หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จะเป็นยังไงหากให้ทุกคนแต่งประโยคแล้วนำมารวมกันเป็นเรื่องเดียว3

เรื่องราวต่อไปนี้คือแฟนฟิคของเรื่องHarry Potter เกิดขึ้นจากการที่สมาชิกในเฟสบุ๊ค 'กลุ่มที่เราจะเเกล้งเป็นนักเรียนเเละอาจาร์ยในฮอกวอตส์' เป็นผู้คิดประโยคขึ้นคนละประโยคสองประโยค(บางคนก็เป็นสิบประโยค) แล้วนำมารวมกันเป็นเรื่องเดียว มีทั้งความฮาและความกาวอย่างเข้มข้น

 ความเดิมตอนที่แล้ว: ของเหลวสีทองเลียนแบบเสียงอาจารแดง ว่า "กูมีสอง*ี ดับเบิ้ล *ี"แล้วของเหลวก็ไปหยิบหุ่นสองหุ่นมา... แล้วเขาก็เก็บไป (ไม่รู้เอาขึ้นมาทำไม) จากนั้นเขาก็ขว้างมัน เขาจึงหามันไม่เจออีกเลย ฝนก็ได้เทลงมา เขาได้ร้องไห้กลางสายฝน เมื่อฝนตกลงที่หน้าต่างในบางครั้งทำให้เค้าไม่รู้ว่าทุกๆวันที่มีแต่เธอยังคงละเมอ และก็พร่ำเพ้อในทุกครั้งที่มองขึ้นไป(?)

 

บทที่ 3 โวลดี้ผู้เสี่ยงคุก

จู่ๆของเหลวก็ถูกย้ายมามิตินึง เขาหยุดร้องไห้ เเล้วก็มานั่งคิดเอาลิ้นก่ายหน้าผากว่าตัวเองมาทำอะไรกันเเน่
โวลดี้เห็นของเหลวสีทองก่ายหน้าผากก็รู้สึกประหลาดใจและสงสัยในเวลาเดียวกัน ก็เลยก่ายหน้าผากด้วยกัน พลางคิดแล้วคิดอีก
ทำให้แฮรี่และเหล่านักเรียนฮอกวอตพากันก่ายหน้าผากไปด้วย โคนันและโมริเองก็หยุดสืบคดีแล้วมาก่ายด้วยกัน ทุกคนพากันก่ายหน้าผาก
เวลาล่วงเลยไป1สัปดาห์​ ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยกเว้นทุกคนยังคงก่ายหน้าผากกัน 
"เลิกก่ายหน้าผากแล้วลุกไปทำงานทำการซะ"เสียงมักกอนากัลดังมาแต่ไกล
แล้วก็นึกสงสัยกันว่า "จะก่ายหน้าผากทำเพื่อ-"
"เพราะเค้าอยากไปเที่ยวเยอร--" ใครบางคนได้กล่าว
แฮรี่จึงชวนโวลดี้ไปเยอรมัน โวลดี้ตอบตกลงแล้วพาสาวๆ20คนไปด้วย
เมื่อไปถึงเยอรมัน พวกเขาก็ได้เจอท่านรุ่นที่ 10 โวลดี้จึงขี่ไม้กวาดปล่อยพลังคลื่นเต่าใส่ต้นไม้ ทำให้รุ่นที่10รู้สึกตื่นตาตื่นใจ เขาจึงขอให้โวลดี้สอนเวทมนให้
แต่โวลดี้รู้สึกขี้เกียจเลยตอบปฏิเสธไป รุ่น10จึงใช้เงินฟาดหัวโวลดี้แต่โวลดี้ก็ไม่ยอม เลยไปก่ายหน้าผากแทน ทุกคนก่ายหน้าผากต่อไปเรื่อยๆ
โวลดี้ลูบผมตัวเอง... เขาต้องร้อง กรี๊ดด เพราะลืมไปว่าไม่มี เขาไม่พบเส้นผมเลยซักเส้น
และแล้วกลิ่นดอกไม้ก็ลอยมา เขาเลยคลำจมูกตัวเอง... แต่ก็ไม่เจอ โวลดี้จึงร้องไห้เป็นจังหวะสามช่า แล้วก็ก่ายหน้าผากต่อ
รุ่นที่10รู้สึกมันส์มาก จึงลุกขึ้นเต้น แล้วเขาก็ชวนสาวๆทั้ง20มาเต้นด้วยกัน เพลงก็ดังขึ้นว่า
"มีคนเห็นเธอที่เยอรมันนนน" แต่แล้วสมาชิกระดับล่างในแก๊งก็ร่วมกันประท้วง แล้วอยู่ๆก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นรัวๆ โวลดี้เดินไปเปิดประตูและเจอกับคนส่งพิซซ่าที่รุ่นที่10สั่งมา
ทุกคนเต้นต่อและจู่ๆเพลงและไฟก็ดับลง ทุกคนพยายามหาต้นเหตุ สุดท้ายก็พบว่ามีแมวตัวหนึ่งกัดสายไฟขาด เลยรู้ว่าโวลดี้ลืมจ่ายค่าไฟ รุ่นที่สิบจึงสั่งเก็บแมวและจ่ายค่าไฟ
พอซ่อมสายไฟเสร็จ ไฟก็กลับมาสว่าง พอไฟติดได้สักพักก็ดับอีกครั้ง จึงต้องหาต้นตออีกอย่างนึง
จึงได้พบกับ... จัสติน! เขาใส่คร๊อปท๊อปและร้องเพลงอยู่ริมสระ โวลดี้คลั่งรักเขามาก ส่วนรุ่นที่สิบเองก็ชอบเลยเลียนแบบเขา จากนั้นก็ร้องเพลงกัน พอร้องจบเขาก็เป่าเค้กวันเกิดลายคิตตี้ เค้กนั้นอร่อยมากโวลดี้จึงกินคนเดียวหมด จนเสื้อผ้าเขาหลุดรุ่ย รุ่นที่สิบจึงพาพลเอกฟูฟูมาเล่นด้วย แล้วพวกเขาต่างเสื้อผ้าหลุดรุ่ย

มีคนรับใช้ถ่ายคลิปลงเว็บหนึ่งและไม่นานเว็บนั้นก็ถูกปิด แต่คนปิดลืมไปว่าคลิปได้กระจายไปทั่วโลกแล้ว คนในปกครองเกิดความสงสัย จึงมุดvpnไปดู สุดท้ายก็มีคนเข้าไปดูคลิปนั้นซ้ำได้สำเร็จ
จนกลายเป็นคลิปในตำนาน
แท้จริงแล้วคนปิดเว็บก็คือโวลดี้นั่นเอง เป็นแผนการให้คนเข้าไปดูมากขึ้นแบบเนียนๆ โวลดี้รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก
รุ่นที่สิบคิดได้ว่าควรหาลูกน้องที่ภักดีเพิ่ม จึงเดินทางกลับประเทศ ขณะเดียวกันของเหลวสีทองอยากเป็นที่สนใจ จึงปล่อยข่าวให้ผู้คนใส่เสื้อสีเดียวกับตนเพื่อให้ตนกลายเป็นไอด้อลแบบเนียนๆ
คนที่จงรักภักดีต่อรุ่นที่10ต้องการจะช่วยจึงพากันออกมาใส่เสื้อสีทอง
เมื่อมีคนที่จงรักภักดีมากขึ้น ฝ่ายprจึงทำงานต่อไปอย่างขยันขันแข็ง ฝ่ายprทำงานได้ดีมากคนเริ่มเชื่อมั่นในรุ่นที่สิบ เพราะรุ่นที่สิบอ้างว่าคลิปตัดต่อ
โวลดี้จึงหวนมาอีกครั้งพร้อมกับจมูกอันใหม่ไฉไลกว่าเดิมพร้อมเหล่าผู้เสพความจริง ทุกคนต่างตกตะลึงกับการกลับมาของโวลดี้ที่มีจมูกอันใหม่มาด้วย สงครามครั้งใหม่จึงกลับมาอีกครั้ง
แต่ในครานี้เป็นสงครามเพื่อเรียกร้องความจริงจากรุ่นที่สิบโดยผู้อยู่ใต้ปกครองของเขา รุ่นที่สิบพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อปกปิดความจริง แต่ปิดไปเท่าไหร่ ความจริงก็ยิ่งเปิด
ประชาชนเริ่มเปิดหูเปิดตา สิ่งที่รุ่นที่9 ทำมาเริ่มไม่มีประโยชน์ รุ่นที่สิบทนไม่ไหว เขาจึงสั่งให้จารเนปทำโกโก้ใส่สมุนไพรเขียว

จารเนปนำไปแจกจ่ายคนที่ภักดี คนที่ได้กินต่างหัวเราะออกมา ประชาชนมีความสุขได้ไม่นาน เพราะเมื่อฤทธิ์สมุนไพรหมดความจริงก็กลับมา
รุ่นที่สิบอับจนหนทาง จึงสั่งลูกน้องให้จับโวลดี้เข้าคุกแทนแล้วสั่งให้สืบสาวหาผู้อยู่เบื้องหลัง แต่ก็ไม่ได้ความอะไรเพราะไม่มีใครอยู่เบื้องหลังตั้งแต่แรก
คนเริ่มมาต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ ร่วมต่อสู้กันจนชนะ ประชาธิปไตยจึงกลับมาเป็นของประชาชนอย่างแท้จริง เมื่อประชาชนได้รับชัยชนะ โวลดี้จึงถูกปล่อยออกมา
แต่เมื่อโวลดี้ถูกปล่อยออกมาเขาก็ไม่ได้สลดแต่อย่างใด 
เขาเริ่มก่อเหตุจลาจลในประเทศของรุ่นที่ 10 ประเทศกลับมาวุ่นวาย แต่ประชาชนสามัคคีกันมาก
โวลดี้จึงถูกไล่กลับอังกฤษ เขารู้สึกไม่พอใจจึงนำทัพบุกไปฮอกวอตส์(อีกแล้ว) 
โวลดี้กลับมาพร้อมผู้เสพความโสดและไวเวิร์นแต่พอมาถึงฮอกวอตส์ก็ตกใจเพราะลืมสิ่งหนึ่ง เขาลืมว่ามีของเหลวสีทองที่ฮอกวอตส์ เขาจึงรีบปิดจมูกแล้วไปที่ฮอกส์มี้ดเพื่อที่จะได้สู้กับจารย์เนปแทน
แต่สิ่งที่พบก็มีเพียงแต่ของเหลวสีทอง คนในฮอกวอตส์และฮอกส์มี้ดอพยพออกไปหมดแล้ว แต่ก็พอได้เบาะแสว่าทุกคนที่นี่หนีไปโบซ์บาตง โวลดี้และลูกน้องจึงเริ่มเดินทางไปฝรั่งเศส
โวลดี้และสาวกปลอมตัวเป็นนักบัลเล่ต์
เขาเต้นบัลเล่ต์งดงามเป็นที่สุด เขากลายเป็นนักเต้นชื่อดังและใช้เวลากับการฝึกฝนจนลืมจุดประสงค์เดิม โลกจึงกลับมาปกติ

นักเรียนฮอกวอตส์และอาจารย์กลับมาทำความสะอาดโรงเรียน ของเหลวสีทองถูกทำความสะอาดจนหมด
ทุกคนพากันไปดูบัลเล่ต์ของโวลดี้ โชว์ของโวลดี้สนุกสนานน่าชื่นชมมากจริงๆ ชีวิตของโวลดี้ที่มีแต่เรื่องมหัศจรรย์ ในเวลานี้การผจญภัยใกล้ถึงจุดจบแล้ว

------to be continued

ที่มาของเรื่อง: https://www.facebook.com/groups/591517115059729
ขอบคุณภาพจาก:ภาพยนต์เรื่อง Harry Potter
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jaannape
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Pan Yadav
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รูปขันที ตัวจริงในสมัยราชวงศ์ชิงตอนปลาย มาดูกันว่าต่างจากในหนังอย่างไรชาวเน็ตลั่น "กู่ เทียนเล่อ" โบท็อกซ์มากเกินไป!!นักท่องเที่ยวจีนดับหมู่ หลังเจอน้ำป่าไหลหลาก“ชีล้อม” ผักสวนครัว สรรพคุณมากล้น ที่สวนครัวทั้งหลายควรปลูกไว้ขวัญ อุษามณี จิบไวน์ยังไงให้แซ่บขนาดนี้ บอกเลยว่าปังมากแม่ !!!จากชุมคลองเตย ผุดโครงการ สมาร์ท คอมมูนิตี้ ใจกลางเมือง"จุรินทร์" เสียงสั่นน้ำตาคลอ หวังคนใต้ให้โอกาส "ประชาธิปัตย์" อีกครั้งคุณรู้หรือไม..สิ่งมีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่ “วาฬ” แต่มันคือ “เห็ด”ปังไม่ไหว “เขื่อน ภัทรดนัย” ตอบแบบนี้หลังจากเจอคนด่า “ตอแห-ทั้งแม่ลูก”รู้ทันนิสัยผู้ชายต่างชาติวิจารณ์แรงอีกแล้ว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ใส่ชุดรัดรูปขึ้นคอนเสิร์ต โดนบูลลี่ยับ‼️เมื่อใช้ AI เปลี่ยนตัวการ์ตูน ให้กลายเป็นคนปริศนา“Hunger Stones” หินที่ปกติมีน้ำปกคลุม เมื่อพบหินในระดับนี้..ทำนายว่าจะพบความยากลำบากแห้งแล้ง กันดารอาหารขำ ขำ ฮา ฮา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
นิยายเรื่อง"จ้าวทมิฬสั่งรัก"Ep.1ลิขิตรักทันตแพทย์นิยายเรื่อง "จ้าวทมิฬสั่งรัก"นิยายเรื่อง ให้รักหวนคืน EP.1
ตั้งกระทู้ใหม่