หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เลือกตั้งท้องถิ่น อบจ.ตาก ผู้สมัคร สจ. กะเทย(LGBT) คนแรก จังหวัดตาก

สีสันใหม่ ของการเมืองท้องถิ่นจังหวัดตาก 

"เจแปน" อดิศรา ขัดต๋า ผู้สมัคร ส.อบจ.เขต 6 อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เบอร์ 2 ขอเป็น สจ.กระเทย คนแรก!! ของจังหวัด ที่มุ่งเน้นการทำงานที่ไม่ซับซ้อนแต่สอดคล้องต่อความต้องการของประชาชน
----------
จากงานจิตอาสา และงานประชาสัมพันธ์สาธารณะ สู่อาชีพออแกไนซ์ท้องถิ่นอำเภอแม่สอด ด้วยวัย 29 ปี ความเฉิดฉายในความเป็นตัวของตัวเองผนวกกับหลักคิดสู่สังคมใหม่แนวทางเพศสภาพทางเลือก (LGBT) ทำให้ความเป็นคนรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้าทำ กล้าอาสารับใช้ประชาชน ฝั่งอยู่ในตัวตนของเขาหรือเธอคนนี้ "เจแปน" อดิศรา ขัดต๋า ผู้สมัคร ส.อบจ.เขต 6 แม่สอด จ.ตาก เบอร์ 2
.
จบการศึกษา ปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ หรือ ศิษย์เก่า โรงเรียนแม่กุวิทยาคม ต้องการยกระดับชุมชนด้วยการส่งเสริมการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร เพิ่มนวัตกรรม บรรจุภัณฑ์ การเล็งหาตลาดใหม่และการรวมกลุ่มวิสาหกิจชุมชน การพัฒนาสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานในตำบลแม่กุ แม่ตาว พระธาตุผาแดง และท่าสายลวด โดยเฉพาะทางเชื่อมระหว่างตำบลตามบทบาทหน้าที่ของ สจ. โดยปราศจากคอรัปชั่น
.
วันเวลาบ่มเพาะประสบการณ์ พลังแห่งความกล้าและความเปิดเผยตัวตน ภูมิใจในสิ่งที่เป็น คือแนวทางใหม่ที่ขอโอกาส เพื่อให้มีโอกาสรับใช้พี่น้องชาวบ้านได้อย่างภาคภูมิ 

ซึ่งที่ผ่านมาน้อง เจแปน เคยทำงานอยู่เบื้องหลัง ในการนำเสนอข่าวด้านการท่องเที่ยวในแม่สอด ตาก มาโดยตลอด อีกทั้ง ยังเคยดำเนินงานด้านเด็ก เยาวชน และสตรี ที่ผ่านมาเคยดำรงตำแหน่ง ทางสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดตาก และเคยเป็น ผู้ประสานงานสภานักเรียนไทย ภาคเหนือ ถึง 2 สมัย   ที่ผ่านล้วนแล้วมีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย 

สำหรับบรรยาการการเลือกตั้งท้องถิ่น ในครั้งนี้ น้องเจแปน ยังได้บอกอีกว่า มีเพื่อนอีกคน ที่ขับเคลื่อน ร่วมเดินทางเรื่อง LGBT ด้วยกันคือ "บอม " ไพศาล ตามาสี ผู้สมัคร สจ.เขต 2 อำเภอแม่ระมาด หมายเลข 2 เหมือนกัน ซึ่งหากได้รับโอกาสในครั้ง ก็จะเข้าไปทำงานในระดับจังหวัดด้วยกัน 

ถือเป็นสีสัน และ บรรยากาศการเลือกตั้งที่น่าติดตามกันต่อไปอย่างยิ่ง 
.
คณะก้าวหน้า จังหวัดตาก

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: เฟสบุ๊ค อดิศรา เจแปน ขัดต๋า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: MAESOD NEWz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: Lady Gagun, possible 35
 
เลือกตั้งท้องถิ่น อบจ.ตาก ผู้สมัคร สจ. กะเทย(LGBT) คนแรก จังหวัดตาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นาทีชีวิต!! สาวสำลักน้ำซุปหมาล่า ร้อนทั่วไปทั้งคอสาวอัดคลิป ปล่อยโฮ!! ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดีชาวเน็ตดราม่า "น้าเน็ก" ไม่ให้เกียรติ "พิมรี่พาย" หลังโพสต์ให้ติดต่อกลับแบบนี้คนใช้รถโตโยต้า เฮทั้งประเทศชาวเน็ตถาม เรื่องมะตูมติดโควิด คิดว่าจะยังอยู่ในวงการได้ไหม?กะlทยห้ามสาบาน!! "ดีเจมะตูม" อยากให้ฉีดโควิดเข้าร่างกาย ลั่นสาบานสมพรปากเห็นแล้วรับไม่ได้!! สาวเห็นลุง อยู่กับลูกสาวพิการ สุดแสนลำบาก วอนช่วยเหลือคุณป้าร้านก๋วยเตี๋ยว เก็บน้องแลมโบได้ ส่งคืนไม่รับ 1 แสน มาอุดหนุนป้าได้นะ "แม็ก เดอะสตาร์" โพสต์เดือด!! ฝากถึงใคร? ได้เวลาใช้กรรม จำขึ้นใจ โดนดูถูกแค่เพราะไม่ดังดาราตลก สลิ่มนกหวีดเหลือง "ยอด นครนายก" ตกอับไม่มีเงินจีนเริ่มแล้ว! ตรวจโควิดจากก้น ได้ผลดีเกิดคาด"ดีเจดาด้า" งานเข้า!! ชาวเน็ตเตรียมแบน หลังถูกมองว่าช่วยปกปิดไทม์ไลน์ "ดีเจมะตูม""ตู่ นพพล" โพสต์แนะนำ ของแสลง-เป็นพิษ ที่ไม่ควรบริโภคช่วงนี้ "มะตูมกับกาละแม"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เห็นแล้วรับไม่ได้!! สาวเห็นลุง อยู่กับลูกสาวพิการ สุดแสนลำบาก วอนช่วยเหลือนาทีชีวิต!! สาวสำลักน้ำซุปหมาล่า ร้อนทั่วไปทั้งคอชาวเน็ตถาม เรื่องมะตูมติดโควิด คิดว่าจะยังอยู่ในวงการได้ไหม?ก.พ. เปิดสมัครสอบภาค ก. 8 แสนที่นั่ง ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 3-24 กุมภาพันธ์ นี้
ตั้งกระทู้ใหม่