หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"แรมโบ้” สวน “อนันท์ ปันยารชุน " อดีตนายกฯ ขอบคุณที่ห่วงใยบ้านเมือง แต่ตั้งข้อสังเกต พูดในลักษณะนี้

 "แรมโบ้” สวน “อนันท์ ปันยารชุน " อดีตนายกฯ ขอบคุณที่ห่วงใยบ้านเมือง แต่ตั้งข้อสังเกต พูดในลักษณะนี้ หรืออาจเป็นเพราะหวังว่าหากตำแหน่งนายกฯจะหล่นใส่เช่นอดีต

วันที่ 30 ตุลาคม นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนฯ กล่าวถึงกรณีที่นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ที่แสดงความเห็นว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ควรฟังเสียงผู้ชุมนุมว่า ขอบคุณอดีตนายกฯอานันท์ที่มีความห่วงใยบ้านเมือง แต่ยืนยันว่านายกฯ พลเอกประยุทธ์ มีความตั้งใจและจริงใจที่จะเดินหน้าแก้ไขให้บ้านเมืองให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งที่ผ่านมานายอานันท์ก็เห็นแล้วว่านายกฯได้ทำงานมาอย่างหนักในการแก้ไขปัญหาบ้านเมือง และพัฒนาประเทศให้ดีขึ้นโดยไม่มีรัฐบาลใดเคยทำมาก่อน

นายสุภรณ์ฯกล่าวระบุว่า"นายอานันท์ เองก็เคยเป็นถึงอดีตนายกฯมาก่อนย่อมเข้าใจเป็นอย่างดีในการทำงานในตำแหน่งนายกฯ รวมถึงกฎกติกาของบ้านเมือง และที่ผ่านมานายกฯรับฟังเสียงประชาชนทุกคน แต่เสียงของผู้ชุมนุมนั้นไม่เป็นไปตามกฎกติกา เพราะการที่นายกฯจะลาออก นายอานันท์ช่วยบอกว่า จะให้ใครมาทำงานเสียสละทุ่มเทดังเช่นพลเอกประยุทธ์ หรือนายอานันท์อยากเข้ามาเป็นเองในรอบที่สองหรือไม่

"พร้อมกันนี้ตนยังตั้งข้อสังเกตว่าเหตุใดนายอานันท์ถึงต้องออกมาพูดในลักษณะนี้ หรืออาจเป็นเพราะหวังว่าหากนายกฯลาออกจริง ตำแหน่งนายกฯจะหล่นใส่ท่านอานันท์เหมือนในอดีต ท่านยังหลงไหลอยากกลับมาสู่อำนาจแบบเดิมเช่นนั้นหรือไม่ ทั้งนี้คำแนะนำของท่านดูเหมือนจะเข้าทางท่านอานันท์เช่นในอดีตเลย

แต่สถานการณ์อดีตกับปัจจุบันเหตุและผลต่างกันมากมาย ต้องยอมรับความจริงว่าท่านนายกฯพลเอกประยุทธ์เข้ามาแก้ไขความขัดแย้งและทุ่มเททำงานให้ประเทศชาติและประชาชน อย่างแท้จริง ไม่ได้มีผลประโยขน์แอบแฝงใดๆทั้งสิ้น ขอให้ท่านอานันท์ เข้าใจในความจริงใจ ความบริสุทธิ์ใจของนายกฯว่าทุกอย่างเสียสละทุ่มเทเพื่อประเทศชาติและประชาชน ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่เคยคิดหรือหวังผลเรื่องธุรกิจส่วนตัวเหมือนนักการเมืองบางคนในอดีตที่ผ่านมา ท่านอานันท์ ก็รู้แก่ใจดีว่าเป็นใคร"

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/newcontenth/photos/a.103901494673584/175631077500625/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
"แรมโบ้” สวน “อนันท์ ปันยารชุน " อดีตนายกฯ ขอบคุณที่ห่วงใยบ้านเมือง แต่ตั้งข้อสังเกต พูดในลักษณะนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สินเชื่อ สำหรับผู้ถือบัตรคนจน กู้ยืมได้ 50,000 ผ่อนสบายนาน 5 ปีออมสินใจดี ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ พักชำระหนี้ 3 เดือนทันที พร้อมให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 ไม่คิดดอก 1 ปีเพียงแค่มีบัญชี ออมสินปล่อยกู้ฉุกเฉิน 50,000 ผ่อนนาน 3 ปีจิตใจต่ำช้า! หนุ่มสักดำทั้งตัวllทงผู้หญิง นับ 10 รู ตๅยคาที่สรุป วันหยุด เดือนธันวาคม โค้งสุดท้าย ก่อนฉลองปีใหม่น่ารักจนเป็นไวรัล #หิมพานต์มาร์ชเมลโล่ เหล่าสัตว์หิมพานต์หน้าวัดสู่แฟนอาร์ตสุดตะมุตะมิเดือด!! สาวพาคนข้ามฝั่งเข้าไทย หนีโควิด พูดชัด!!! "ไม่มีวันผิดค่ะ"เกิดอะไรขึ้น "ศรราม" ประกาศลาออกจากรายการฟ้าผ่า! หลัง "ติ๊ก" โผล่ขอโทษพระราชทานอภัยโทษลดโทษ "สรยุทธ" พ้นคุก มีนา 64โอนเงินรอบใหม่ 12,000 บาท วันที่ 9 ธันวาคม 63 กลุ่มไหนบ้างรีบเช็กสินเชื่อ ธ.กรุงศรี เปิดกู้ 20,000-300,000 เพียงอายุ 20-59 ปี ก็กู้ได้ทุกคนแค่มีบัญชีออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาท สนใจไหม?5 หนุ่มหล่อสุดฮอต ส่งตรงจากประเทศเพื่อนบ้านหนุ่มงง!! อยู่คนเดียว น้ำประปาไม่ไหลทั้งเดือน แต่บิลมา 5,000
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ออมสิน ให้กู้รอบ 2 สินเชื่อเสริมพลังฐาน ไม่ต้องมีคนค้ำพบคนไทยกลับจากเมียนมา ติดเชื้อเพิ่มอีก 2 ราย จนท.เร่งตั้งศูนย์รับอีก 500 คนกลับไทยแจ๊คหม่า ผู้สร้างอาลีบาบา เจอศึกหนัก! รัฐจีนไล่ล่าอย่างโหด!ออมสินใจดี ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ พักชำระหนี้ 3 เดือนทันที พร้อมให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 ไม่คิดดอก 1 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่