หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมูแดง ปลาซาบะ หมูทอด ห่อหมก เจ โคตรน่ากิน!!! สายเจ ห้ามพลาด ถนนแห่งอาหารเจ ศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย จ.ภูเก็ต

เนื้อหาโดย Stay Home Phuket

หมูแดง ปลาซาบะ หมูทอด ห่อหมก เจ โคตรน่ากิน!!! สายเจ ห้ามพลาด ถนนแห่งอาหารเจ ศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย จ.ภูเก็ต

เดินเที่ยวศาลเจ้าจุ้ยต่ยภูเก็ต รับพรจากพระจีน ขอให้ เฮง เฮง ทั้งปี

กินเจภูเก็ต ของเด็ดคืออาหารเจ แวะกินอาหารเจ เมนูเยอะมาก หมูแดง ปลาซาบะ หมูทอด ห่อหมก เจ เหมือนมากด้วย!!!

 

 

#อาหารเจ #ถนนแห่งอาหารเจ #ศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย #เที่ยวเอง #เที่ยวภูเก็ต #เที่ยวภูเก็ตแบบประหยัด

เนื้อหาโดย: Stay Home Phuket
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Stay Home Phuket's profile


โพสท์โดย: Stay Home Phuket
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียอิหร่านเปิดฉากยิงถล่มฐานทัพอังกฤษ!!รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำอาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลกหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านเปิดฉากยิงถล่มฐานทัพอังกฤษ!!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยจากสนามแข่งสู่โลกโซเชียล: "ตุ๊กตุ๊ก แดร็ก" มีมซอฟต์เพาเวอร์ไทย กระหึ่มศึกโมโตจีพี 2026เจาะรอยแค้น "อาลี คาเมเนอี": จากเด็กน้อยในบ้านดินสู่ผู้นำสูงสุดผู้กดปุ่มเปลี่ยนประวัติศาสตร์โลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่