองทัพแข็งแกร่งที่สุดในโลก!"ในรอบ 32 ปีมี 5 ครั้ง" เลขเด็ดออกบ่อย ตรงวันศุกร์ 1 มีนาคมจังหวัดที่มีเทศบาลเยอะมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ในรอบ 32 ปีมี 5 ครั้ง" เลขเด็ดออกบ่อย ตรงวันศุกร์ 1 มีนาคมอดีตนักมวยปล้ำ ผู้อ้างตนมีซั่มหญิงมานับล้านคน ได้เสียชีวิตลงแล้ว!!แร่โลหะที่พบได้ยากที่สุด และมีราคาแพงที่สุดในตลาดการซื้อขายของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หญิงไทยถูกแฟนผลัก ร่วงจากคอนโดชั้น 23อดีตนักมวยปล้ำ ผู้อ้างตนมีซั่มหญิงมานับล้านคน ได้เสียชีวิตลงแล้ว!!คนขับรถเมล์ หมดสติกระทันหัน ผู้โดยสารแห่ช่วยเหลือผู้นำรัสเซียเตือนนาโต เจอนิวเคลียร์แน่ หากส่งกำลังทหารเข้ายูเครน
ตั้งกระทู้ใหม่