หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เมียเก่าขอเอาคืน

เมียเก่าขอเอาคืน

—————
⚫️ พบรัก
:
1- "นิกิต้า" (Nikyta Moreno) หญิงสาวชาวตรินิแดด-อังกฤษ มาทำงานเป็นครูสอนเต้นรำอยู่ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

2- ในปี 2556 เธอได้พบกับหนุ่มอเมริกันชื่อ "โรเบิร์ต" (Robert Palmer) ที่ฟิตเนสเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในนิวยอร์ก ซึ่งเขาเป็นเจ้าของ ตอนนั้นทั้งคู่เพิ่งอายุ 23

3- ทั้งสองเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการเป็นเพื่อนกัน แต่ไม่กี่เดือนต่อมาก็ลองคบหาดูใจกัน ก่อนจะลงเอยด้วยการย้ายมาอยู่ด้วยกัน

4- โรเบิร์ตเป็นสุภาพบุรุษและดูแลนิกิต้าดีมาก เอาอาหารเช้ามาเสิร์ฟให้ถึงเตียง วันไหนเธอเลิกงานช้าเขาจะไปหาถึงที่ทำงาน เมื่อนิกิต้ามีการแสดงเต้นรำที่ไหน เขาไม่เคยพลาดที่จะไปชม นิกิต้ามั่นใจว่าเธอเจอผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว

5- แล้วเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2558 ทั้งสองก็จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และวางแผนว่าจะจัดงานแต่งในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ที่บ้านเกิดของโรเบิร์ตในเมืองดัสลัส รัฐเท็กซัส

6- ธันวาคม 2559 การเตรียมงานแต่งคืบหน้าไปมาก ทั้งคู่วางเงินมัดจำจองสถานที่จัดงาน เลือกเมนูอาหารสำหรับเลี้ยงแขก นิกิต้าหาซื้อชุดเจ้าสาวได้แล้ว

7- คริสต์มาสของปีนั้น ครอบครัวของนิกิต้าซึ่งบางคนอยู่ที่ตรินิแดด บางคนอยู่ที่ลอนดอน บินมาถึงอเมริกาเพื่อจะได้ทำความรู้จักกับพ่อแม่ของโรเบิร์ต

8- สองครอบครัวเข้ากันได้ดี พวกเขาชวนกันไปดูสถานที่จัดงาน ช่วยกันวางแผนต่าง ๆ เพื่อให้งานแต่งออกมาสมบูรณ์ ทุกอย่างช่างชื่นมื่นและราบรื่นไปหมด

—————
⚫️ หมดรัก
:
9- แต่หลังจากนั้นเพียง 3 เดือน โรเบิร์ตกลับเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยที่นิกิต้าก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เริ่มจากทั้งคู่ไปงานแต่งของเพื่อนที่เท็กซัส เวลาคนพูดถึงงานแต่งของเขากับนิกิต้า โรเบิร์ตจะแสดงท่าทีอึดอัดอย่างเห็นได้ชัด

10- หลังกลับจากงานแต่ง ทั้งคู่ต้องคอนเฟิร์มรายละเอียดงานแต่งขั้นตอนสุดท้ายให้กับออแกไนซ์ แต่โรเบิร์ตบ่ายเบี่ยงไม่ยอมพูดอะไร สุดท้ายนิกิต้าต้องตัดสินใจทุกอย่างคนเดียว

11- หลังจากนั้นโรเบิร์ตบอกว่าเขาต้องการพื้นที่ส่วนตัว นิกิต้าคิดว่าเขาคงเครียดจากงานแต่งที่ใกล้มาถึง ซึ่งเกิดขึ้นได้กับว่าที่บ่าวสาวเมื่อใกล้ถึงวันแต่ง เธอจึงยอมย้ายออกไปอยู่กับเพื่อนเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อให้เขาได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง

12- เมื่อครบ 1 สัปดาห์ นิกิต้าก็กลับมาหาโรเบิร์ต เธอคาดหวังจะได้เห็นเขายิ้มแย้มต้อนรับ แต่กลับต้องล้มทั้งยืนเมื่อเขาขอหย่า!!

13- นิกิต้าพยายามสุดชีวิตที่จะรักษาชีวิตคู่ เธอขอคุยกับเขาแบบเปิดใจ แต่โรเบิร์ตไม่ยอมคุยด้วย เธอชวนเขาไปพบจิตแพทย์ครอบครัวเพื่อเยียวยาชีวิตคู่ แต่เขาก็ปฏิเสธอีก

14- ในที่สุดนิกิต้าก็ต้องยอมรับความจริงว่าโรเบิร์ตต้องการจะจบทุกอย่างจริง ๆ เธอต้องเป็นคนยกเลิกงานแต่งทั้งหมดโดยไม่ได้เงินคืนแม้แต่ดอลลาร์เดียว ต้องโทรบอกครอบครัวของเธอว่างานแต่งจะไม่มีแล้ว และยกเลิกตั๋วเครื่องบินของพวกเขา

15- แม่ของนิกิต้าถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับโรเบิร์ต ทำไมเขาไม่พูดให้เร็วกว่านี้ ทำไมปล่อยเวลาล่วงเลยมาจนใกล้ถึงวันแต่ง แล้วยังปล่อยให้พวกเขาเสียเงินบินข้ามประเทศไปฉลองคริสต์มาสด้วยอีก ทั้งหมดนี้เป็นคำถามที่นิกิต้าเองก็ตอบไม่ได้เช่นกัน

16- ครอบครัวของโรเบิร์ตเองก็ตกตะลึงกับการตัดสินใจของเขา ไม่มีใครรู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ นิกิต้าเคยถามว่าเขามีคนอื่นหรือเปล่า แต่เธอไม่เคยได้คำตอบอะไรเลย มันเหลือเชื่อมากที่ผู้ชายที่ดีที่สุดในวันนั้น กลายเป็นคนแปลกหน้าในวันนี้

17- ไม่กี่วันหลังจากนั้นนิกิต้าพบว่าตัวเองตั้งท้อง เมื่อเธอบอกโรเบิร์ต เขาบอกว่ายังไม่ต้องการมีลูก ความเครียดที่ต้องแบกรับทำให้นิกิต้าแท้งลูกในเดือนพฤษภาคม 2560 เธอโทรหาเขาจากโรงพยาบาล แต่เขาไม่ยอมมาเยี่ยม เธอเจ็บยิ่งกว่าตอนเขาขอหย่าเสียอีก

18- การหย่าดำเนินไปหลังจากนั้น และเสร็จสิ้นลงในเดือนมกราคม 2561 โดยที่ในระหว่างนั้นโรเบิร์ตไม่ยอมพูดกับเธอเลย นิกิต้าต้องไปพบจิตแพทย์และเข้ารับการบำบัด พ่อแม่ของโรเบิร์ตโทรมาขอโทษนิกิต้าแทนลูก เธอใช้เวลาเป็นปี ๆ กว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้

—————
⚫️ ความจริงปรากฏ
:
19- วันที่ 9 กันยายน 2563 เพื่อนของนิกิต้าไปพบ ‘บทความประกาศแต่งงาน’ ของบ่าวสาวคู่หนึ่งในเว็บไซต์ของสำนักข่าว "นิวยอร์กไทม์" จึงส่งลิงก์มาให้เธอดู

20- มันเป็นประกาศแต่งงานของโรเบิร์ตนั่นเอง เจ้าสาวของเขาชื่อ "ลอเรน" (Lauren Maillian) อายุ 35 ปี (อายุมากกว่าโรเบิร์ต 5 ปี) ในประกาศบอกว่าลอเรนเป็นคุณแม่ลูก 2 และเป็นซีอีโอบริษัทมาร์เก็ตติ้ง ส่วนโรเบิร์ตไม่เคยแต่งงานมาก่อน

21- ในประกาศบอกว่าทั้งคู่เจอกันครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2560 ที่สปอร์ตคลับแห่งหนึ่ง โรเบิร์ตปิ๊งลอเรนทันทีเพราะเธอสวยจนตะลึง เขาเข้าไปทักเธอ ทั้งสองแลกเบอร์กัน แล้ววันรุ่งขึ้นทั้งคู่ก็ไปเดทที่ร้านกาแฟ นั่งคุยกันอย่างถูกคอนานถึง 3 ชม.

22- ทั้งคู่พบว่าบ้านของพวกเขาอยู่ห่างกันแค่บล็อกเดียว คืนนั้นพวกเขาออกไปด้วยกันอีก ตระเวนเที่ยวจนถึงตี 3 ก่อนที่ลอเรนจะพาโรเบิร์ตไปค้างที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ เขาเข้ากับลูก ๆ ของเธอได้ดี หลังคบกันได้ 2-3 เดือน โรเบิร์ตก็ย้ายไปอยู่กับลอเรน

23- นิกิต้าอ่านเรื่องนี้ด้วยความเจ็บปวด เพราะทั้งหมดเกิดขึ้นในตอนที่เธอยังเป็นภรรยาของเขา และยังอยู่ด้วยกัน นี่สินะเหตุผลที่เขาเปลี่ยนไป สิ่งที่เธอสงสัยมาตลอด 3 ปี มีคำตอบที่ชัดเจนแล้ว

—————
⚫️ เอาคืน


:
24- เพื่อน ๆ ของนิกิต้าไม่ยอมให้เรื่องนี้ผ่านไป พวกเธอโทรหานิวยอร์กไทม์ และบอกว่าประกาศแต่งงานของโรเบิร์ตมีข้อมูลหลายอย่างไม่ตรงกับความจริง และพวกเธอต้องการแก้ไขให้มันถูกต้อง

25- เมื่อนิวยอร์กไทม์ทราบเรื่องทั้งหมด พวกเขาก็ให้ความเป็นธรรมกับนิกิต้าด้วยการสัมภาษณ์เธอและตีพิมพ์เป็นบทความออกมา แถมยังใช้ภาพของโรเบิร์ตกับลอเรนประกอบบทความอย่างเปิดเผยด้วย

26- นิกิต้าพูดในบทสัมภาษณ์ว่า เธอผิดหวังที่โรเบิร์ตไม่กล้าพูดความจริงในวันนั้น แต่วันนี้กลับกล้าที่จะตีพิมพ์ประกาศว่า ลักลอบคบกับผู้หญิงคนใหม่ในช่วงเวลาที่ยังมีภรรยาอยู่

27- นิกิต้าอวยพรให้ทั้งคู่มีความสุข ส่วนตัวเธอเองก็มีความรักครั้งใหม่แล้วเช่นกัน เธอบอกว่าทุกคนคู่ควรกับความรัก แต่ต้องเป็นความรักที่สร้างจากพื้นฐานของความจริง

28- สำนักข่าวให้ความเป็นธรรมกับโรเบิร์ตด้วยการสัมภาษณ์เขาเช่นกัน โรเบิร์ตบอกว่างงมากที่นิกิต้าพูดอย่างนี้ เพราะเขากับเธอจบกันด้วยดี และพร้อมใจหย่ากันทั้งคู่ อย่างไรก็ตามตอนนี้เขากับครอบครัวมีความสุขดี และขอให้นิกิต้าโชคดี

29- เรื่องนี้กลายเป็นข่าวในสื่อต่าง ๆ ทั่วโลก โรเบิร์ตเจอทัวร์ลงยับทันที คนบอกว่าจะรอดูวันที่เขากรรมตามสนอง บ้างก็บอกลอเรนให้คิดใหม่ว่าจะเอาผู้ชายอย่างนี้มาเป็นคู่ชีวิตจริงหรือ พร้อมกับที่ผู้คนพากันให้กำลังใจนิกิต้าอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: เพจ Poetry of the British
https://ja-jp.facebook.com/poetryofwanwanat/posts/1693274554209104
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: seeyounexttime
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
เมียเก่าขอเอาคืน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน ! ศาลอาญายกคำร้องปิดแพลตฟอร์ม วอยซ์ทีวี และเยาวชนปลดแอก ชาวนราธิวาสนับหมื่น ใส่เสื้อเหลืองแสดงพลังปกป้องสถาบัน ลั่น! จะไม่ยินยอมให้ใครละเมิด ดูหมิ่นสถาบัน'ม็อบราษฎร' นัดพร้อมกันที่รถไฟฟ้า 14.00 น. ด้านกอร.ฉ.เตรียมรับบิ๊กเซอร์ไพรส์ทุกกรณีดราม่าอีกรอบ ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าเดิม แปะป้ายเล่นมุกเหยียดเwศ ดูถูกคนไทยหน้าร้านเลยออมสิน ใจดี ให้ยืมเงิน 300,000 กู้ได้ทุกอาชีพ สินเชื่อผ่อนนาน 84 เดือนสู่ขิต เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นย่านอโศกด่าม๊อบหยาบคาย เจอทัวร์ลง โดนแบนร้านใครรายได้ลดลง สามารถยืมเงินออมสิน 50,000 ผ่อนเดือนละพันกว่า x 36 งวด ย้ำยื่นผ่านเว็บสุดจะทน! นุสบา ปุณณกันต์ เตรียมฟ้องหลังโดนม็อบบุกด่าใส่ร้ายเสียๆหายๆที่พักคนเดินป่า กางเต็นท์ สำหรับ " สายแข็ง " เท่านั้น...ใช่แล้วค่ะ ผู้ชาย ของ หน่อย บุษกร หล่อ น่ารัก นำทีมโดย พ่อเคน น้องคุน น้องจุนค่ะ ตามกันมาติดๆ หัวกระไดไม่แห้งแน่ๆ เลยค่ะ แม่หน่อยปิดตำนานคู่จิ้น #บีฟิล์ม อีกคู่นึงหรือเปล่าแม่ๆ เห็นหวานๆมีละครเพิ่งจบไป พี่บีก็อันฟอลไอจีน้องฟิล์มซะแล้วววการไล่ พนง. ที่เห็นต่างทางการเมือง ผิดกฎหมาย ไม่สง่างามม็อบมีหนาว "เสี่ยโป้" บุกเดี่ยวร่วมกลุ่มคนรักสถาบันฯ​ สังเกต​การณ์​ม็อบราษฎรบางแค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
มิติใหม่การขายออนไลน์ แกงลูกค้าหม้อใหญ่#เรารักสถาบันพระมหากษัตริย์ ติดอันดับในทวิตเตอร์หน้าที่&ความถูกต้อง ควรเลือกอย่างใหนใน ชั่วโมงเร่งด่วนชาวเน็ตแชร์ คำทำนายดวงเมืองปี 63โครตแม่น ของ "โหรวสุ"
ตั้งกระทู้ใหม่