หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สหราชอาณาจักรได้ประกาศให้ประเทศอยู่ใน Travel Corridors เรื่มบังคับใช้ตั้งแต่ 19 กันยายน 2563 ศกนี้เป็นต้นไป ✈

สหราชอาณาจักรได้ประกาศให้ประเทศอยู่ใน Travel Corridors เรื่มบังคับใช้ตั้งแต่ 19 กันยายน 2563 ศกนี้เป็นต้นไป

วันที่ 17 กันยายน 2563 ทางการสหราชอาณาจักรได้ประกาศปรับข้อแนะนำการเดินทางระหว่างประเทศ โดยเพิ่ม "ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศ Travel Corridors ของสหราชอาณาจักร" ซึ่งมีผลทำให้ผู้ที่เดินทางจากประเทศไทยไปยังสหราชอาณาจักรได้รับยกเว้นการกักตัว (self-isolation) ในถิ่นพำนักเป็นเวลา 14 วัน โดยจะเริ่มบังคับใช้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 04:00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของสหราชอาณาจักรเป็นต้นไป (ตรงกับเวลา 10:00 น. ของประเทศไทย)

อย่างไรก็ตาม ทางการไทยยังคงมาตรการระงับการเดินทางระหว่างประเทศอย่างเข้มงวด และข้อกำหนดในการเดินทางจากต่างประเทศกลับไปยังประเทศไทยยังคงไม่เปลี่ยนแปลง กล่าวคือ สายการบินพาณิชย์ระหว่างประเทศยังไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการบินได้ตามปกติและผู้ที่เดินทางกลับประเทศไทยจะต้องกักตัวในสถานที่ของรัฐหรือเอกชน (SQ & ASQ) ที่ได้รับอนุญาตจากทางการไทยเป็นเวลา 14 วัน อย่างเคร่งครัด ดังนั้น สถานทูตเอกอัครราชทูตฯ ขอให้พี่น้องชาวไทยที่ประสงค์จะเดินทางไปยังสหราชอาณาจักรพิจารณาความจำเป็นในการเดินทางอย่างรอบคอบ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/onroutetrip/photos/a.106531974404991/163786948679493/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
สหราชอาณาจักรได้ประกาศให้ประเทศอยู่ใน Travel Corridors เรื่มบังคับใช้ตั้งแต่ 19 กันยายน 2563 ศกนี้เป็นต้นไป ✈
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?ความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!ประกาศ! ยุติการชุมนุม กลับบ้านโดยสวัสดิภาพทุกท่าน "แม้เขาพยายามขัดขวางเราทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่อาจขัดขวางพลังของราษฎรได้"สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทบิ๊กเซอร์ไพรส์! ค่ำคืนนี้ "ส.ศิวรักษ์" ประกาศถีบประยุทธ์ให้พ้นจากอำนาจอยู่อย่างเหงาๆ! ตร.นอนเฝ้าเสาไฟ #ม็อบราษฎร ย้ายที่ชุมนุม ใจกลางกรุงเทพฯเงียบกริบ ถนนโล่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ช็อกวงการลูกหนังโลก! มาราโดน่า เสียชีวิตในวัย60ปีรัฐบาลอิสราเอลประกาศให้กองทัพเตรียมพร้อมกรณีที้อเมริกาอาจจะโจมตีอิหร่านนับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมเกิดเหตุเรือบรรทุกน้ำของบริษัทกรีช ระเบิดในท่าเรือแห่งหนึ่งของซาอุดิอาระเบีย
ตั้งกระทู้ใหม่