หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นายกรัฐมนตรีสนับสนุนการใช้ทุนหมุนเวียน พร้อมติดตามการเบิกจ่ายเงินงบประมาณและนอกงบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

นายกรัฐมนตรีสนับสนุนการใช้ทุนหมุนเวียน พร้อมติดตามการเบิกจ่ายเงินงบประมาณและนอกงบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานมอบรางวัลทุนหมุนเวียนดีเด่น ประจำปี 2563 มอบกำลังใจให้แก่ทุนหมุนเวียนที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ที่สะท้อนความสำคัญของทุนหมุนเวียนในฐานะเป็นเครื่องมือสำคัญของรัฐบาลในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนโดยรวม โดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายดิสทัต โหตระกิตย์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข อธิบดีกรมบัญชีกลาง ร่วมภายในงาน ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ทำเนียบรัฐบาล

ภายหลังการมอบรางวัลฯ นายกรัฐมนตรีได้กล่าวถึงการเบิกจ่ายงบประมาณว่า เป็นภารกิจสำคัญที่จะดำเนินการให้เกิดความรวดเร็ว ทันต่อเวลา เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งได้ติดตามความก้าวหน้าทั้งในส่วนของเงินในงบประมาณและเงินนอกงบประมาณมาโดยตลอด

ทั้งนี้ รัฐบาลมีนโยบายมุ่งเน้นพัฒนาและยกระดับเศรษฐกิจของประเทศตามหลักปรัญชาของเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อให้ประเทศไทยก้าวสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน สนับสนุนให้ประชาชนมีความพร้อมในการดำเนินชีวิตในศตรวรรษที่ 21 ทั้งด้านนวัตกรรม แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้แก่เกษตรกรและคนยากจน เพิ่มโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพของผู้มีรายได้น้อย ลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าสู่การบริการขั้นพื้นฐานที่จำเป็น พร้อมๆ ไปกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สนับสนุนให้เกิดความหลากหลายทางชีวภาพในการเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ต่อยอดไปสู่การผลิตในเชิงพาณิชย์ ตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี และที่สำคัญ คือ การสร้างความเท่าเทียมและเป็นธรรมในเชิงโอกาสให้กับประชาชนโดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ด้วยการใช้นโยบายทางการเงินการคลัง ทั้งเงินจากงบประมาณและเงินนอกงบประมาณที่มาจากกองทุนต่าง ๆ รวมถึงทุนหมุนเวียนเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนนโยบายดังกล่าว

นายกรัฐมนตรียังให้กำลังใจหน่วยงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ จะมีส่วนสำคัญในการดำเนินการกองทุนหมุนเวียน ให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ดูแลสุขภาพของพี่น้องประชาชนให้ดียิ่งขึ้น พร้อมย้ำให้ผู้บริหารทุกระดับชั้นให้ความสำคัญในการกำกับ ติดตาม ดูแล ประเมินผล ในการดำเนินงานอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนพัฒนารูปแบบในการทำงานให้เกิดความทันสมัยในโลกยุคเทคโนโลยีดิจิทัล เกิดการพัฒนาที่รวดเร็ว ทันต่อสถานการณ์ปัจจุบัน อีกทั้งเกิดความโปร่งใส และมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วย

ข้อมูล : กลุ่มประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ สำนักโฆษก

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/106184530760337/posts/358465825532205/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
นายกรัฐมนตรีสนับสนุนการใช้ทุนหมุนเวียน พร้อมติดตามการเบิกจ่ายเงินงบประมาณและนอกงบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดูทรงแล้วรอดแน่ๆครับ...รอดจากทุกข์ รอดโศก รอดจากปัญหาใดๆในโลกไปเลยเด้อ....ภาพชัด ! ลิงยักษ์เขาหน่อ พญาวานรที่วัดมีจริง มีคนเคยเห็นและเล่าขานกันมานานหลาย 10 ปี25 ภาพจากธรรมชาติที่คุณจะต้องขยี้ตาดูอีกครั้ง“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวยแม่ครูจุ๋มโอดครวญ ผู้ปกครองเด็กทำเกินไป ขนาดตัวเองยังไม่เคยตีลูกเลย โรงเรียนในเครือเตรียมโดนตรวจสอบทั้งหมด5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่สถิติโลกที่ยังไม่เคยถูกทำลาย - ตั้งแต่ผู้ชายที่สูงที่สุดไปจนถึงเล็บยาวที่สุดในโลกร้องไห้น้ำตานอง "แม่ครูจุ๋ม" ก้มกราบร่ำไห้ไหว้ขอโทษ วอนสังคมให้อภัยฟังกันชัดๆ ใครแถ ให้มันจบที่ลบคลิป "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"!?!“ลุงตู่” ดับฝัน “นายกฯคนกลาง” รัฐบาลแห่งชาติ ลั่น ไม่ถอดใจลาออก เปิดทางตั้งรัฐบาลแห่งชาติ-นายกฯพระราชทานรวมคำคมทัชใจจาก 'เฌอเอม ชญาธนุส' ที่น่าจดจำเอาไว้คดีซ้อนคดี แชร์โพสต์คดีหมิ่นประมาท 'ทราย เจริญปุระ' ไปวิจารณ์เลยโดนซะเองเทคนิคแก้ง่ายๆ เมื่อแอร์รถไม่เย็น มีแต่ลม ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำอีกครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ตาค้าง! เห็นมือคล้าย โรเบิร์ต สายควันจตุจักรเข้าขั้นวิกฤติ แทบไร้คนเดินข่าวดี แจกอีก 5.1 หมื่นล้าน“ลุงตู่” ดับฝัน “นายกฯคนกลาง” รัฐบาลแห่งชาติ ลั่น ไม่ถอดใจลาออก เปิดทางตั้งรัฐบาลแห่งชาติ-นายกฯพระราชทาน
ตั้งกระทู้ใหม่