หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จะเป็นยังไงหากให้ทุกคนแต่งประโยคแล้วนำมารวมกันเป็นเรื่องเดียว2

เรื่องราวต่อไปนี้คือแฟนฟิคของเรื่องHarry Potter เกิดขึ้นจากการที่สมาชิกในเฟสบุ๊ค 'กลุ่มที่เราจะเเกล้งเป็นนักเรียนเเละอาจาร์ยในฮอกวอตส์' เป็นผู้คิดประโยคขึ้นคนละประโยคสองประโยค(บางคนก็เป็นสิบประโยค) แล้วนำมารวมกันเป็นเรื่องเดียว มีทั้งความฮาและความกาวอย่างเข้มข้น

ความเดิมตอนที่แล้ว:
เมื่อผู้คุมวิญญาณมาเยือนนกที่เคยสาปโวลเดอร์ไว้ก็กลับมาอีกครั้ง! พร้อมกับพรรคพวก(บุคคลที่นกจากความรักจนกินไม่ได้นอนไม่หลับเเล้วไม่รู้จะทำอะไรเลยลุกขึ้นมาต่อต้านศาสตร์มืดเเม่ม!!)มาหยุดเหล่าผู้คุมวิญญาณ

บทที่ 2 โวลดี้ผู้อาภัพ
...ขณะที่เกิดสงครามคนนก ก็ได้มีบุคคลแปลกหน้าเดินทางผ่านมาแล้วทำให้ทั่วโรงเรียนเกิดคำสาปหิมะปกคลุม มนุษย์ผู้นั่นไม่ใช่คน เเต่เป็นเอลซ่า
"let it go----"
" มาปั้นมนุษย์หิมะด้วยกันไหม"
เพราะคำศัพท์บางอย่างทำให้ทุกคนภายในสงครามพากันเต้นเพลงlet it go กันหมด-
แอนนาเดินผ่านมาบอกให้เอลซ่ากลับบ้าน เอลซ่ายอมกลับ หิมะจึงหายไป จากนั้นแอนนาก็ได้กลับวังไปฝึกเวทนมต์มาไฟว้กับเอลซ่า
กลับมาที่ฝ่ายโวลเดอมอ โวลเดอมอร์งงมาก จึงเอาเท้าก่ายหน้าผากคิดไป 3 วัน ถ้าทำได้เขาคงตีลังกาคิดไปนานแล้ว
แต่เขาก็ขี้เกียจเหมือนกัน เลยทำแค่ก่ายหน้าผาก แต่เอาตีนก่ายหน้าผากได้ไม่นานคนในกองทับมืดก็โดนนางฟ้าสาบให้โดนเข็มทิ้งแทงจนหลับไป
เขาเข้าไปดูต่างตกใจที่คนในกองทัพหลับไปหมด และไม่มีอำนาจใดในโลกล้างคำสาปได้นอกจากจูบ ทำให้ในช่วงนั้นเกิดการหลับไหลอย่างไม่ทราบสาเหตุเกิดขึ้นทำให้เมืองร้าง
มีเจ้าชายจากต่างเมืองผ่านมา เจ้าชายเอาดาบฆ่ากองทัพที่หลับไหลจนเหี้ยน แล้วเดินจากไป
ทำให้เจ้าแห่งศาสตร์มืดนก จึงเอาเท้าก่ายหน้าผากไปอีกครึ่งปี โวล์เดอปลง จึงเดินทางไปหาเส้นทางใหม่ในทะเล เขาเจอกับเสียงร้องอันไพเราะของนางเงือก
"อยู่ในโลกงาม~~~~"
เขาจึงไปทักทายนางเงือก แต่นางเงือกกลับกรี๊ดใส่ จากนั้นเงือกก็กล่าวว่าจะให้อำนาจมืดอันยิ่งใหญ่เพื่อแลกกับจมูกของเขา
"ข้าขอแลกจมูกกับหาง จมูกกับหาง"
ทันใดนั้นเจ้าแห่งศาสตร์มืดก็โดนคำสาป ทำให้ตั้งแต่วันนั้นเจ้าแห่งศาสตร์มืดดั้งแหมบมาตลอดมา เจ้าแห่งศาสตร์มืดจึงเอาเท้าก่ายหน้าผากนอนคิดแล้วคิดอีกว่าเมื่อไหร่ฉันจะมีดั้ง
เมื่อเขาแลกจมูกกับหางจึงต้องใช้ชีวิตในร่างของเงือกโดยกินสาหร่ายและพูดเป็นกลอน โวลเดอโมโห เขาเลยหาวิธีคืนร่างให้เป็นปกติเพราะหน้าของเขาเหมือนปลาไหล
เขาจึงเดินทางไปหาแม่มดปลาหมึกเพื่อขอจมูก นางกล่าวว่าต้องแลกกับเส้นผม แต่โวลเดอหัวล้าน ช่างเป็นปลาไหลที่อาภัพจริงๆ เขาจึงทำได้เพียงตอบปฏิเสธอย่างเศร้าสลด
...โวลเดอสะดุ้งตื่นขึ้นแล้วพบว่าทั้งหมดเป็นเพียงแค่ความฝัน แต่เขาระทึกใจมาก เอาเท้าก่ายหน้าผากไปอีกสองปีและทำให้เจ็บในใจเพราะเขานก
นก นก นก หลายตัวบินผ่านหน้าต่างห้องที่วอลดี้อยู่ยํ้าเตือนบาดเเผลในใจ เขารู้สึกเศร้าใจมาก เลยจัดการเต้นสายย่อให้สบายใจ จากนั้นเขาก็ตะโกนออกไปนอกหน้าต่างว่ามีใบไหม ถามว่ามีใบไหม
มีเสียงตอบกลับมาว่า"เสือ* xีกะเทย" โวลดี้จึงตอบกลับว่า.. "xึงสิกะเทย"
นกที่บินผ่านมารู้สึกเพลียจิตอย่างมาก จึงลาออกจากการเป็นนก(?) ทำให้งูต้องเปลี่ยนอาชีพเป็นนก นกจึงพูดภาษาพาร์เซลได้
"นกนกนกนก สุดยอดเลยนก" แต่งูจำเป็นต้องมีปีกก่อน งูจึงไปของแลกกับปลาหมึกใต้ทะเล ปลาหมึกตัวนั้นเห็นงูจึงกล่าวว่า " xึงอีกเเล้วหรอ? xีกระเทย "
“นั่นปลาไหล ไมใช่กู มึงสิกระเทย" ปลาหมึกจึงสาบงูให้มีปีกมีขา ทำให้งูกลายเป็นไวเวิร์น
ไวเวิร์นบินกลับไปฮอกวอตส์แล้วโดนนักเรียนภายในฮอกวอตส์ตบ จากนั้นนักเรียนก็นำไปให้จารเนป จารเนปจึงนำไปทำอาหารให้นักเรียนกิน ทำให้โวลดี้เศร้ามาก จารเนปจึงเอาเนื้อไวเวิร์นส่วนหนึ่งแบ่งให้โวลดี้
โวลดี้ได้กินถึงกับเสื้อผ้าหลุดด้วยความอร่อย เพราะจารเนปคือจารเนปยอดนักปรุง เมื่อโวลดี้เสื้อผ้าหลุดเขาก็อายมากจนไปกระโดดหน้าผา เขาตกลงไปในสายไหม... เขาจึงไม่เป็นอะไรแต่ก็โดนมดกัดเนื่องจากมีมดกำลังขนสายไหมไปกินที่ลัง โวลดี้จึงไปกินมดที่รัง เมือกินมดโวลดี้ก็กลายเป็นพ่อมด เเล้วก็เอาทรีนก่ายหน้าผากไปอีกสามวันเพราะปวดเฮด แต่กลิ่นทรีนของเขาเหม็นมากเขาเลยสลบ
ทำให้เค้าต้องพบกับความฝันปลาไหลของเค้าต่อ
เขาว่ายท่าปลาไหลไปเรื่อยๆ
จากนั้นเปลี่ยนเป็นท่าปลาดุก
สุดท้ายเขาก็ว่ายท่าปลาทับทิมทอดกระเทียม
จนในที่สุดก็ว่ายมาถึงฮอกวอตส์
พอเขามาถึงฮอกวอตส์เขาพบกับจารย์เนปแต่งหญิง โวลดี้ช็อกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน โวลดี้นึกในใจ "น่ากลัวกว่าศาสตร์มืดที่เคยเจอมาอีก"
จารย์เนปเห็นเข้าจึงพูดว่า" บากะ >\\<" และถีบโวลดี้ลงส้วม แล้วส้วมก็ตัน นักเรียนฮอกวอตจึงต้องย้ายไปใช้ห้องน้ำที่เมอเทิลอยู่
เมอร์เทิลคร่ำครวญอยู่ตลอดและล็อคประตูห้องน้ำ จึงไม่มีใครเข้าห้องน้ำได้ปกติ "จะมาอะไรกันเยอะแยะ ข้าจะใช้ห้องน้ำอย่างสงบสุขก้ไม่ได้เลยหรอ"เสียงคร่ำครวญจากเมอเทิล
อยู่ดีๆส้วมก็ระเบิดทั้งฮอกวอต ทำให้มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์กระจายไปทั่ว แล้วโวลเดอปรากฎตัวในสภาพเคลือบทองเหลวที่ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทุกคนเหม็นมากจึงหนีไปฮอกมี้ด
ไม่นานนัก ตูม!(?) แฮร์รี่พอตเตอร์ กระโดดตีลังกาเข้ามา เพื่อมาปราบโวลเดอะะมิว พร้อมปาน้ำยาดับกลิ่นใส่โวลเดอะม—- แฮร์รี่ลื่นทองเหลวหัวฟาดคอห่าน
โคนันผ่านมาจึงเริ่มไขคดี
"คนร้ายก็คือแกสิน่ะ โวลเดอ(เสียงเน่อ)" โคนันโดนลุงโมริเขกหัวแล้วไล่ออกจากสถานที่เกิดเหตุ
โมริกล่าว "ต้องเป็นการฆ่าตัวตายแน่ๆ ฟันธง"
ตอนนี้ทุกคนกำลังแย่งเข้าห้องน้ำไม่กี่ห้องที่ฮอกมีตจนเกิดการปะทะกัน

ตัดภาพกลับมาที่โคนัน เขาออกมาหาผู้ต้องสงสัย ซึ่งได้มา 3 คน ได้แก่.....
1.จารเนป
2.จารเนปยอดนักปรุง
3.จารเนปแต่งหญิง
แล้วไปเจอหลักฐานสำคัญ คือ....(อยู่ๆฉากก็ตัดไปเพื่อความลุ้น)
:: กลับมายังเหตุการณ์ปะทะ ในการเข้าห้องในฮอกมื้ด มีการร่ายมนต์อย่างรุนแรงเกิดขึ้น ทำให้เวทมนต์เกิดระเบิดทำให้ของเหลวกระเด็นไปทั่ว ทุกคนต่างเปื้อนของเหลวสีทอง
ทันใดนั้นก็มีวิญญานอาฆาตคลานออกมาจากห้องน้ำ ดวงวิญญาณเห็นว่าทุกคนเปื้อนของเหลวจึงนำหน้ากากกันแก๊สมาใส่ ทุกคนตกใจขวัญหายรีบวิ่งออกไปในสภาพเคลือบทองเหลว...
เเต่ทันใดนั้น ของเหลวสีทองก็เริ่มเเข็งตัว ทำให้ทุกคนขยับไปไหนไม่ได้ ของเหลวนั้นได้ปั้นตัวเองขึ้นมาแล้วพูดว่า"Ahhhhhhhhhhhhhh what the *ตื้ด*"เพื่อที่จะเลียนแบบcardi B
มันเลียนแบบเสียงอาจารแดง ว่า "กูมีสอง*ี ดับเบิ้ล *ี"แล้วของเหลวก็ไปหยิบหุ่นสองหุ่นมา... แล้วเขาก็เก็บไป (ไม่รู้เอาขึ้นมาทำไม) จากนั้นเขาก็ขว้างมัน เขาจึงหามันไม่เจออีกเลย ฝนก็ได้เทลงมา เขาได้ร้องไห้กลางสายฝน เมื่อฝนตกลงที่หน้าต่างในบางครั้งทำให้เค้าไม่รู้ว่าทุกๆวันที่มีแต่เธอยังคงละเมอและก็พร้ำเพ้อในทุกครั้งที่มองขึ้นไป
------to be continued

ที่มาของเรื่อง: https://www.facebook.com/groups/591517115059729
ขอบคุณภาพจาก:ภาพยนต์เรื่อง Harry Potter
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jaannape
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Kamolchanok, Pan Yadav
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
หนุ่มโต้เมียเก่า สาเหตุเลิกที่แท้จริง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" คลอดลูกแล้ว น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆสาวพิการ ขอกำลังใจ ทำขนมอาลัว โดนลูกค้าบอกไม่สวยฝรั่งเข้าห้องน้ำไทย เพิงสังกะสีเก่าๆ เดินยิ้มออกมา บอก Amazing!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สปาน้ำมันดิบ แบบนี้ก็มีหรอรูปปั้นชายอายุ 2,000 ปีที่ทำจากไม้โอ๊คอนุสาวรีย์ เสาโรคระบาดสุสานระฆัง แห่งสงครามโลกครั้งที่2
ตั้งกระทู้ใหม่