หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สมชายแนะธรรมศาสตร์เลิกหยุดเรียนในวันที่ม็อบประท้วงขับไล่นายกฯ วอนเยาวชนคิดให้ดีๆ

#อย่าเหาะเกินลงกา

#อย่าขับเครื่องบินทะลุฟ้า

#อย่าวางใจแกนนำมือใหม่ไร้ประสพการณ์มุทะลุบ้าระห่ำนำมวลชน

19-20กันยายนนี้เตรียมปิดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่ายทั้งนักศึกษาอาจารย์เจ้าหน้าที่และอาคารสถานที่
ฝากเตือนผู้คิดจะฝ่าฝืนให้ระมัดระวังการทำผิดกฎหมายต่างๆด้วยครับ
ชีวิตหลังจากนี้อาจมีแต่หมายเรียก หมายจับ หมายศาล อาจเสียอนาคตทางการศึกษาต้องวนเวียนไปแค่โรงพัก ศาลและเรือนจำ

ฝากเยาวชนนักเรียนนิสิตนักศึกษาคิดไตร่ตรองให้รอบคอบและ
ดูตัวอย่างและประสพการณ์ชีวิตของแกนนำและมวลชนที่ถูกหลอกเชิดเป็นผนังทองแดงกำแพงเหล็ก ที่ชีวิตเปลี่ยน หลายคนติดคุกติดตารางอยู่ในปัจจุบันอีกมากมายครับ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/178779118863427/posts/4394290787312218/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีโรงหนัง5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดธกส. เตรียมโอนเงิน 1,000 บาทพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่อร่อยที่สุดในโลก5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกเงินเดือนคนขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เทพไท" ยกเหตุผล 7 ข้อเน้นๆ "อภิสิทธิ์" เท่านั้น เหมาะกับหัวหน้าพรรค-สามารถกอบกู้ ปชป.เรียบร้อย !!! ทางยูเนสโก้ รับรอง " สงกรานต์ " ของไทย ให้เป็นมรดกโลกเรียบร้อยแล้วจ้าชาวเขมรแห่ชื่นชม นักสู้ "กุน ขแมร์" ระดับตำนาน อ้างชกชนะ 1,600 ครั้ง แพ้ 9 ครั้ง!?สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่จังหวัดพะเยา "พระพุทธรูป 108 องค์"แนะนำ วิธีรีดผ้าแต่ละประเภท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เมืองที่หนาวที่สุดในโลกในตอนนี้ทิดสมปอง โพสเศร้า แม่ทิดสมปอง เสียชีวิตแล้ววงการครูนี่แปลก ไล่ครูออกเพียงเพราะทำอาหารเลี้ยงเด็กยากจน"เทพไท" ยกเหตุผล 7 ข้อเน้นๆ "อภิสิทธิ์" เท่านั้น เหมาะกับหัวหน้าพรรค-สามารถกอบกู้ ปชป.
ตั้งกระทู้ใหม่