หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร่วมยินดี! เด็กการโรงแรม ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล แข่งขัน Potatoes USA Young Chef Training Competition 2020

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
หลังชำระค่าโฆษณาแล้วทางเว็บจะขึ้นกระทู้ให้ภายใน 24 ชั่วโมง
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
โพสท์โดย Dod Kanokpong

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขัน Potatoes USA Young Chef Training Competition 2020 การแข่งขันทำอาหารระดับประเทศ ที่แม้ทีมนักศึกษาตัวแทนจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม จะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ แต่ก็ได้รับรางวัลชมเชย และประสบการณ์ดีๆจากเชฟมืออาชีพระดับโลก ที่น้อยคนนักจะมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์และความรู้ดีๆเช่นนี้

และขอปรบมือรัวๆสำหรับประสบการณ์อันยอดเยี่ยม! มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนักศึกษา​ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประกอบด้วย นางสาวพิมพ์ลภัส สิทธิสาร ,นางสาวสุทธินี นิกรโสม ,นางสาววารุณี จุกจันทร์  ที่โชว์ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหาร สามารถเอาชนะใจคณะกรรมการและคว้ารางวัลชมเชย ได้รับเงินรางวัล 4,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และประกาศนียบัตร  นอกจากนี้เมนูที่คิดค้นจะถูกเผยแพร่ในสื่อของบริษัทฯด้วย โดยมี อาจารย์วันธงชัย ชีวะกลินศักดิ์ และอาจารย์จิณดา ศรีนุรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม

สำหรับทีมนักศึกษาการจัดการโรงแรมฯ SPU เป็นทีมที่ได้รับการคัดเลือกจากการแข่งขันในรอบ Potatoes USA® 2020 Culinary School Project เพื่อเป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าไปร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Potatoes USA Amateur Cooking Cpmpetition 2020 ในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

จัดโดย บริษัท Potatoes USA มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ในการแสดงออกซึ่งความสามารถและเป็นการผลักดันเชฟรุ่นใหม่เข้าสู่วงการอาหาร โดยทีมนักศึกษาผู้เข้าแข่งขันต้องทำอาหารตามโจทย์ จำนวน 2 เมนู ภายในเวลา 90 นาที อาหารจานที่ 1 อาหารคาวหรือหวานที่ทำจาก American Frozen Potatoes และอาหารจานที่ 2 อาหารคาวหรือหวานที่ทำจาก American Dehydrated Potatoes

โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ มีทีมผู้แข่งขันจากสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐ และเอกชน จำนวนกว่า10 สถาบันผ่านการคัดเลือกเข้ามา ซึ่งการตัดสินจะดูในสองส่วนทั้งเมนูอาหารคาวและเมนูของหวาน  สุดท้ายนี้คงต้องขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาจากสถาบันต่างๆที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้และขอขอบคุณบริษัท Potatoes USA ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆเพื่อเป็นเวทีสำหรับการเรียนรู้ของนักศึกษาไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย “มากกว่าการเรียนรู้คือประสบการณ์ที่ได้รับ”

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Dod Kanokpong's profile


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?"ลาบูบู้" ไม่รอด โดนเขมรเคลมเรียบร้อยแล้ว..บอกรากเหง้ามาจาก "หน้ากาล"อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธชวนมารู้จักลาบูบู้ มาการอง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ประเภทของบัวเชิงผนังและปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาบัวพื้นประโยชน์ของจิ๊กซอว์สำหรับเด็กๆGamification เกมดิจิดัลเสมือนจริง เครื่องมือการตลาดรูปแบบใหม่ฮวงจุ้ย 8 ทิศมงคล บ้านอยู่แล้วรวย
ตั้งกระทู้ใหม่