หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ปักธงแดง เกาะไม้ไผ่-หาดนพรัตน์ธารา-เกาะพีพี ห้ามเรือนักท่องเที่ยวเข้าจุดเสี่ยงคลื่นลมแรง

ปักธงแดง เกาะไม้ไผ่ เขต อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพีห้ามเรือนักท่องเที่ยวเข้าจุดเสี่ยงคลื่นลมแรงพร้อมประกาศเตือนผู้ประกอบการท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใดๆด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง จากอิทธิพล พายุโนอึนและมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดผ่าน ไทยอ่าวไทย ทะเล อันดามัน คลื่นสูง2-4 เมตร ช่วง 17-20 กันยายนนี้

วันที่ 18 กันยายน 2563 นายจำเป็น ผอมภักดี หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ อุทยานแห่งชาติ ที่ ธบ. 1 (เกาะห้อง)ตำบลเขาทองอำเภอเมือง เขตอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณีจังหวัดกระบี่ ได้ให้เจ้าหน้าที่ปักธงเหลือง บริเวณเล่นน้ำ ของเกาะห้อง เพื่อเตือนให้นักท่องเที่ยว ระมัดระวัง คลื่นลมแรงจากอิทธิพลมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดผ่าน

ขณะวันเดียวกัน ที่เกาะไม้ไผ่ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง เขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี ได้มีการขึ้นธงแดง ห้ามเรือและนักท่องเที่ยวเข้าบริเวณจุดเสี่ยงเนื่องจากคลื่นลมแรง เช่นกัน

ทั้งนี้นายวรพจน์ ล้อมลิ้มหัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพีได้ออกประกาศ ของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี เรื่องให้ระมัดระวังการประกอบกิจการท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใดๆในช่วงมีมรสุมคลื่นลมแรง. ในช่วง 17- 20 กันยายนนี้ เนื่องจากกรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือน พายุโซนร้อนระดับ 3 โนอึน วันที่ 18-20 กันยายน 63 และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดผ่าน ประเทศไทยและอ่าวไทยทะเลอันดามัน

ทางอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ จึงได้ออกประกาศเตือน ให้ระมัดระวังในการประกอบกิจกรรมท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใดๆในบริเวณแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลทุกแห่งในเขตอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา- หมู่เกาะพีพี ให้ผู้ควบคุมเรือทุกลำตรวจสอบความพร้อมต่างๆให้พร้อมใช้งาน ตลอดเวลา และให้สวมใส่เสื้อชูชีพตลอดเวลาขณะอยู่ในเรือ ให้ระมัดระวังในการเดินเรือและเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งในระยะนี้ถึง 20 กันยายน 63 และขอให้ติดตาม ข่าวสภาพอากาศของกรมอุตุนิยมวิทยา

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าขณะนี้เรือโดยสารที่จะรับนักท่องเที่ยวจากระบี่ได้ประกาศหยุดให้บริการในช่วงบ่ายวันนี้แล้วเนื่องจากคลื่นลมแรง

#กระบี่ ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/ThaiRescueNews/photos/pcb.1637672309737016/1637672256403688
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ปักธงแดง เกาะไม้ไผ่-หาดนพรัตน์ธารา-เกาะพีพี ห้ามเรือนักท่องเที่ยวเข้าจุดเสี่ยงคลื่นลมแรง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทบิ๊กเซอร์ไพรส์! ค่ำคืนนี้ "ส.ศิวรักษ์" ประกาศถีบประยุทธ์ให้พ้นจากอำนาจความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!ประกาศ! ยุติการชุมนุม กลับบ้านโดยสวัสดิภาพทุกท่าน "แม้เขาพยายามขัดขวางเราทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่อาจขัดขวางพลังของราษฎรได้"อยู่อย่างเหงาๆ! ตร.นอนเฝ้าเสาไฟ #ม็อบราษฎร ย้ายที่ชุมนุม ใจกลางกรุงเทพฯเงียบกริบ ถนนโล่งร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ช็อกวงการลูกหนังโลก! มาราโดน่า เสียชีวิตในวัย60ปีรัฐบาลอิสราเอลประกาศให้กองทัพเตรียมพร้อมกรณีที้อเมริกาอาจจะโจมตีอิหร่านนับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมเกิดเหตุเรือบรรทุกน้ำของบริษัทกรีช ระเบิดในท่าเรือแห่งหนึ่งของซาอุดิอาระเบีย
ตั้งกระทู้ใหม่