หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บอกต่อๆ กันไป! ประกันสังคม ยกระดับช่องทางแจ้งการประสบอันตรายเนื่องจากการทำงาน ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า สำนักงานประกันสังคมได้ดำเนินงานเพื่อรองรับนโยบายของ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน โดยการพัฒนาระบบ IT ที่ทันสมัยและยกระดับการให้บริการประชาชนทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการได้หลากหลายช่องทาง โดยปัจจุบันสำนักงานประกันสังคม ได้มีการพัฒนาและยกระดับช่องทางแจ้งการประสบอันตรายเนื่องจากการทำงาน (E-Compensate) ซึ่งจะเป็นการนำระบบอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่นายจ้างและลูกจ้างในการประสบอันตรายหรือเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงาน ผ่านระบบ Web Application

รวมถึงอำนวยความสะดวกให้กับสถานพยาบาลในความตกลง ของกองทุนเงินทดแทน ในการตรวจสอบการส่งตัวลูกจ้างเข้ารับการรักษาพยาบาล ตลอดจนสามารถส่งเอกสารประกอบการรักษาพยาบาลและใบแจ้งหนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา จ่ายเงินทดแทนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวจะเป็นการลดขั้นตอนและระยะเวลาการดำเนินการ โดยที่นายจ้าง ลูกจ้าง และสถานพยาบาลไม่ต้องเดินทางมาติดต่อ ณ สำนักงานประกันสังคม โดยสามารถเข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์สำนักงานประกันสังคม www.sso.go.th หัวข้อ SSo E-Service ทั้งนี้ ในส่วนของนายจ้างสามารถสแกนคู่มือการใช้งาน Web Application ผ่านทาง QR Code เพื่อศึกษาคู่มือวิธีการใช้งานระบบแจ้งการประสบอันตรายเนื่องจากการทำงานได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานประกันสังคมกรุงเทพมหานครพื้นที่ ทั้ง 12 แห่ง สำนักงานประกันสังคมจังหวัด/สาขา/ที่ท่านสะดวก หรือโทร.1506 (เจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง)

เนื้อหาโดย: wiskywisky
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: wiskywisky
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
บอกต่อๆ กันไป! ประกันสังคม ยกระดับช่องทางแจ้งการประสบอันตรายเนื่องจากการทำงาน ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นาทีชีวิต!! สาวสำลักน้ำซุปหมาล่า ร้อนทั่วไปทั้งคอสาวอัดคลิป ปล่อยโฮ!! ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดีคนใช้รถโตโยต้า เฮทั้งประเทศดาราตลก สลิ่มนกหวีดเหลือง "ยอด นครนายก" ตกอับไม่มีเงินชาวเน็ตดราม่า "น้าเน็ก" ไม่ให้เกียรติ "พิมรี่พาย" หลังโพสต์ให้ติดต่อกลับแบบนี้เห็นแล้วรับไม่ได้!! สาวเห็นลุง อยู่กับลูกสาวพิการ สุดแสนลำบาก วอนช่วยเหลือ"ลุงพล" ดีใจ จนท.ยึดพญานาค หากต้องทุบ ไม่เสียดายเงิน เพราะเป็นเงินของ FC"ดีเจดาด้า" งานเข้า!! ชาวเน็ตเตรียมแบน หลังถูกมองว่าช่วยปกปิดไทม์ไลน์ "ดีเจมะตูม"โผล่อีกปาร์ตี้!! 50 คน นัวๆ พร้อมเปิดหน้าเจ้าของบ้าน นายแบบโ.ป๊ชื่อย่อ ก ?เตรียมเฮ ผู้ประกันตน ม.33 รัฐจ่อให้เงินสด 3,500-4,000 บชาวเน็ตถาม เรื่องมะตูมติดโควิด คิดว่าจะยังอยู่ในวงการได้ไหม?"แม็ก เดอะสตาร์" โพสต์เดือด!! ฝากถึงใคร? ได้เวลาใช้กรรม จำขึ้นใจ โดนดูถูกแค่เพราะไม่ดังกาละแมร์ ลงสตอรี่ไปสภา ไปทำอะไรนะ?รวมภาพฮาๆ คลายเหงา แก้เบื่อๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ด่วน! สั่งปิด "ตลาดนัดสายไหม" ​ซอย 49 หลังตรวจ​พบแม่ค้าติดโควิดเห็นแล้วรับไม่ได้!! สาวเห็นลุง อยู่กับลูกสาวพิการ สุดแสนลำบาก วอนช่วยเหลือนาทีชีวิต!! สาวสำลักน้ำซุปหมาล่า ร้อนทั่วไปทั้งคอชาวเน็ตถาม เรื่องมะตูมติดโควิด คิดว่าจะยังอยู่ในวงการได้ไหม?
ตั้งกระทู้ใหม่