หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บิ๊กตู่"รับฟังแนวทางพัฒนาประเทศ นศ.วปอ.รุ่น 62 ย้ำความรัก-สามัคคีเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของชาติในเวลานี้

"บิ๊กตู่"รับฟังแนวทางพัฒนาประเทศ นศ.วปอ.รุ่น 62 ย้ำความรัก-สามัคคีเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของชาติในเวลานี้ แม้บางคนพยายามบิดเบือน ขออย่าทะเลาะ-ขัดแย้ง เตือนทำลายศักยภาพกันเอง ลั่นจิตวิญญาณทำเพื่อให้ประเทศสงบสุข-มีอนาคต ถามจะเอาชนะกันบนซากปรักหักพังของชาติไปเพื่ออะไร

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมวกลาโหมเป็นประธานการแสดงแนวทางการพัฒนาประเทศ เพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ของนักศึกษาวปอ.รุ่น 62 วิทยาลัยเสนาธิการทหาร และวิทยาลัยการทัพของทั้งสามเหล่าธรรมประจำปี 2563

โดยพลเอกประยุทธ์ กล่าวตอนหนึ่งว่าความรักความสามัคคีเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของประเทศในเวลานี้ ฝากทุกคนช่วยกันคิดสร้างความเข้าใจและสร้างภูมิคุ้มกันด้วย นอกจากนี้วันนี้ทำอย่างไรให้คนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่อยู่ร่วมกันได้ แม้อาจไม่อยากอยู่ร่วมกับเราเพราะเราแก่ แต่ทำอย่างไรอยู่ร่วมหันให้ได้ อีกทั้งวันนี้หลายอย่างกำลังเปลี่ยนต้องสร้างความไว้เนือเชื่อใจและสร้างความเชื่อมั่น แต่วันนี้อกลับยังไม่ไว้ใจกันไม่รู้เพราะอะไร จึงต้องสร้างขึ้นมาให้ได้

วันนี้โควิดโจมตีเรา 100% ซึ่งโจมตีกันทั้งโลก แต่ที่ผ่านมาเราก็ทำได้มาก แต่ยอมรับวาาเศรษฐกิจยังแย่ เพราะต้องยอมรับระยะแรกเราต้องเลือกสุขภาพ ต่อไปเรื่องเศรษฐกิจที่ต้องค่อยๆ ปลดล็อค วันนี้ จึงเน้นการท่องเที่ยวในประเทศ เพื่อทำให้ธุรกิจเดินหน้าและต่อลมหายใจไปได้ วันหน้าดีขึ้นก็จะมีการท่องเที่ยวจากต่างประเทศ แต่วันนี้จะทำแค่ในจังหวัดภูเก็ตก็มีประชาชนประท้วง คนที่เดือดร้อนอยากได้ แต่คนที่ไม่เดือดร้อนไม่อยากได้ นี่คือคนไทย แต่ตนไปว่าใครไม่ได้ อย่างไรก็ตามย้ำว่าถ้าไม่มีโควิดเข้ามาหลายอย่างเราเริ่มดีขึ้น ดังนั้นวันนี้ต้องช่วยกันทำให้ทุกคนมั่นใจให้ได้ ขณะเดียวกันหลายคนก็โจมตีรัฐบาลว่าที่ผ่านมาใช้มาตรการหนักเกินไป แต่ผลคือเรามีผู้ติดเชื้อน้อยกว่าหลายประเทศรอบบ้าน เป็นสิ่งที่หลายคนลืมและไม่มองว่าที่ผ่านมาเราได้อะไปแล้ว จึงต้องช่วยกันพูดสร้างความเข้าใจไม่เช่นนั้นเป็นปัญหาที่ร้ายแรง

การทะเลาะเบาะแว้งการสร้างความขัดแย้งเป็นการทำลายศักยภาพของเราโดยไม่รู้ตัว เราจะเอาชนะกันเพื่ออะไร เพื่ออำนาจเพื่อผลประโยชน์มันใช่หรือไม่ ผมมายืนอยู่ตรงนี้เพื่อ 2 อย่างอย่างนั้นหรอคิดเอาเอง ผมไม่อยากจะแก้ตัวอะไรทั้งสิ้น เพราะผมรู้ว่าทําเพื่อใครเพื่ออะไร ผมมีจิตวิญญาณของผมและขอให้ทุกคนเข้าใจว่าใจของผมต้องการให้ประเทศชาติสงบสุขมั่นคง ยั่งยืน มีอนาคต ดังนั้นจะเอาชนะกันไปทำไมบนซากปรักหักพังของประเทศไทย จะอยู่กันต่อไปอย่างไร สิ่งเหล่านี้ขอฝากไว้ด้วยแล้วกัน

ทั้งนี้ ในช่วงท้ายนายกฯ กล่าวว่า ยืนยันว่าเป้าหมายหลักของตนทำเพื่อประชาชน ตนมีกำลังใจแค่นี้ อย่างอื่นไม่ได้อะไรสักอย่าง แต่ประเทศได้ก็เพียงพอ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/103883508008716/posts/160296129034120/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: แสร์, ซาตานตกสวรรค์, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบ! ฆาตกรเป็นกลุ่ม 3 นิ้ว อยากเปลี่ยนแปลงประเทศ แต่สถานการณ์ปัจจุบันทำให้คิดหนักจนเพี้ยนตลกมากไหม? 2 พิธีกร หัวเราะขณะอ่านข่าว กราดยิง รพ.สนาม (คลิป)พ่อกำลังจะตัดต้นกล้วยทิ้งเพราะนึกว่าเป็นโรค โชคดียังทัน ขายได้ 50,000 บาท"โกยเถอะตู่" หลังม๊อบจะมาถึงบ่ายสอง แต่นายกฯออกจากสภาตั้งแต่ 13.00น.สาวสถาปนิก โอด! ทำงานครึ่งวัน อยากลาออกแล้วเช็คประวัติ “กวิน แสงนิลกุล” อดีต พลอาสาฯ หน่วยรบพิเศษ กองพันจู่โจม หมวกแดง เลื่องชื่อ ของทบ. กับ เหตุกราดยิง รพ.สนาม ปทุมฯชาวเน็ตแห่ซูม ดูคนจับปลา ช่วยนับทีว่าจับได้กี่ตัว (มีคลิป)สาวเล่า!ฝรั่งจะส่งเงินแบบพัสดุมาให้พ่อลงทุน..ต้องไปรับ..ส่องชัดๆ!พัฒนาการความสวย!ของโบว์-เมลดา!!!ล่าตัวอดีตทหารเกณฑ์คลั่ง!! ก่อเหตุฆ่าต่อเนื่อง ยิงผู้ป่วยโควิด ยิงพนง.เซเว่น ดับ 2อ้วกแตก! สาวสั่งอาหารร้านติ่มซำ กินไปกินมา แมงมุมมาทั้งตัวเลยวัยรุ่นสาวคนนี้ กรีดใบหน้าของเพื่อนสนิท จากจมูกไปจนถึงขากรรไกร หลังจากที่กล่าวหาว่าเพื่อนของเธอนอนกับแฟนของเธอ"คนร้ายได้พูดคุยกับพ่อแม่ขอให้มอบตัว แต่ยืนยันไม่มอบตัว เผยสัญญาจะไม่ฆ่ๅใครอีก"จับแล้ว!! ไอ้กวินคลั่ง มือยิง รพ.สนาม ยิงพนักงานเซเว่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ฟิล์ม รัฐภูมิ" เสนอเปิดศูนย์ฉีดวัคซีน 24 ชั่วโมง เพราะเวลาทุกคนไม่เท่ากันอ้วกแตก! สาวสั่งอาหารร้านติ่มซำ กินไปกินมา แมงมุมมาทั้งตัวเลยเช็คประวัติ “กวิน แสงนิลกุล” อดีต พลอาสาฯ หน่วยรบพิเศษ กองพันจู่โจม หมวกแดง เลื่องชื่อ ของทบ. กับ เหตุกราดยิง รพ.สนาม ปทุมฯสาวสถาปนิก โอด! ทำงานครึ่งวัน อยากลาออกแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่