หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณป้าเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม อยากได้ยาบำรุงค่ะ

เขียนโดย

เพิ่งพาคุณป้าไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกเป็นโรคข้อเข่าเสื่อม ด้วยก่อนหน้านี้ป้าจะยืนทำงานทั้งวัน หมอก็ให้ยามาทานแล้วค่ะ แต่อยากได้พวกยาบำรุงเพิ่ม พอจะมียาตัวไหนแนะนำบ้างไหม แบบที่มี อย. จะเป็นการดีมาก ๆ เลย 



เนื้อหาโดย: babybaek
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
babybaek's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 105 ครั้ง
เขียนโดย babybaek
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ก่อนเปลี่ยนมือถือผู้สูงอายุ เช็กข้อนี้ก่อนกลัวปิด 3Gเงินเดือนพนักงานธนาคาร อาชีพยอดนิยมของคนรุ่นใหม่กู้ภัยได้เงินเดือนเท่าไหร่? เปิดรายได้อาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัยในประเทศไทยปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นหลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุดคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล4 ผู้หญิงในประวัติศาสตร์ที่ถูกจดจำ เพราะไม่ยอมอยู่ในกรอบของยุคสมัยแคปพาโดเชีย: ดินแดนมหัศจรรย์แห่งถ้ำหินและปล่องไฟนางฟ้าในตุรกีทำงานไฮบริดสบายขึ้น แต่ 5 นิสัยเล็ก ๆ อาจทำให้สุขภาพแย่โดยไม่รู้ตัวผู้บริโภคอย่ายอม! เปิดคู่มือส่ง 'อกไก่ปั่น' เข้าแล็บตรวจโปรตีน ต้องเตรียมอะไรบ้าง?7 เมืองเล็กอากาศดีในไทย ที่น่าไปพักใจ แต่ควรเช็กฤดูกาลก่อนเดินทางโชห่วยยังรอดได้ไหม เมื่อร้านใหญ่บุกถึงหน้าปากซอย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สั่ง “พิเศษ” แต่ทำไมดูไม่ต่างจากธรรมดา เรื่องเล็กในร้านตามสั่งที่คนไทยคาใจ8 นาวิกโยธินอเมริกาที่ถูกจดจำ ไม่ใช่แค่เพราะเหรียญกล้าหาญ7 เมืองเล็กอากาศดีในไทย ที่น่าไปพักใจ แต่ควรเช็กฤดูกาลก่อนเดินทางแคปพาโดเชีย: ดินแดนมหัศจรรย์แห่งถ้ำหินและปล่องไฟนางฟ้าในตุรกีอีก 20 ปี ไทยมีลุ้นไปฟุตบอลโลกไหม? คำตอบอยู่ที่มากกว่าโควตาผู้บริโภคอย่ายอม! เปิดคู่มือส่ง 'อกไก่ปั่น' เข้าแล็บตรวจโปรตีน ต้องเตรียมอะไรบ้าง?
(วันวาน) ใหม่ สิริวิมล @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 17 ฉบับที่ 326 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2528(วันวาน) แหวว ปิยะนุช @ นิตยสาร ผู้หญิง ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 มีนาคม 2530Good Man29Good Man34
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่