หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทางหลวงชนบท ขานรับนโยบาย รมว.คมนาคม สนับสนุนถนนเข้าสู่แหล่งท่องเที่ยว เสริมการขนส่ง กระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ปรับปรุงผิวทางและก่อสร้างถนนสาย สน.4055 เสร็จสมบูรณ์

ทางหลวงชนบท ขานรับนโยบาย รมว.คมนาคม สนับสนุนถนนเข้าสู่แหล่งท่องเที่ยว เสริมการขนส่ง กระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ปรับปรุงผิวทางและก่อสร้างถนนสาย สน.4055 เสร็จสมบูรณ์


กรมทางหลวงชนบท (ทช.) ดำเนินการปรับปรุงผิวทางและก่อสร้างถนนทางหลวงชนบท สาย สน.4055 แยกทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2280-บ้านวานรนิวาส ตำบลธาตุ อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนครเสร็จสมบูรณ์
.
นายปฐม เฉลยวาเรศ อธิบดีกรมทางหลวงชนบท กล่าวว่า จากเดิมลักษณะของถนนสายดังกล่าว เป็นถนนลาดยางคอนกรีต ขนาด 2 ช่องจราจร ไป-กลับ มีปริมาณรถยนต์ในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ถนนเกิดการชำรุดในบางช่วง ประชาชนได้รับความเดือดร้อน ไม่ได้รับความสะดวก ปลอดภัยในการเดินทาง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการปรับปรุงแก้ไขผิวจราจรให้อยู่ในสภาพปกติ ใช้งานได้ดี ทช. จึงได้ดำเนินการปรับปรุงผิวทาง ช่วงที่ 1 กม.ที่ 4+300 ถึง กม.ที่ 4+896 และดำเนินการก่อสร้างถนน ด้วยยางธรรมชาติแบบแอสฟัลต์คอนกรีต ช่วงที่ 2 กม.ที่ 9+625 ถึง กม.ที่ 11+485 ระยะทางรวม 2.456 กิโลเมตร ความกว้าง 8 เมตร ไหล่ทางข้างละ 1 เมตร เพื่อให้ได้ถนนที่มีคุณภาพตามมาตรฐานทางหลวงชนบท ตลอดจนใช้เป็นเส้นทางขนส่งพืชผลทางการเกษตร อาทิ ยางพารา ข้าว และสนับสนุนการเดินทางเข้าสู่แหล่งท่องเที่ยวศูนย์ศิลปาชีพบ้านกุดนาขาม สถานที่สำคัญทางด้านวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงในจังหวัดสกลนคร กระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น กระจายรายได้ให้กับประชาชน สอดรับกับยุทธศาสตร์ ด้านการพัฒนาจังหวัด และนโยบายของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ปัจจุบันถนนสายดังกล่าว ได้ดำเนินการปรับปรุงผิวทางและก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างรวม 14.992 ล้านบาท

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/newsringside/photos/a.154170362026027/777445866365137/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธรรมดาซะที่ไหน! รถไฟไทย "SRT PRESTIGE" หรูหราระดับเฟิร์สคลาสถ้าหากเจองูชนิดนี้..อย่าทำร้ายมันเด็ดขาด!! เพราะมันไม่ได้อันตรายอย่างที่ท่านคิด29 รูปภาพเก่าๆ คลาสสิค เผยโฉมหน้าที่แท้จริงของประวัติศาสตร์!Fail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 331 (24/09/2022)รวมภาพเด็ดๆ ขำๆ ฮาก๊ากก!!หมากซ่อนกล!!! ความผิดปกติของวงการหมากรุกเมื่อยอดแชมป์ขอถอนตัวอย่างไม่ทราบสาเหตุสุดยอดสุนัขที่มีนิสัยชอบ “ล่า” แต่รักเจ้าของสุดหัวใจเมื่อผมถูกถามว่าพันธ์ุอะไร จะตอบยังไงดีละเนี่ย? (เรื่องเล่าของลูกหมาจร)คุณหมอ" ไวรัลดัง ช่วยคนนอนชักกลางห้าง จนอาการปลอดภัย ที่แท้เป็น ผอ.รพ.‘ชัยวุฒิ’ ขู่ม็อบ 30 ก.ย. อย่าทำไม่สงบ เคลื่อนไหวมาก ระวังไม่ได้เลือกตั้งไร้ปราฏิหาริย์!สาวใหญ่ขับรถตกฝ่ายน้ำล้น กู้ภัยเร่งค้นหา15ชั่วโมง พบร่างไร้วิญญาณถูกน้ำซัดไปไกลกว่า1กิโลเมตรอุทาหรณ์ เลือกช่างผิดชีวิตเปลี่ยน เข่าแทบทรุดแต่งหน้ารับปริญญา หน้าเทาทั้งแก๊ง !หนุ่มจอดรถทิ้งไว้หน้าบ้าน เดินออกมารถหาย รีบแจ้ง 191 สกัดจับด่วน งานนี้สุดพีค ทีไหนได้รถไหลลงคลองข้างบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ปารีณา" อัดกลับ "ส.ว.อุปกิต" อดีตสามี อย่ามาโหนความดัง เลิกพูดถึงฉันเพราะฉันนั้นเป็นอดีตหมากซ่อนกล!!! ความผิดปกติของวงการหมากรุกเมื่อยอดแชมป์ขอถอนตัวอย่างไม่ทราบสาเหตุประกาศเฝ้าระวังเชื้ออีโบลา หลังลุกลามในยูกันดา"เพนกวินจักรพรรดิ" จะสูญพันธุ์ภายในปี 2050
ตั้งกระทู้ใหม่