หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สินเชื่อ ธนาคาร ธ.ก.ส เปิดให้กู้ยืมเงิน ใช้จ่ายฉุกเฉิน รายละ 50,000 บาท

ธนาคาร ธ.ก.ส เปิดให้กู้เพื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน รายละ 50,000 บาท สำหรับ ใครที่มีความขัดสนทางด้านการเงิน มีปัญหาในเรื่องเงิน และ หมุนเงินไม่ทัน ต้องการ เงินด่วน เพื่อใช้จ่าย ในชีวิต ประจำวัน

วันนี้ มีสินเชื่อดีๆ มาแนะนำ สินเชื่อ ธ.ก.ส ถูกกฎหมาย ปลอดภัย ไม่ต้องไปกู้ยืมเงิน นอกระบบ ให้ปวดหัว ดอกแพง  ทาง ธนาคาร เพื่อการเกษตร และ สหกรณ์ (ธ.ก.ส.) ได้มีการปล่อย สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม รายย่อย ให้กับ ผู้ที่มี รายได้น้อย เพื่อช่วยแก้ไข ความเดือดร้อน ช่วยเหลือผู้ที่มี รายได้น้อย ให้สามรถที่จะ เข้าถึง เงินให้กู้ยืม ในระบบได้ ตามมติของทางคณะรัฐมนตร

 

เกษตรกร หรือ ผู้ที่มี รายได้น้อย นั้นสามารถ ที่จะยื่นขอ เงินให้กู้ยืม ยืมเงิน ฉุกเฉิน ได้ที่ ไม่เกิน รายละ 50,000 บาท คิดอัตรา ดอกเบี้ย แบบคงที่ เพียง 0.85% ต่อเดือน ระยะเวลา ชำระ เงินให้กู้ยืม สูงสุด ที่ไม่เกิน 5 ปี

รายละเอียด

รายละเอียดในการขอ เงินให้กู้ยืม จาก ธกส. มีดังนี้

1. จะต้องเป็น ผู้มีรายได้น้อย จะได้รับ เงินให้กู้ยืม ฉุกเฉิน ที่รายละ 50,000 หมื่น บาท

2. มีระยะ เวลา ในการ ผ่อนชำระ ที่ไม่เกิน 5 ปี

3. ดอกเบี้ย คงที่ ไม่เกิน 0.85 เปอร์เซ็นต์

4. ต้องมี บุคคล 1 คน หรือ หลักทรัพย์ มาค้ำประกัน

5. หลักเกณฑ์ ในการให้กู้ ดูจากความสามารถ ในการจ่ายชำระหนี้ ดูรายได้ และ รายจ่าย

6. ใช้ เครดิตบูโร ด้วย แต่ก็ไม่มีผล ในการขอ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ตัวนี้

7. สามารถ ทำก่ร ขอ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้

 

ในโครงการดังกล่าวนี้ ได้มีการ ผ่อนปรน ให้กับ ประชาชน หรือ เกษตรกร ที่เคยมี ประวัติ ทางการเงิน ที่ไม่ดี สามารถที่จะมาขอ เงินให้กู้ยืม กู้เงินได้

ใครที่กำลัง สนใจ สามารถ ที่จะติดต่อ สอบถาม รายละเอียด ได้ที่ ธนาคาร ธ.ก.ส. ทุกสาขา ใกล้บ้านท่าน

โพสท์โดย: NIXA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สังขารไม่เที่ยง! สภาพปัจจุบันนักแสดงจาก transformers หนังยอดฮิตยุค 2000sเปิดเงื่อนไขรับเงิน!!! คนละครึ่งเฟส3-ม.33เรารักกัน-เราชนะหาดูยาก! มาดูเหล่าดารารุ่นใหญ่ที่แต่ก่อนพวกเขาเคยเป็นแฟนคบหากันเหล้าขาว 40 ดีกรี สามารถใช้ฆ่าเชื้อโควิด19 ใด้ไหมตรรกะ กับ ความจริง...คิดว่าจริงไหม ?ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นลมกลางรายการ เหตุใส่แมสก์2ชั้นเปิ้ล นาคร โอดรายจ่ายร้านอาหารหลักล้าน แต่รายรับหลักพัน พิษโควิดกระทบอีกรอบแจ๊ค แฟนฉัน ยกมือไหว้ประกาศขายบ้านทั้งน้ำตา ย้ำไม่ได้เล่นมุกขนาดชายแท้ยังหลงรัก!ส่อง“นิก โจน”ผู้หล่อเหลาน่ารักหุ่นดีก้นสวยเพอร์เฟคที่สุดในวงการรพ.วิภาวดี ยกเลิกซื้อวัคซีน MODERNA (วัคซีนโมเดอร์นา)ทึ่งอึ้ง!! ลูกละ 1 แสนบาท !!! ทุเรียนกบชายน้ำ สีเหลืองทอง“หนี้การหลับ” ที่เราต้องชดใช้เมื่อพักผ่อนน้อยเกินไป และ “การนอนที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ร้านอาลั้ว เปลี่ยนจากทำพระขายมาเป็นทำวัวธนู และเครื่องทำคุณใสออกจำหน่ายสู้โควิดอีกแล้วเฮียหนุ่ม กรรชัย เผลอลงทะเบียนรอวัคซีน รพ.เอกชน ที่แท้ยังไม่มีอิมแพ็คเมืองทองฯ มอบพื้นที่จัดตั้งโรงพยาบาลสนามฟรีเรือประมงฝรั่งเศส มากกว่า 50 ลำ ปิดเกาะเจอร์ซีย์ทางเข้าท่าเรือหลัก และใช้เรือประมงก่อกวนชนเรือที่เข้าเทียบท่า เพื่อประท้วงอังกฤษ เรื่องสิทธิ์การทำประมงในน่านน้ำอังกฤษ
ตั้งกระทู้ใหม่