หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ปฏิกิริยาของสื่ออาหรับต่อเรือบรรทุกอากาศยานลำใหม่"เรือรบหนักอเนกประสงค์ “ ของ IRGC

ปฏิกิริยาของสื่ออาหรับต่อเรือบรรทุกอากาศยานลำใหม่"เรือรบหนักอเนกประสงค์ “ ของ IRGC

 

-เรือรบชะฮีด โรดากี ได้ถูกเพิ่มเข้าไปในกองเรือของกองกำลังปฏิวัติ เมื่อวันพฤหัสบดี (19 พ.ย. 2563 ) ซึ่งประเด็นนี้ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวางในสื่ออาหรับ

-กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิหร่าน ได้เพิ่มเรือรบที่สามารถบรรทุกอากาศยาน เครื่องยิงขีปนาวุธ และโดรน เข้าประจำการในกองเรือของพวกเขา เมื่อวันพฤหัสบดี (19 พ.ย. 2563 )

-สำนักข่าว Rt ภาคภาษาอาหรับ เขียนโดยอ้างถึงความสามารถของเรือบรรทุกหนักลำนี้:กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิหร่าน ได้นำ เรือรบชะฮีด โรดากี เพิ่มเข้าไปในกองเรือของกองกำลังปฏิวัติในน่านน้ำของอ่าวเปอร์เซีย เรือรบลำนี้มีความสามารถบรรทุกอากาศยาน เครื่องยิงขีปนาวุธ และโดรนทุกชนิดและทำให้ IRGC สามารถปรากฏตัวในน่านน้ำที่ห่างไกลที่สุด

- Sputnik ภาคภาษาอาหรับ ยังเผยแพร่วิดีโอและรูปภาพของเรือและเขียนว่า: กองทัพอิหร่านเปิดตัวเมืองในทะเลที่เคลื่อนที่ได้ พร้อมคลังแสงอาวุธที่สามารถปฏิบัติภารกิจในมหาสมุทรและในน่านน้ำห่างไกลได้

-สำนักข่าว Sputnik ภาคภาษาอาหรับ อ้างอิงถึงความเป็นมาของเรือและเขียนว่า: วันนี้กองทัพเรือประจำIRGCของอิหร่านเปิดตัวเรือรบบรรทุกเครื่องบิน ซึ่งออกแบบและผลิตภายในประเทศ ที่สามารถบรรทุกเครื่องบินชนิดต่างๆ โดรนและระบบป้องกันขีปนาวุธได้

-สำนักข่าว “อัล นัชเราะห์” เลบานอน ได้ชี้ถึงการเปิดตัวเรือรบดังกล่าวโดยอ้างคำพูดของ รัฐมนตรีกลาโหมอิหร่านว่า อ่าวเปอร์เซียเป็นแนวรบที่แข็งแกร่งของอิหร่านในการต่อต้านศัตรู

-Al-Arabi Al-Jadeed ยังเขียนในเรื่องนี้ด้วยว่า : เนื่องจากความตึงเครียดอย่างต่อเนื่องระหว่างอิหร่านและสหรัฐอเมริกา กองกำลังปฏิวัติอิหร่านได้เปิดตัวเรือรบขนาดหนักอเนกประสงค์ ในวันพฤหัสบดี(19 พฤศจิกายน)ซึ่งสามารถบรรทุกขีปนาวุธและโดรน และสามารถปฏิบัติภารกิจในมหาสมุทรได้

● คุณสมบัติของเรือรบ ชะฮีด โรดากี : เป็น เรือรบหนักอเนกประสงค์ มีพิสัยทำการไกล มีขนาด 400 ตัน ซึ่งมีความยาว 150 เมตรและกว้าง 22 เมตร สามารถบรรทุกเครื่องบินโดรน เฮลิคอปเตอร์และเรือปฏิบัติการประเภทต่างๆรวมทั้งขีปนาวุธป้องกันภัยทางอากาศและระบบเรดาร์

ทั้งนี้ เรือรบลำนี้ถูกตั้งชื่อว่าเรือรบ Shahid Roudaki ชะฮีด โรเดกี ซึ่งตั้งตามชื่อของอดีตผู้บัญชาการกองทัพเรือของIRGC พลเรือตรี Abdollah Roudaki ผู้ล่วงลับ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/2050111458416776/photos/a.2050116945082894/3500545493373358/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
 
ปฏิกิริยาของสื่ออาหรับต่อเรือบรรทุกอากาศยานลำใหม่"เรือรบหนักอเนกประสงค์ “ ของ IRGC
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เงิน 7000 บาท ใช้จ่ายอะไรได้บ้าง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพขำๆ อารมณ์ดีลงทุนเพื่อทำการโฆษณาซะจริงๆ เลยภาพที่มีกลิ่น ต้องเต้นระดับไหน..ถึงหลุดขนาดนี้??รวมภาพ 21 ความโชคร้าย ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้เตรียมแก้กฎหมาย ประกันสังคม จ่อให้ดึงเงินชราภาพมาใช้ก่อน 30 %สุดยอดนักเรียน!! แม้ว่าอุปกรณ์การเรียนจะไม่พร้อม แต่เธอก็ตั้งใจเรียนที่สุดอย่าหาทำ!! หนุ่มสั่งสร้อยคอลายมังกร..พอรับของเท่านั้นแหละร้านอาหาร 2 ตายาย ไม่มีคนมาซื้อ เพราะไม่มีคนละครึ่งมึงแดกสิ!! ลูกค้าโวย กินเหลือถูกปรับ เทกุ้งใส่โต๊ะ บังคับพนักงานกิน กลางดึกยังโทรมาขู่เผย 3 ร าศี ด ว งร ว ยจัดหนั ก มีเก ณฑ์ รั บทรั พ ย์ตล อดทั้ งปีภาพอดีตบอกเล่าเรื่องมากกว่าคำพูดนักข่าวอัมรินทร์ทีวี แจ้งจับ "ลุงพล" 3ข้อหาเงิน 7000 บาท ใช้จ่ายอะไรได้บ้างรวม 8 ไอเดียการปลูกต้นไม้เลื้อยที่นอกจากสวยงามแล้วยังช่วยกรองฝุ่นได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
จีน มีผู้ติดเชื้อใหม่ 19 รายเงิน 7000 บาท ใช้จ่ายอะไรได้บ้างชีวิตในคุกเจ็บปวดเล็กน้อย..แต่ฉันคิดว่าจะทำความคุ้นเคยกับมันสยoงขวัญ!! ชายปริศนา ถูกรถชน ร่ๅงlละเกลื่อนถนน
ตั้งกระทู้ใหม่