หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

"กรุงเทพประกันภัย" ประกาศพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในตึก 1 ราย

ด้วยบริษัทฯ ได้รับทราบข้อมูลจากบริษัท ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทผู้เช่าที่อยู่ในอาคารกรุงเทพประกันภัย ชั้น 22 ว่ามีพนักงานของบริษัทไอโออิ กรุงเทพประกันภัย จำนวน 1 ราย ติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ซึ่งผู้ติดเชื้อดังกล่าวได้ทราบผลและการยืนยันจากแพทย์ว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2563 โดยขณะนี้บริษัทไอโออิได้ปิดทำการชั่วคราวใน วันที่ 23 ธันวาคม 2563 และมีมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดและความปลอดภัยของพนักงาน ตามข้อปฏิบัติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดไว้

สำหรับอาคารกรุงเทพประกันภัยหลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลดังกล่าว ได้ดำเนินการตามมาตรการ ความปลอดภัยภายในอาคารกรุงเทพประกันภัยกรณีสถานการณ์ COVD-19 ซึ่งเป็นไปตามแนวทางของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและป้องกันการแพร่ระบาดของการติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา (COVID-19) แก่ผู้ใช้อาคารกรุงเทพประกันภัยทุกคน โดยได้ดำเนินการ ดังนี้

1.แจ้งให้บริษัท ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) กักกันพนักงานที่เกี่ยวข้องกับผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เป็นเวลา 14 วัน

2.ทางอาคารได้ประสานงานกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องเพื่อเข้าตรวจสอบและประเมินพื้นที่เสี่ยงของอาคาร โดยได้ปิดพื้นที่ชั้น 22 เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อให้ ครอบคลุมทั่วทั้งชั้น 22, 14 และชั้น 9 ในวันที่ 23 ธันวาคม 2563

3.ให้เจ้าหน้าที่เพิ่มรอบทำความสะอาดโดยฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในลิฟต์ทุกตัวและบริเวณจุด สัมผัส ทั้ง High Zone, Medium Zone และ Low Zone รวมถึงบริเวณทางเชื่อมอาคาร ชั้น 11

อาคารกรุงเทพประกันภัยให้ความสำคัญต่อการปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มงวดในภาวะการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID- 19) และเพื่อความปลอดภัย ของผู้ใช้อาคารทุกคน จึงขอความร่วมมือปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ตลอดจนร่วมป้องกัน เฝ้าระวัง และดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัวอย่างดีที่สุด

 

โพสท์โดย: NIXA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, Thorsten
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
โซเชียล​ถาม​ สภาพ​ พส. ใช่ใช่ใช่มั้ย?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต๊อด ปิติ ไม่ทอดทิ้งชาวอีสาน ยื่นมือช่วยเหลือเป็นคนแรกโซเชียล​ถาม​ สภาพ​ พส. ใช่ใช่ใช่มั้ย?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"โจ ไบเดน" เตรียมฉีดวัคซีนโดส 3เพื่อไทย จวก นายกฯ กรณี ให้ ปชช.สวดมนต์ไล่พายุ ขณะลงพื้นที่น้ำท่วมอนุทิน รับมอบ Az 1.2 แสนโดส รวมทั้งชุดตรวจ ATK จากสิงคโปร์ ตามข้อตกลงของสองประเทศเก็บตก ผลงานตัดต่อไม่เนียน ชาวเน็ตแซวยับ ภาพ รมช.ศธ.ลงพื้นที่น้ำท่วม
ตั้งกระทู้ใหม่