หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สรุปดราม่าภาค 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ vs เฌอเอม (ก่อนเฌอเอมแถลงข่าว)

สรุปดราม่าภาค 2มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ vs เฌอเอม (ก่อนเฌอเอมแถลงข่าว)

—————
⚫️ อ่านภาคแรกได้ที่นี่นะคะ
👇🏼
https://www.facebook.com/1093222840880948/posts/1695821163954443/?extid=HAulj31XuWDjaaxo&d=n

—————
⚫️ ความเคลื่อนไหวจากกองประกวด
:
1- เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2563 “คุณปุ้ย ปิยาภรณ์” ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand ได้แถลงข่าวชี้แจงเรื่องนี้โดยไม่มีการระบุชื่อนางงาม

2- คุณปุ้ยบอกว่า เคยถามนางงามคนนี้ตั้งแต่ตอนแรกที่เข้ามาแนะนำตัวว่ามีพี่เลี้ยงหรือไม่ นางงามบอกว่าไม่มี

3- ต่อมาตอนไปทำกิจกรรมที่หัวหิน มีคนมากระซิบว่า สังเกตเห็นทีมงานคนนี้กับนางงามคนนี้ดูแปลก ๆ มีการดูแลกันเป็นพิเศษ มีการกระซิบกระซาบกัน และมีการดึงตัวไปให้สื่อสัมภาษณ์เดี่ยว ตนจึงเริ่มจับตามองและพูดเตือนลอย ๆ ว่า “ใครทำอะไรไม่ดีไว้อย่าให้รู้นะ จะเอาให้ถึงที่สุด”

4- จากนั้นทีมงานคนนี้ก็เข้ามาสารภาพเอง ว่าเป็นผู้จัดการให้นางงามคนนี้ มีการคุกเข่าขอโทษ แต่นางงามไม่ได้มาด้วย ตนพูดไม่ออก ชาตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้า

5- ทีมงานคนนี้เข้ามานั่งฟังประชุมทุกช็อต รู้วิธีคัดนางงาม รู้นโยบาย รู้กลยุทธ์ของกองทั้งหมด ตนยังเคยชมว่าเขาตั้งใจประชุม จดทุกอย่าง แต่วันนี้มาเปิดตัวว่าเป็นผู้จัดการนางงาม คุณทำได้ยังไง เอาเปรียบผู้แข่งขันคนอื่น ๆ ได้อย่างไร

6- ที่ผ่านมานางงามคนนี้ทำทุกอย่างออกมาเพอร์เฟคท์หมด ทั้งการเตรียมตัว เสื้อผ้า เป๊ะไปหมด แต่อาจเป็นเพราะเขาเตรียมตัวมาดีและเป็นโปรเฟสชั่นแนลก็ได้

7- ส่วนนางงามอื่น ๆ อีก 29 คนก็มีผิดพลาดบ้าง ขาด ๆ เกิน ๆ บ้าง เพราะกองจะแจ้งวันต่อวัน เพื่อดูความพร้อม ดูการเตรียมตัวและการรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินของแต่ละคน

8- หลังกองออกมาพูดก็มีกระแสโจมตีว่ากองควรเก็บเป็นความลับ ไม่ควรพูดให้เด็กเสียหาย ควรให้เขาแข่งต่อแล้วค่อยไปปัดตกในรอบสุดท้าย

9- แต่เราทำอย่างนั้นไม่ได้ การเก็บเรื่องเงียบไว้เท่ากับหลอกให้คนดูโหวตให้เขาต่อ แปลว่ากองสมรู้ร่วมคิดเพราะอยากได้เงิน มันไม่ยุติธรรมกับคนที่เขารักเขาโหวต และไม่ยุติธรรมกับนางงามอีก 29 คน

10- ที่ผ่านมาทุกปีเราไม่เคยเอาเรื่องของเด็กมาพูด แต่เรื่องนี้เก็บไว้ไม่ได้ เพราะไม่ใช่ความผิดปัจเจกบุคคล แต่เป็นการละเมิดกฎของกอง ซึ่งเกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ อีก 29 คนที่เขาไม่รู้อิโหน่อิเหน่

11- ความผิดของพี่เลี้ยงที่แฝงตัวเข้ามา แล้วใช้ความเป็นทีมงานเกื้อกูลกันทุกอย่างนั้นเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ และทำให้มีคนอย่างน้อย 1 คนเสียโอกาส เพราะไม่ได้เข้ารอบ 30 คน

12- ยังไม่มีการปลดนางงาม ให้โอกาสน้องเขามาสละสิทธิ์ภายในวันนี้ ซึ่งที่จริงก็ให้โอกาสมา 2-3 วันแล้ว และจะไม่มีชื่อน้องในการแข่งขันอีกต่อไป

13- สิ่งที่น้องทำไม่ใช่ความผิดจนไม่มีที่ยืน ขอแค่น้องเก็บไปคิดและปรับปรุงตัว ถ้าปีหน้าน้องจะมาประกวดใหม่ก็ยินดี ให้กลับไปเตรียมตัวมาใหม่ จัดมายเซ็ตใหม่ น้องเป็นคนฉลาด ตรรกะดี ใช้ความฉลาดให้ถูกต้องแล้วกลับมา

14- การจะมีใครเป็นพี่เลี้ยงนั้น ต้องดูแอตติจูดของเขาด้วยว่าจะพาเราดิ่งเหวหรือไม่ มีนางงามหลายคนที่พังเพราะพี่เลี้ยง บางคนโดนพี่เลี้ยงครอบจนหมดความเป็นตัวเอง ไม่สามารถกะเทาะเกราะออกมาได้

—————
⚫️ ความเคลื่อนไหวจากเฌอเอม
:
15- ส่วนทางฝั่ง “เฌอเอม ชญาธนุส” ผู้ประกวดหมายเลข 82 ซึ่งก่อนหน้านี้เงียบมาตลอด และไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับกองอีกนับแต่มีข่าว ก็มีภาพของเธอถ่ายคู่กับ “ทนายนิด้า” ออกมา พร้อมแจ้งว่าจะมีการแถลงข่าววันนี้ (29 กันยายน)

16- ตอนแรกแจ้งว่าจะแถลงข่าวในเวลา 14.00 น. ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านทาวน์อินทาวน์ ต่อมามีข่าวลือสะพัดว่า มีคนโทรไปขอร้องเจ้าของร้านไม่ให้ใช้สถานที่

17- จากนั้นทางฝั่งเฌอเอมแจ้งเปลี่ยนสถานที่ไปจัดแถลงข่าวที่ตึกจีเอ็มเอ็ม และมีข่าวออกมาว่าเพราะเธอจะไปให้สัมภาษณ์รายการหนึ่งที่นั่นด้วย แต่ต่อมาก็มีข่าวอีกว่าทางรายการขอยกเลิก เนื่องจากมีคนโทรไปล็อบบี้เช่นกัน

18- ล่าสุดมีการยืนยันว่า เฌอเอม ผู้จัดการ และทนายนิด้าจะแถลงข่าวที่ตึกจีเอ็มเอ็มวันนี้ เวลา 14.00 น. แต่ไม่ได้ออกรายการสัมภาษณ์ดังกล่าวแล้ว

19- ในขณะที่ทนายนิด้าโพสต์ว่า เนื่องจากมีการนำคำว่า “มิจฉาชีพ 2020” มาใช้ ทำให้เรื่องเลยเถิด จนผู้เกี่ยวข้องถูกสังคมตราหน้าว่าเป็นโจร จึงเข้ามาปรึกษาตน และต้องการชี้แจงให้กระจ่าง อย่าเพิ่งคิดไปไกลว่าเอะอะก็จะเอาทนายความมาขู่ มาฟ้องร้องดำเนินคดี

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/1093222840880948/posts/1695821163954443/?extid=HAulj31XuWDjaaxo&d=n
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: batman54321
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โยนี มีเงิน, มยุริญ ผดผื่นคัน
 
สรุปดราม่าภาค 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ vs เฌอเอม (ก่อนเฌอเอมแถลงข่าว)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นายฉาย บุนนาค CEO เนชั่นยันนำเสนอความจริงรอบด้าน ม็อบอ้าง สื่อเนชั่นบิดเบือน เลือกข้างนั้นมาจากอะไร'ณวัฒน์' พ้อบ้านป่าเมืองเถื่อน ปมเห็นได้ทุกวัน? แปลกสุดๆคนระดมทุนช่วย'ป้าตบเด็กปกติหรือนี่?'ลุงเล็กเสื้อเหลือง ผู้ถูกขับไล่และใช้ความรุนแรงจากคนเสื้อเหลืองด้วยกันเองสาแก่ใจ! อยู่ๆ ให้เด็กถอนหงอก ไพบูลย์​ เอ้ยโดนฟาด ตายคาจอ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เรียนต่อที่ไหนดี มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1 PORTFOLIOนายฉาย บุนนาค CEO เนชั่นยันนำเสนอความจริงรอบด้าน ม็อบอ้าง สื่อเนชั่นบิดเบือน เลือกข้างนั้นมาจากอะไร"นุชี่" แจงเหตุผลทางเฟดบุค หลังออกจากสมาคมผู้กำกับตาม "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" เนื่องจาก "กอล์ฟ ธัญญ์วาริน" พ้นสภาพ สส.พรุ่งนี้ น้ำมันลดราคานะครับ
ตั้งกระทู้ใหม่