หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนคลับชาวญี่ปุ่นพาไปชมบัวขาววิลเลจ พร้อมสัมภาษณ์บัวขาว บัญชาเมฆ

เขียนโดย Fukurou

แฟนคลับชาวญี่ปุ่นพาไปชมบัวขาววิลเลจ พร้อมสัมภาษณ์บัวขาว บัญชาเมฆ

7 พ.ย. 2020

"บัวขาว วิลเลจ" สถานที่ฝึกซ้อมมวยแห่งใหม่ ในเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ตั้งอยู่ที่อำเภอเเม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ ประมาณ 50 กิโลเมตร

ล่าสุดในส่วนของรีสอร์ทที่พักผ่อนได้สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้ผู้สนใจได้เข้ามาใช้บริการ ซึ่ง มีทั้งท้องนา ไร่สวน เรียกว่าใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ

ภายในบัวขาว วิลเลจ อันเป็นที่ตั้งของค่ายบัญชาเมฆ ยังเปิดให้แฟนๆ ที่สนใจในกีฬาหมัดมวย สามารถเดินทางเข้ามาฝึกซ้อมมวย และพบเจอกับ บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจมหาชนตัวจริงได้

นอกจากนี้ทางทางรีสอร์ท ยังได้มีการเปิดให้ผู้เข้าพักได้อาศัยแบบวิถีชนบท ได้เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น เรียนรู้ และศึกษาเกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ แบบพอเพียง ตั้งแต่ขั้นตอนการทำไร่ ทำนา และเลี้ยงสัตว์ ซึ่งสามารถนำผัก และไข่ที่ได้จากในฟาร์มมาทำอาหารทานได้เอง

โดยทางรีสอร์ท มีจำนวนที่พักเปิดเริ่มต้นเพียงแค่ 10 หลังเท่านั้น มีทั้งคอร์สแบบ 7 วัน 15 วัน และ 30 วัน สำหรับแฟนๆ ที่สนใจสามารถติดต่อสำรองที่พักได้ที่เบอร์ 096-627-5499 หรือทางอีเมล์ Buakawmail@gmail.com

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/XXyy8SP3PU0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 957 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: MoreFuture
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยอดฟักทอง สรรพคุณมากกว่าที่คิด ต้องหารับประทานให้ได้ประเทศที่ทหารเกณฑ์ได้เงินเดือนสูงที่สุด 5 อันดับแรกของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่