หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

มาจ้าาา มาฟังทางฝ่ายพ่อไมค์แถลงอีกรอบแบบตัวจริง เสียงจริง

 

มาจ้าาา มาฟังทางฝ่ายพ่อไมค์แถลงอีกรอบแบบตัวจริง เสียงจริง

เรื่องลดค่าใช้จ่าย

- เปลี่ยนโรงเรียนจริง ซึ่งฮีไปดูด้วยตัวเองมาหลายที่ ซึ่งบางที่ก็ปิดรับไปแล้ว มีแค่ที่เลิศหล้าที่ยังเข้าได้ ซึ่งฮีไปดูสถานที่ ศึกษาหลักสูตรต่างๆก็ถือว่าดี น่าจะเข้ากับลูกได้ (ค่าเทอม 150,000 ต่อปี) แต่ซาร่าอยากพาไปดูอีกโรงเรียนหนึ่งก่อน ทางไมค์ก็โอเค แต่พอถามก็ไม่ได้คำตอบ ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่าลูกเรียนที่ไหน


- ที่เอาลูกออกจากโรงเรียนเก่ากะทันหันเพราะวันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่สามารถเอาลูกออกได้ ไม่เช่นนั้นจะต้องเสียเงินประกันเปล่าๆไป 300,000
- ส่วนเรื่องที่พัก ส่งให้ซาร่าเลือกตั้งแต่ราคา 4,800 - 13,000 บาท ซึ่งแต่ละที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ ความปลอดภัย และใกล้โรงเรียนที่ไปดู
- สาเหตุที่ลดค่าใช้จ่ายเนื่องจากกระทบจากพิษโควิด อาชีพนักแสดงไม่มั่นคง และไมค์มีภาระเยอะทั้งลูกน้อง ทั้งบริษัท (ตอนนี้บริษัทไมค์ก็ลดเงินเดือน ต้นทุนต่างๆ)
- ที่ผ่านมาตั้งแต่แม็กซ์เวลล์เกิดไมค์ก็จ่ายมาตลอด ตั้งแต่ค่าคลอด ค่าเทอมลูก ค่าพี่เลี้ยง คนขับรถ ค่าประกัน เงินเดือนและจัดงานวันเกิดทุกปี ไมค์จ่าย 100% ที่ลงบิลคือ 1.8 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ารวมๆจิปาถะก็ 2 ล้านบาทต่อปีได้
- ที่ซาร่าบอกว่าตอนนี้จ่ายเอง จ่ายไหว ไมค์ก็ยินดี แต่เรื่องเงินตอนนี้ไม่ได้สำคัญไมค์แค่อยากเจอลูก อยากมีส่วนร่วมในการตัดสินใจ ไม่ได้ต้องการจะพรากลูกออกจากแม่ พี่แม็กซ์ต้องมีทั้งพ่อและแม่ นี่คือความจริงที่เปลี่ยนไม่ได้

เรื่องคอนโดที่มีการตัดน้ำ ตัดไฟ
- เรื่องที่ตัดระบบคีย์การ์ด ตัดน้ำ นั้นเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ได้ตัดไฟและตัดแค่ 5 วันเท่านั้น เนื่องจากได้เข้าไปเช็คคอนโด (หลังจากซาร่าพาลูกกลับภูเก็ต) แล้วพบใครไม่รู้อยู่ในห้อง ซาร่าไม่ได้แจ้งล่วงหน้า มาทราบภายหลังว่าเป็นสามีของพี่เลี้ยงลูก ที่เป็นญาติกับซาร่า ซึ่งพี่ชายไม่โอเคกับเรื่องนี้ เพราะให้หลานอยู่ไม่ใช่คนอื่น
- พี่ชายเองก็ได้รับผลกระทบ ทำธุรกิจบ้านเช่า และคอนโดนี้เป็นคอนโดเดียวที่สามารถปล่อยขายได้ ซึ่งตัวไมค์ไม่ได้เร่งรัด ให้เวลาซาร่าตัดสินใจในการเลือกที่อยู่ใหม่ 2-3 เดือน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้รับคำตอบ

สาเหตุที่ยื่นคำร้องขอเป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมายและขอปกครองบุตรร่วมมาจากการไปเซอร์ไพรส์ลูกเก้อที่สนามบิน

- วันนั้นซาร่าถามว่ามารับลูกได้หรือเปล่า แต่ไมค์ติดงานเลยถามไปว่าให้ไปกี่โมงแล้วต้องมาส่งสนามบินกี่โมง ซึ่งซาร่าบอกให้ส่งถึงบ้านตอน 1 ทุ่ม
- ไมค์ไม่ได้ไปรับ แต่คิดว่าลูกบินไฟลท์ดึก เลยไปดักรอที่สนามบินตอน 2 ทุ่ม ปรากฎว่าไฟลท์สุดท้ายมันผ่านไปแล้วตอน 1 ทุ่ม และแม็กซ์เวลล์ไม่ได้เดินทางวันนั้น
- วันถัดมา (12 กรกฎาคม) ไมค์รู้ว่าลูกต้องมาเรียนเต้นที่ทองหล่อ เลยย้ายที่ประชุมงานไปตึกตรงข้ามโรงเรียนสอนเต้นลูก แล้วไมค์ก็ได้เจอลูกออกมาจากตึก จึงถ่ายรูปส่งไปให้ซาร่า ถามว่าทำไม แต่ไม่ได้คำตอบ ซึ่งวันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่ได้คุยกัน
- ไมค์ต้องการเจอลูกเพื่อจัดวันเกิดและนอนค้างที่บ้านไมค์ แต่ซาร่าให้ไมค์ไปวันที่ 10 แทน
- ไมค์แต่งชุดสไปเดอร์แมนไปรอที่คอนโด พยายามติดต่อแต่ก็ติดต่อไม่ได้ จนติดต่อได้ซาร่าบอกไม่ได้ตอบตกลง
- ไมค์ตื้อจนซาร่าให้เจอ แต่เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อ้างว่าลูกต้องไปว่ายน้ำกับเพื่อน
- แต่สิ่งที่ไมค์รู้สึกคือลูกเปลี่ยนไป เหมือนผวา มองคนที่อยู่หลังไมค์ตลอด ซึ่งตอนนั้นไมค์ไม่ได้สังเกตคนข้างหลัง
- ได้เจอลูกแบบปกติประมาณเดือน 3 แต่พอคุยกันเรื่องขอลดค่าใช้จ่ายก็รู้สึกว่าการเจอลูกมันยากขึ้น ไมค์ต้องไปดักเจอลูกที่หน้าคอนโด ที่โรงเรียนแทน
- มีอยู่วันหนึ่งลูกโทรมาบอกรัก อยากเจอ อยากอยู่กับแด๊ดดี้ แต่อีกวันหนึ่งโทรมาบอกไม่อยากเจอ ไม่รักแล้ว ทั้งๆที่ไมค์ทำแบบเดิมกับลูกทุกอย่าง ไมค์ไม่คิดว่าเด็กตัวแค่นี้จะคิดเองได้

เรื่องเซ็นต์รับรองบุตร

- ไมค์รับเป็นลูกตั้งแต่แถลงข่าวครั้งนั้นแล้ว และพร้อมที่จะเซ็นต์ แต่ทางซาร่าบอกให้ลูกโตก่อน ให้ลูกเป็นคนตัดสินใจเอง ซึ่งตอนนั้นยังไม่ได้มีความรู้เรื่องเอกสารก็คิดว่าแค่เอกสารใบเดียว คงไม่เป็นไร ให้ลูกให้สังคมดูจากการกระทำเอา
- ถึงทุกวันนี้ไม่ได้เจอ ไม่ได้พูดคุยกับซาร่า แต่ยังจ่ายเงินเดือน 30,000 บาทตามปกติ (โอนตรงเข้าบัญชีซาร่า) แต่ค่าเทอมจ่ายให้ไม่ได้จริงๆ เพราะยังไม่รู้ว่าลูกเรียนที่ไหนอย่างไร และหักค่าพี่เลี้ยงกับคนขับรถออกเพราะต้องลดค่าใช้จ่ายในสถานการณ์แบบนี้

เรื่องการไปทำงานต่างประเทศส่งผลต่อเรื่องเอกสาร ซาร่าเกรงว่าชีวิตลูกจะรวน

- ที่บอกว่ายุ่งยากในเรื่องเอกสารเพราะไมค์ทำงานที่จีน มันไม่ยุ่งยากเลยเพราะแค่ไมค์ส่งอีเมลล์ หรืออาจจะเป็นเรื่องเซ็นต์เอกสารให้แม็กซ์ไปต่อพาสปอร์ตเพื่อจะไปต่างประเทศ ไมค์มองว่าตอนนั้นมันไม่จำเป็นเพราะโควิดระบาดหนัก เป็นห่วงลูกและคิดว่าควรจะเอาเรื่องไปดูโรงเรียนใหม่ก่อนหรือเปล่า
- ที่บอกว่าไมค์ไปทำงานที่จีน ดูแลลูกไม่ได้หรอก ให้แม่เลี้ยงไปเถอะ ถามหน่อยว่าที่ไปทำงาน อยู่คนเดียว ก็เพื่อลูกทั้งนั้น มันหมายความว่าไม่รักลูกหรอ ไม่ดูแลลูกหรอ
- อยากให้ซาร่ามาคุยกันหลังบ้าน ว่าต้องการอะไร ยังไง ให้มาคุยกันเพื่อประโยชน์ของลูก ถ้าคุยได้คงไม่ต้องมาขึ้นศาล ออกสื่อแบบนี้

อะ ละที่ซาร่าบอกอยากให้ไมค์ออกมาสัมคู่ในรายการฮีก็ยินดีนะ พร้อมเสมอออ

 

มาจ้าาา มาฟังทางฝ่ายพ่อไมค์แถลงอีกรอบแบบตัวจริง เสียงจริง เรื่องลดค่าใช้จ่าย - เปลี่ยนโรงเรียนจริง...

โพสต์โดย ใต้เตียงดารา เมื่อ วันพุธที่ 16 กันยายน 2020
ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/underbedstar/posts/2823946471152782
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: batman54321
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
มาจ้าาา มาฟังทางฝ่ายพ่อไมค์แถลงอีกรอบแบบตัวจริง เสียงจริง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่ครูจุ๋มโอดครวญ ผู้ปกครองเด็กทำเกินไป ขนาดตัวเองยังไม่เคยตีลูกเลย โรงเรียนในเครือเตรียมโดนตรวจสอบทั้งหมดรวมคำคมทัชใจจาก 'เฌอเอม ชญาธนุส' ที่น่าจดจำเอาไว้ชาวสวนเมืองจันท์ระทึก แจ้งกู้ภัยจับจงอางตัวเบิ้ม25 ภาพจากธรรมชาติที่คุณจะต้องขยี้ตาดูอีกครั้งรวมภาพถ่ายช่วงเวลาสุดน่าทึ่งที่สมบูรณ์แบบ และมันอาจเกิดขึ้นกับใครสักคนแค่ครั้งเดียวในชีวิตแฉไม่สนฟ้าดิน!มิเกล อดีตดารา กปปส.พูดชัดดาราเป่านกหวีดไม่เคยมีอุดมการณ์ พร้อมเผยสาเหตุที่คนเหล่านี้ไปร่วมม็อบ ฟังแล้วแทบรับไม่ได้“แอฟ ทักษอร” โพสต์รูปล่าสุด สวนกลับชาวเน็ต หลังลูกสาว “น้องปีใหม่” เคยโดนบูลลี่ว่าหน้าตาไม่สวยสถิติโลกที่ยังไม่เคยถูกทำลาย - ตั้งแต่ผู้ชายที่สูงที่สุดไปจนถึงเล็บยาวที่สุดในโลกสำนึกผิด! ครูสั่งลงโทษเด็กลุกนั่ง​ 100 ครั้ง​โร่ขอโทษทั้งน้ำตา5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่ดูทรงแล้วรอดแน่ๆครับ...รอดจากทุกข์ รอดโศก รอดจากปัญหาใดๆในโลกไปเลยเด้อ....ฟังกันชัดๆ ใครแถ ให้มันจบที่ลบคลิป "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"!?!พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
'หนูนา' สุดตื่นเต้น เตรียมเป็นแขกรับเชิญในงานคอนเสิร์ตของ 'ปาร์ค ยูชอน'รวมคำคมทัชใจจาก 'เฌอเอม ชญาธนุส' ที่น่าจดจำเอาไว้คดีซ้อนคดี แชร์โพสต์คดีหมิ่นประมาท 'ทราย เจริญปุระ' ไปวิจารณ์เลยโดนซะเองสุดปลื้ม คุณพีช สุพิชญา-ใหม่ เจริญปุระ เข้ารับรางวัล 'พิฆเนศวร' ครั้งที่ 8
ตั้งกระทู้ใหม่