หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นายราเมศ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ "ขอให้ทุกคนเชื่อในระบบรัฐสภา จะหาทางออกให้ประเทศได้"

(24 ต.ค.) ที่ผ่านมา นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญระหว่างวันที่ 26-27 ต.ค.นี้ ว่า ประเด็นแรก ขอให้ทุกคน ทุกฝ่าย เชื่อในระบบรัฐสภา ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันที่มีตัวแทนของประชาชนในทุกตำบล ทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด มาร่วมกันสะท้อนความเห็น ที่ได้รับฝากประเด็นต่างๆ โดยในส่วน ส.ส. ของพรรคประชาธิปัตย์นั้น ได้รับฟังทุกความคิดเห็นมาแล้ว ส.ส. ของพรรคจะนำเสนอข้อมูลอย่างละเอียด รอบด้าน เพื่อร่วมกันหาทางออกให้กับประเทศ

ประเด็นที่สอง ญัตติของรัฐบาลที่ลงนามโดยนายกรัฐมนตรีเป็นข้อเท็จจริงที่อยู่ในญัตติ ซึ่งรัฐบาลเห็นว่าเป็นปัญหาสำคัญ ในการบริหารราชการแผ่นดิน และต้องการความคิดเห็นจากสมาชิกรัฐสภา โดยข้อคิดเห็นเหล่านั้น จะถือเป็นสาระสำคัญที่รัฐบาลต้องการเพื่อนำไปใช้ในการพิจารณาต่อไป ส่วนการอภิปรายในการประชุมนั้น เชื่อว่าประธานรัฐสภาจะให้ทุกฝ่ายแสดงความคิดเห็นกันได้เต็มที่ ภายใต้ข้อบังคับการประชุม โดยเฉพาะการที่กำหนดเวลาให้ฝ่ายค้าน 8 ชม. ถือว่ามีสัดส่วนจำนวนชั่วโมงมากกว่าฝ่ายอื่นๆ

ประเด็นที่สาม หากมีความเป็นไปได้ สิ่งที่อยากเห็น คือ การนำเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญมาร่วมพิจารณาด้วยเพราะเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญเป็นเรื่องที่ต้องทำโดยเร็วที่สุด เพื่อให้รับหลักการในสมัยประชุมวิสามัญได้ ก็จะเป็นเรื่องที่ดี และจะทำให้เห็นว่าทุกฝ่ายมีความจริงใจในการแก้รัฐธรรมนูญ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: ราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: News By kpopkamu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Yanan, berryhwh, สัปเหร่อนอกโลก, ซาตานตกสวรรค์
 
นายราเมศ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ "ขอให้ทุกคนเชื่อในระบบรัฐสภา จะหาทางออกให้ประเทศได้"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มกินแหลก! ไปกินบุฟเฟ่ต์ร้านไหน กุ้งแทบหมดร้านราษฎร ประกาศ #ม็อบ25พฤศจิกา ไม่ไปทรัพย์สิน เปลี่ยนไปไทยพาณิชย์ เลี่ยงปะทะนศ.สาว เดือด! อาจารย์ไล่ไปสอบใหม่ หลังติด i วิชาอังกฤษ เผย ไม่เคยขาด อ่านข้อสอบออกหมด ส่งงานครบวินาทีช๊อค! สาวไทยเล่น Slot machine แจ็คพอตแตกรับ 71 ล้านบาทด่วน! "เพนกวิน" โดนแล้ว! หมายเรียก 2 ข้อหาหนัก ผิด ม.112 - พ.ร.บ.คอมฯ ลั่น "ก็ไม่ได้กลัวสักเท่าไหร่"ดราม่าหนัก! สาวสองฝึกงาน "ห้างดัง" ถูกห้ามใช้ห้องน้ำผู้หญิง โดยเด็ดขาด..ต้องใช้ห้องน้ำชายเท่านั้น!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบ บุกมหาลัย ตามตัว "รุ้ง ปนัสยา" ยามวิกาลออกหมายเรียกเพนกวิน ผิด ม.11223.08 น. เจ้าหน้าที่กำลังติดกล้องวงจรปิดที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สนง.ใหญ่ แล้วหลังมีประกาศเปลี่ยนที่เสื้อเหลืองวุ่น! มึนงง ไม่รู้จะนอนไหน หลัง ม็อบคณะราษฏร ประกาศเปลี่ยนสถานที่
ตั้งกระทู้ใหม่