หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ชม SAREX 2020 นายกฯ ยืนยัน รบ. พร้อมรับมือสถานการณ์ความมั่นคง สังคม เศรษฐกิจ การเมือง

ชม SAREX 2020 นายกฯ ยืนยัน รบ. พร้อมรับมือสถานการณ์ความมั่นคง สังคม เศรษฐกิจ การเมือง

(18 กันยายน 2563) ณ ค่ายพระรามหก จังหวัดเพชรบุรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม พร้อมด้วย พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รมช.คมนาคม และคณะรับฟังบรรยายสรุป SAREX การฝึกซ้อมค้นหาและช่วยเหลืออากาศยานประสบภัย ประจำปี 2563

สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยหลักบูรณาการปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ได้กำหนดสถานการณ์ให้มีอากาศยานประสบภัยในเขตพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี โดยฝึกซ้อมและปฏิบัติเสมือนจริง ให้เกิดความพร้อมเพรียงและสัมฤทธิ์ผลสูงสุดเป็นไปตามมาตรฐานสากล พร้อมทั้งทบทวน ทดสอบแผนการปฏิบัติและการประสานงานบูรณาการการดำเนินงาน แลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ เพิ่มขีดความสามารถและสร้างความเชื่อมั่นในการพัฒนาเป็นศูนย์กลางการบินนานาชาติของประเทศไทย

โอกาสนี้ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวมอบโอวาทและปิดการฝึกซ้อม ฯ ว่า วันนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการบูรณาการการทำงานร่วมกันของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้สอดประสานกันอย่างชัดเจนตามแผนและแนวปฏิบัติ ช่วยป้องกันความสับสนเมื่อเกิดสถานการณ์จริง นอกจากจะเป็นดำเนินการให้เป็นไปตามมาตรฐานและข้อพึงปฏิบัติขององค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศแล้ว ยังเพิ่มความไว้เนื้อเชื่อใจกันระหว่างหน่วยงาน ร่วมกันพัฒนาองค์ความรู้ ศักยภาพตลอดจนขีดความสามารถในการบริหารจัดการด้านความปลอดภัย ให้สามารถปฏิบัติงานค้นหาและช่วยเหลืออากาศยานประสบภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากเกิดกรณีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ซึ่งรัฐบาลให้ความสำคัญทั้งการจัดหาเครื่องมือ อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนการทำงานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รวมถึงความจำเป็นที่ต้องมีการทบทวนฝึกซ้อมอยู่เป็นประจำทุกปี

นายกรัฐมนตรีย้ำว่า การเตรียมพร้อมรองรับสถานการณ์ต้องประกอบกันหลายด้าน ทั้งความมั่นคง สังคม เศรษฐกิจ และการเมืองรัฐบาลมี ขอเพียงให้ทุกคนตระหนักถึงบทบาทและความสำคัญในหน้าที่ของตนเองอย่างชัดเจน และปฏิบัติหน้าที่ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย รวมทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จ ด้วยความรัก ความสามัคคีของทุกคนเพื่อนำประเทศเดินหน้าไปสู่วิสัยทัศน์ มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน

#ไตรศุลีไตรสรณกุล #กวางไตรศุลี

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/106184530760337/posts/359447105434077/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คลิปนาทีคอนโดฯ ถล่มในไมอามี ดับแล้ว 3 ติดใต้ซากร่วมร้อย รวมถึงครอบครัวเมีย ปธน.ปารากวัย“บิ๊กตู่” ถก”อนุทิน-ณัฐพล” ยัง ไม่ล็อคดาวน์ กทม. แต่จะเพิ่มมาตรการเข้มข้นขึ้นเมื่อลูกบอกพ่อ อยากได้เบาะแต่ง แล้วพ่อซื้อแบบนี้มาให้ไทยดิ้น!! ดราม่า!! หลังรัฐบาล สปป ลาวแถลง เรื่องการหาวัคซีนในประเทศ5 สมาคม แนะรัฐบาล หากล็อกดาวน์ คิดถึงแผน’เยียวยา’ประชาชนด้วย⁉️เพจ 'มนุษย์รีวิวเซเว่น' ปัดร่วมรู้เห็น ดราม่าน้ำจิ้มบาบีก้อน แค่ซื้อมารีวิวเองเฉยๆเมื่อตำรวจค้นตัวหนุ่ม เจอเต็มๆ 2 เม็ดหนุ่มโพสต์ประมูล "กล้วยด่าง" ล้านสอง เห็นสภาพ 200 ยังเคืองพี่ก้อนแซะกลับเบาๆ หลังมีดราม่าน้ำจิ้มบาร์บีคิวกับเซเว่นใครๆ รอ Sinovac เข็มที่ 2 ของ 'ชมพู่ อารยา' ทวงรีวิวกันสนั่นไอจีแม่กุมขมับ การบ้านลูก ป.1 เครื่องบินกับโดเรม่อน อะไรเร็วกว่ากัน?บาร์บีคิวพลาซ่า ตัดพ้อปชช. แชร์ประสบการณ์!! แม่เสียชีวิตเพราะ COVID รัฐโยนภาระให้กับรพ.ซึ้งมันเกินกำลังที่รพ.จะรับไหวแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
โจรขโมยเงินสดมากกว่า 5.5 ล้านรูปี (53,000 ปอนด์) จากธนาคารแห่งหนึ่งของรัฐบาลอินเดียโดยเจาะรูบนผนังและพื้นเกิดเหตุภูเขาไฟปะทุในอินโดนีเซียไทย พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 3,644 รายด่าใคร? "ปารีณา" ติดแฮชแท็ก #อหวร
ตั้งกระทู้ใหม่