หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แกร็บ ทุ่มงบ 3,000 ล้าน ปล่อยเงินกู้ผ่านแอปฯ อนุมัติง่ายกว่าไปธนาคาร

“แกร็บ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป” ออก 3 สินเชื่อดิจิทัลใหม่ เอาใจพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่-SMEs รายย่อย ทุ่มงบ 3,000 ล้านดันยอดสินเชื่อ-หนุนผู้ประกอบการ 1 แสนราย

สินเชื่อเงินสดผ่านแอป – สินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่สามารถขอสินเชื่อได้อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านแอปพลิเคชั่น ในอัตราดอกเบี้ย 18%  สำหรับการผ่อนชำระ 6 เดือน

บริการผ่อนชำระสินค้ารายวัน – บริการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบรายวัน ดอกเบี้ย 0% สำหรับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่

สินเชื่อ SMEs – สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ระยะสั้น ดอกเบี้ยต่ำ สำหรับเพิ่มสภาพคล่องในการดำเนินธุรกิจ อัตราดอกเบี้ย 15% สำหรับการผ่อนชำระ 6 เดือน

“การเปิดให้บริการนี้จะตอบโจทย์พาร์ทเนอร์ทั้งผู้ขับและร้านค้าในอีโคซิสเต็มของแกร็บที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน โดยพาร์ทเนอร์ทุกรายที่เข้ามาอยู่ในอีโคซิสเต็มของแกร็บเกิน 3 เดือนจะถูกวิเคราะห์เครดิตสกอลล์เพื่อกำหนดวงเงินกู้ฉุกเฉินพร้อมใช้ให้ทันที”

รายละเอียดอาทิเช่นกรณีเลือกผ่อนชำระรายวัน กู้ 58,000 ยอดผ่อนชำระ 671.21 บาท/วัน อัตตราดอกเบี้ย 2.74% ต่อเดือน

3 เดือนแรกที่ทดลองให้บริการ ได้ปล่อยสินเชื่อไปแล้ว 500 ล้านบาท จากผู้กู้ 20,000 ราย ส่วนอัตราหนี้เสีย (NPL) ต่ำกว่า 2% เนื่องจากระบบจะประเมินวงเงินกู้ในเพดานที่เหมาะสม ไม่เกินกำลังในการชำระคืน ทั้งยังกำหนดการจ่ายชำระหนี้เป็นรายวัน

ภายในปี 2563  แกร็บ ไฟแนนซ์ จึงตั้งเป้ายอดสินเชื่อใหม่ทั้งหมดไว้ที่ 3,000 ล้านบาท จากผู้กู้ 100,000 ครัวเรือน

“พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของแกร็บ ถือเป็นกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย ที่มักพบกับความยากลำบากในการเข้าถึงบริการทางการเงิน เนื่องจากไม่มีหลักฐานรับรองรายได้ที่เป็นทางการ และแผนการผ่อนชำระแบบรายเดือนทั่วไปก็ไม่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนกลุ่มนี้ เพื่อเติมเต็มความต้องการดังกล่าว

โพสท์โดย: NIXA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
แกร็บ ทุ่มงบ 3,000 ล้าน ปล่อยเงินกู้ผ่านแอปฯ อนุมัติง่ายกว่าไปธนาคาร
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
'ธนาธร' โพสต์ถาม 'อนุทิน' 5ข้อ!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตเดือด!! แฉภาพดารา จัดปาตี้ เต้นสนุกสนาน ไม่กลัวโควิดชาวเน็ตสงสัย!? "ดีเจมะตูม" เรียนจบอักษรฯ ศิลปากร รุ่นไหน ทำไมไม่รู้จัก??
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
คลิปที่จะทำให้ทุกคนมีกำลังใจ ก้าวเดินต่อไป “หวังสุดท้าย”🚂🚋🚋 การรถไฟฯ ปรับการให้บริการขบวนรถเชิงสังคม งดวิ่งเป็นการชั่วคราว จำนวน 57 ขบวน เริ่ม 26 มกราคมนี้ 🔥🔥💸💸กระทรวงการคลัง เปิดจำหน่าย พันธบัตรออมทรัพย์พิเศษรุ่น “เราชนะ”💉🧫💊เพิ่มยาตัวใหม่ ให้ผู้ป่วยไวรัสตับอักเสบซี
ตั้งกระทู้ใหม่