หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ป้องกันกำจัด พังผืดเกาะหลังเสริมหน้าอก พังผืดเกาะหลังเสริมจมูก พังผืดเกาะหลังเสริมคาง ที่ต้นเหตุได้อย่างไร

ป้องกันกำจัด พังผืดเกาะหลังเสริมหน้าอก พังผืดเกาะหลังเสริมจมูก พังผืดเกาะหลังเสริมคาง ที่ต้นเหตุได้อย่างไร

พังผืดคืออะไร
พังผืดคือเนื้อเยื่อที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อซ่อมแซมเนื้อเยื่ออวัยวะต่างๆของร่างกายที่เสียหายฉีกขาด เป็นแผล และอักเสบ การผ่าตัดศัลยกรรมความงามทุกประเภทจึงเป็นหนึ่งในต้นเหตุหลักที่เสี่ยงต่อการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติ โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมความงามที่ต้องสอดใส่หรือฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายในร่างกาย เช่น การเสริมหน้าอก เสริมจมูก เสริมคาง ฯลฯ นอกจากร่างกายจะสร้างพังผืดขึ้นเพื่อซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่ฉีกขาด เป็นแผล และอักเสบแล้ว ร่างกายยังต้องสร้างพังผืดขึ้นเพื่อคลุมยึดสิ่งแปลกปลอมที่สอดใส่หรือฉีดเข้าไปให้อยู่กับที่ไม่ให้เคลื่อนไปมาอีกด้วย

พังผืดก่อปัญหาได้อย่างไรหลังผ่าตัดศัลยกรรมความงาม
พังผืดจะก่อปัญหาเมื่อ ร่างกายสร้างพังผืดขึ้นตลอดเวลาไม่หยุด ทำให้พังผืดหนานูนขึ้นเรื่อยๆจนทำให้บริเวณที่ผ่าตัดศัลยกรรมเกิดเป็นแผลเป็นคีลอยด์ในกระณีเป็นการผ่่าตัดศัลยกรรมแบบไม่ได้สอดใส่หรือฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายในร่างกาย ส่วนกรณีที่ผ่่าตัดศัลยกรรมแบบสอดใส่หรือฉีดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายในร่างกาย นอกจากจะเสี่ยงต่อการเกิดพังผืดแผลเป็นคีลอยด์แล้ว ยังเสี่ยงต่อการเกิดพังผืดหนาแข็งตึงที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อคลุมยึดสิ่งแปลกปลอมที่สอดใส่หรือฉีดเข้าไปจนทำให้หน้าอก จมูก คาง ฯลฯ ที่เสริมกิดสภาพบวมตึงและผิดรูปบิดเบี้ยวอีกด้วย

จะป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติ 100% หลังผ่าตัดศัลยกรรมความงามได้อย่างไร
การจะป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติ 100% หลังผ่าตัดศัลยกรรมความงาม ผู้ต้องการผ่าตัดศัลยกรรมจะต้องเตรียมพร้อมล่วงหน้าก่อนไปผ่าตัดศัลยกรรม การเตรียมพร้อมล่วงหน้าอย่างถูกต้องจะไม่ทำให้ผู้ต้องการผ่าตัดศัลยกรรมต้องเผชิญปัญหาพังผืดขึ้นผิดปกติจนทำให้การเสริมหน้าอก เสริมจมูก เสริมคาง ฯลฯ เกิดสภาพบวมตึงและผิดรูปบิดเบี้ยว การเตรียมพร้อมล่วงหน้าจึงเป็นวิธีเดียวเท่านั้นที่จะสามารถป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติได้ 100% หลังผ่าตัดศัลยกรรมความงาม

ปรึกษาวิธีป้องกันการเกิดพังผืดขึ้นผิดปกติล่วงหน้าก่อนทำศัลยกรรมความงามได้ที่

LINE: sv-skin หรือ โทร: 080-5377730

เนื้อหาโดย: alex2020
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: alex2020
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือเปิดโครงการใช้ยางพารา ปรับปรุงถนน ตั้งเป้าใช้ยาง 1 ล้านตัน 3 หมื่นล้านลงสู่เกษตรกรโดนกันอ่วม!! ระวังโดน DB Internet สูบเงินจากบัญชี ภัยมืดรูปแบบใหม่สำหรับคนมีเงินฝากและบัตรเครดิต! ดีต่อใจแฟนอีก เกรซ ออร่ากระจายชุดไหนก็เอาอยู่เขาหน่อคึกคัก รับนักท่องเที่ยวชมพญาวานรเปิดสภาพล่าสุด! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชีวิตพลิกผัน ผอมซูบจนกระดูกโผล่หลุดโลกไปแล้ว! หนุ่มฝรั่งเศสผ่าตัดแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็น "เอเลี่ยนตัวดำ" ในชีวิตจริง10 ดาราดังฮอลลีวูดที่เปลื่ยนไป(ในทางที่แย่ลง) จนแทบจำไม่ได้ชานมไข่ กบ 🐸 #ชานมไข่มุกหลบไป เทรนใหม่ ชานมไข่กบ #สดชื่นตื่นขัามปีฉันหยุดหัวเราะกับสัตว์ป่าสุดฮาเหล่านี้ไม่ได้!จุฬาสั่งฟ้องครอบครัวที่ดูแลศาลเจ้าแม่ทับทิม เรียกค่าเสียหายถึงสี่พันล้านบาท!!งานเลี้ยง...ที่มีน้ำตา อำลา"ปิดกิจการ"นางร้ายตัวแม่ทนไม่ไหว!“กิ๊ก”โผล่คอมเมนต์ขอ“ศรราม” เอาน้อง วีจิ มาเลี้ยง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ด้วยแมมโมแกรม บอกได้ว่าเสี่ยงในระดับไหนเอวมดตะนอย...สาวพม่า เอวเล็กที่สุดในโลกตาบอด ฟิลเลอร์จมูก มารู้จัก HYALURONIC ที่ใช้ในคลินิกความงามระเบิดศึกนางงาม "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020" เก็บตัววันแรกทัพสาวงามพายลมนต์เสน่ห์หัวหิน
ตั้งกระทู้ใหม่