หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า ผู้ผลิตหุ่นยนต์ทางเพศ ควรโฆษณาให้กับผู้สูงอายุ

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า ผู้ผลิตหุ่นยนต์ทางเพศ ควรโฆษณาให้กับผู้สูงอายุ

     ศาสตราจารย์คนหนึ่ง แนะนำว่าผู้สูงอายุ ควรใช้หุ่นยนต์ทางเพศ และเรียกร้องให้ผู้สร้าง คิดถึงกลุ่มผู้สูงอายุมากขึ้น แทนที่จะทำการตลาด ไปที่ชายหนุ่ม

     ศาสตราจารย์ Nancy Jecker คิดว่าสิ่งที่ดีกว่านั้น สามารถทำได้โดยการ กำหนดเป้าหมายหุ่นยนต์ทางเพศ ไปที่ผู้สูงอายุ เพื่อต่อสู้กับโรค 'เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ'

     Jecker ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ ด้านชีวจริยธรรมและมนุษยศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยวอชิงตัน ได้ตีพิมพ์ผลการวิจัย ที่ผิดปกติเล็กน้อยของเธอ ใน Journal of Medical Ethics และอ้างว่า ผู้ผลิตหุ่นยนต์ทางเพศ กำหนดเป้าหมายไปที่ กลุ่มคนผิดกลุ่ม

     ใน 'Nothing to be Ashamed Of : Sex Robots for Older Adults and Disabilities' Jecker ให้เหตุผลว่า หุ่นยนต์ทางเพศในปัจจุบัน นั้นเห็นได้ชัดว่า เป็นพวกเหยียดเพศ เหยียดเชื้อชาติ ที่เหยียดเพศก็เพราะพวกมันทั้งหมด มุ่งเป้าไปที่กลุ่มประชากร ชายผิวขาวที่มีอายุน้อย

     อย่างที่เราเคยได้ยินมา เธอเชื่อว่าพวกเขา ควรมุ่งเป้าไปที่กลุ่มคนสูงอายุ ซึ่งบางทีพวกเขา อาจจะต้องการ การปลดปล่อย มากกว่าพวกวัยรุ่นเมื่อพูดกับ Tri-Cities Area Journal of Business เธอกล่าวว่า "ฉันเรียกร้องให้ภาคอุตสาหกรรม ทำการตลาดกับลูกค้า ที่เป็นผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นลูกค้าที่มีความบกพร่อง ทางเพศตามวัย"

     ศาสตราจารย์ก็มีคุณสมบัติที่ดี ที่จะพูดถึงเรื่องนี้เช่นกัน เธอเขียนบทความมากกว่า 200 บทความ และหนังสือ 4 เล่ม ที่เกี่ยวกับประชากรวัยชรา

     นอกจากนี้ เธอยังเป็นศาสตราจารย์รับเชิญ ที่มหาวิทยาลัยโจฮันเนสเบิร์ก ในแอฟริกาใต้ และมหาวิทยาลัยจีน แห่งฮ่องกง และยังดำรงตำแหน่งใน คณะกรรมการของสมาคม ชีวจริยธรรมและมนุษยศาสตร์ แห่งอเมริกาอีกด้วย

     เธอคิดว่าผู้สูงอายุ ต้องการหุ่นยนต์ ทางเพศเหล่านี้ แทนที่จะให้ความสำคัญ กับคนหนุ่มสาว Jecker ระบุว่า การผลิตหุ่นยนต์ทางเพศ สำหรับผู้สูงวัย สามารถเปลี่ยนการรับรู้ของพวกเขา และส่งเสริมความใกล้ชิด และการเชื่อมต่อทางอารมณ์

     เธอกล่าวต่อว่า "มีแนวโน้มที่จะคิดว่า ผู้สูงอายุต้องการการปกป้อง มากกว่าต้องการความต้องการ และความปรารถนาทางเพศ"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฮฮาวันหยุดสาวโอด โดนลูกน้องก็อปสูตรขนม-แย่งลูกค้า ทำไงดี?ชาวเน็ตสงสัย? ผู้ต้องหาเข้าเรือนจำ เขาไม่ต้องตัดผมเหรอ?ยังไม่จบง่ายๆ ครูปรีชา ยื่นฎีกาเรื่องล็อตเตอรี่ 30 ล้านตู้คอนเทรนเนอร์​ ไม่ได้ล็อก​ไหลทับหัวรถลาก​ ผัวเมียเสียชีวิต​ 2​ ราย​ ลูกรอด1 ชีวิตเด็กน้อยที่จากไป ช่วยต่อชีวิตใหม่อีก 6 ชีวิตด่วน ทหารพม่าสลายการชุมนุมด้วยกระสุนจริง"ตั๊ก ศิริพร" เห็นน้องภู กลับมาไม่เหมือนเดิม"เพื่อไทย" ชี้ "ประยุทธ์" ยังคงไม่เข้าใจเศรษฐกิจ สวน "สุพัฒนพงษ์" ตอบมั่ว 8 ข้อ แนะ ต้องฝึกมองภาพรวมให้ได้หรือไม่ก็ต้องลาออกไปส่องป้ายทะเบียน ต้นโพธิ์อายุกว่า 100 ปี ล้มทับรถเก๋งพังยับขำขำวัน สุขโซเชียลแห่เป็นห่วง อาม ชุติมา หลังโพสต์รูปล่าสุดแด๊ดดี้ไม่อ่อนโยนต่อใจอีกแล้วววความหล่อทำลายร้างมาก😍❤️ด่วน: ศาลให้ประกันตัวกปปส.ที่ถูกคุมขังทั้งหมดแล้ว! ขณะที่ผู้ต้องขังฝ่ายประชาธิปไตยหลายคนยังคงถูกคุมขังอยู่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ยังไม่จบง่ายๆ ครูปรีชา ยื่นฎีกาเรื่องล็อตเตอรี่ 30 ล้าน1 ชีวิตเด็กน้อยที่จากไป ช่วยต่อชีวิตใหม่อีก 6 ชีวิตตู้คอนเทรนเนอร์​ ไม่ได้ล็อก​ไหลทับหัวรถลาก​ ผัวเมียเสียชีวิต​ 2​ ราย​ ลูกรอดชาวเน็ตสงสัย? ผู้ต้องหาเข้าเรือนจำ เขาไม่ต้องตัดผมเหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่