หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

ปักธงแดง เกาะไม้ไผ่-หาดนพรัตน์ธารา-เกาะพีพี ห้ามเรือนักท่องเที่ยวเข้าจุดเสี่ยงคลื่นลมแรง

ปักธงแดง เกาะไม้ไผ่ เขต อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพีห้ามเรือนักท่องเที่ยวเข้าจุดเสี่ยงคลื่นลมแรงพร้อมประกาศเตือนผู้ประกอบการท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใดๆด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง จากอิทธิพล พายุโนอึนและมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดผ่าน ไทยอ่าวไทย ทะเล อันดามัน คลื่นสูง2-4 เมตร ช่วง 17-20 กันยายนนี้

วันที่ 18 กันยายน 2563 นายจำเป็น ผอมภักดี หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ อุทยานแห่งชาติ ที่ ธบ. 1 (เกาะห้อง)ตำบลเขาทองอำเภอเมือง เขตอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณีจังหวัดกระบี่ ได้ให้เจ้าหน้าที่ปักธงเหลือง บริเวณเล่นน้ำ ของเกาะห้อง เพื่อเตือนให้นักท่องเที่ยว ระมัดระวัง คลื่นลมแรงจากอิทธิพลมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดผ่าน

ขณะวันเดียวกัน ที่เกาะไม้ไผ่ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง เขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี ได้มีการขึ้นธงแดง ห้ามเรือและนักท่องเที่ยวเข้าบริเวณจุดเสี่ยงเนื่องจากคลื่นลมแรง เช่นกัน

ทั้งนี้นายวรพจน์ ล้อมลิ้มหัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพีได้ออกประกาศ ของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี เรื่องให้ระมัดระวังการประกอบกิจการท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใดๆในช่วงมีมรสุมคลื่นลมแรง. ในช่วง 17- 20 กันยายนนี้ เนื่องจากกรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือน พายุโซนร้อนระดับ 3 โนอึน วันที่ 18-20 กันยายน 63 และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดผ่าน ประเทศไทยและอ่าวไทยทะเลอันดามัน

ทางอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ จึงได้ออกประกาศเตือน ให้ระมัดระวังในการประกอบกิจกรรมท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใดๆในบริเวณแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลทุกแห่งในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี ให้ผู้ควบคุมเรือทุกลำตรวจสอบความพร้อมต่างๆให้พร้อมใช้งาน ตลอดเวลา และให้สวมใส่เสื้อชูชีพตลอดเวลาขณะอยู่ในเรือ ให้ระมัดระวังในการเดินเรือและเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งในระยะนี้ถึง 20 กันยายน 63 และขอให้ติดตาม ข่าวสภาพอากาศของกรมอุตุนิยมวิทยา

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าขณะนี้เรือโดยสารที่จะรับนักท่องเที่ยวจากระบี่ได้ประกาศหยุดให้บริการในช่วงบ่ายวันนี้แล้วเนื่องจากคลื่นลมแรง

#กระบี่ ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/ThaiRescueNews/photos/pcb.1637672309737016/1637672256403688
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตะลึงทั้งโซเชียล เด็ก ป.2 เขียนงานบุคคลตัวอย่าง ถึงคนนี้แฉ!! นักร้องขวัญใจรถแห่ เสี้ยนจัด ชอบโพสต์คุกคามผู้หญิงพระมหาเทวีเจ้า เสด็จเยือนสยาม ประชาชนเมืองทิพย์ มาเฝ้ารอรับเสด็จตั้งแต่เช้าตรู่ดิ้นไม่หลุด!! แฉหลักฐานเด็ด ดับรัง IOไม่ทุบแล้ว!! วิหารหลวงปู่ 237 ปี วัดเอี่ยมวรนุชอวสาน "จีซู" โดนแฉเพิ่มทนายษิทรา ว่าใคร? "เกิดเป็นคนอย่าหิวแสง" ทำจบสักคดีไหม?หนุ่มเซ็ง กินบุฟเฟต์ 499 เจอของไม่สด ประชดบอก น้ำแข็งเย็น น้ำอัดลมอร่อยพม่าเตรียมตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นน้ำตาซึม อีกแล้ว เมื่อผู้ว่าฯปทุมธานี บอกไป วัดโพธิ์นิ่ม ก่อน มีงานบวช พวกเรามองหน้ากันเลิ่กลั่ก ไม่มีในนัดหมายงานเจ้าของบ้านเช่า เข่าแทบทรุด หลังเห็นสภาพบ้าน แถมหนีไม่จ่ายเงินลุงโพสต์ จวก "อแมนด้า" ใช้ข้อมูลเท็จมาโจมตีเจ้าหน้าที่รัฐ!?ย่านเมียงดง เกาหลีใต้ในวันนี้ ปิดแทบทั้งเมืองคุณปู่วัย 80 ปี จูงมือป้า 67 เข้าหอ เห็นสินสอด อึ้งกันทั้งจังหวัด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
วิกฤตหนัก! เมื่อดาวเทียม Landsat-8 จับภาพแม่น้ำโขงบริเวณ อ.ปากชม จ.เลย ลดลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2562จะยิงทุกคนที่โผล่มาให้เห็น” ทหารเมียนมาขู่ผู้ชุมนุมผ่าน Tik Tokเงินกู้งูกินหาง! สาวสุโขทัยหลั่งน้ำตาแจ้งความ หลงกู้เงิน 8 แอปฯ ดอก 35%วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ IT SPU พร้อมสร้างความสำเร็จในแบบคุณแล้ว...วันนี้!!
ตั้งกระทู้ใหม่