หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การล่วงละเมิดเด็กทางออนไลน์ ในอังกฤษ

การล่วงละเมิดเด็กทางออนไลน์ ในอังกฤษ

     จากข่าวในบ้านของ Dark Web พบว่าผู้คนเกือบ 150,000 คน สามารถเข้าถึงรูปภาพ การล่วงละเมิดเด็ก ผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ


     เมื่อคุณดูอัตราการเกิด อาชญากรรมทั่วไป ของอังกฤษ จะเห็นได้ชัดว่ารัฐกำลังเผชิญกับภัยคุกคาม จากอาชญากรรมรุนแรง และเป็นภัยเรื้อรังในระดับสูง จากรายชื่อผู้ชม ที่เข้าถึงภาพถ่ายของการ ก่ออาชญากรรมดังกล่าว พวกเขามีความเกี่ยวข้องกับ การก่ออาชญากรรมในอังกฤษ และ การล่วงละเมิดเด็กผ่านเว็บมืด

     การตรวจจับอาชญากรรม ลดลงในอังกฤษ เนื่องจากผู้ใช้เว็บจำนวนมาก เข้าถึงข้อมูลเฉพาะกลุ่ม โดยไม่เปิดเผยตัวตน อาชญากรเหล่านี้เป็นกลุ่มเดียวกับ ที่เข้าถึงภาพของอาชญากรรม การล่วงละเมิดเด็ก จากคำปราศรัยเบื้องต้น ของผู้อำนวยการหน่วยงาน อาชญากรรมแห่งชาติของอังกฤษ

     เห็นได้ชัดว่ารัฐกำลังถูกคุกคาม ซึงถือว่าไม่ปลอดภัยอย่างเรื้อรัง เงินจำนวนมากถูกนำไปใช้ในการสืบสวน และการลดขั้นตอนของการ ก่ออาชญากรรมในอังกฤษ โดนมีความมั่นคงของชาติเป็นเดิมพัน ด้วยเหตุนี้จึงมีการบังคับใช้ กฎหมายหลายฉบับ ต่อสาธารณะและ มันเป็นผลกระทบที่รุนแรง

     ปัญหาของอาชญากรรมในปัจจุบัน คือ ผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมเนื่องจาก ผลกำไรจากการก่ออาชญากรรม และอาชญากรรมไซเบอร์ ผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด คือ สมาชิกที่ไม่ประสีประสาต่อสังคม โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ไม่ค่อยมีความรู้ แฮกเกอร์กำหนดเป้าหมายไปที่กลุ่มอายุ ที่มีความเสี่ยงเนื่องจาก ไม่ทราบวิธีการป้องกันตนเอง จากอาชญากรรมทางไซเบอร์

     ในทางสถิติ รายงานจำนวนมากแสดงให้เห็นว่า มีการก่ออาชญากรรมจำนวนมาก บนเว็บที่เปิดอยู่ เนื้อหาทำลายล้างส่วนใหญ่ มีอยู่ในเว็บมืด และนั่นคือจุดที่อาชญากร ที่เป็นอันตรายส่วนใหญ่

     การเข้าถึงข้อมูลจำนวนมาก รายงานจากหน่วยงานอาชญากรรม พบว่ามีคดีล่วงละเมิดเด็ก จากเว็บจำนวนมากขึ้น อาชญากรรมบนเว็บมืดส่วนใหญ่ มุ่งเป้าไปที่วัยรุ่น เนื่องจากความไม่ประสีประสาของพวกเขา ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก ไม่ได้รับรายงาน เนื่องจากการคุกคามหรือกลัวความอับอาย ดังนั้นจำนวนเหยื่อจึงค่อนข้างสูง กว่าในทางทฤษฎี

*ตามสถิติแล้ว การก่ออาชญากรรมหลายอย่าง ก่อให้เกิดความสูญเสียต่อประเทศ อย่างน้อยสามหมื่นเจ็ดพันล้านดอลลาร์*

     ไม่สามารถคำนวณผลกระทบ ของอาชญากรรมต่อผู้คนได้ เนื่องจากชุมชนและกลุ่มอายุส่วนใหญ่ ต้องเผชิญกับความสูญเสียทางอารมณ์ ที่ไม่สามารถเทียบได้ รัฐบาลมีความเจริญรุ่งเรือง ในการขัดขวางการกระทำความผิด และกำหนดเป้าหมายผู้ต้องสงสัย เพื่อบรรเทาคดีเหล่านี้

     ทุกรัฐกำลัง ลงทุนเทคโนโลยีที่ที่เหมาะสม ที่สามารถช่วยติดตามอาชญากร ที่บุกรุกความปลอดภัยของผู้ใช้ที่มีช่องโหว่ เช่นเดียวกับที่รัฐบาล พยายามควบคุมอัตราการ ล่วงละเมิดเด็กทางออนไลน์

     บทบาทของทุกคน คือ การระวังเว็บไซต์อันตรายทางออนไลน์ นอกจากนี้ผู้ปกครองควร ตรวจสอบแพลตฟอร์มออนไลน์ ของบุตรหลานเนื่องจากเว็บไซต์บางแห่ง ที่เข้าถึงได้ต้องมีการ จำกัด อายุ เฉพาะสำหรับผู้ใช้ แต่เว็บไซต์อื่นๆ ไม่ขอระบุอายุของเด็ก เพราะเป็นเรื่องอื้อฉาว

     มีการวางกฎระเบียบที่เข้มงวด เพื่อลดปัญหาการหลอกลวงทางออนไลน์ และกรณีการล่วงละเมิดเด็ก เมื่อเวลาผ่านไปปัญหาของรัฐบาล จะได้รับการควบคุมและ จะมีการปรับปรุงกฎ สำหรับแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดียทั้งหมด

แปลโดย: MovieReView
ที่มา: https://www.darkweblist.com/2020/dark-web-news/online-child-abuse/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
พ่อแม่เฮ รับเงิน 1400 ทุกเดือน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รีวิวการสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ตามแบบฉบับคนงบน้อยเจ้าบ่าวเผ่นแน๊บ ปล่อยให้เจ้าสาวยืนงง
(วันวาน) VOLUME vol.3 no.49 May 2007Park Min Young @ ELLE Taiwan January 2022ดีต่อใจ#2149Good Boy60
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
อาคารที่หุ้มด้วยแผงโซลาร์เซลล์ผลิตไฟฟ้าได้ 1 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงต่อปีNOTEBOOK (โน้ตบุ๊ค) Dell XPS13 9343 เปิดเครื่องไม่ติด (Dell Repair) By ช่างพงษ์การลงทุนภาคเอกชนในอวกาศในปี 2564 สูงเป็นประวัติการณ์เรือกึ่งดำน้ำที่ใหญ่เป็นอันดับ2ของจีน #กว้างถึงสองสนามฟุตบอล
ตั้งกระทู้ใหม่