หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

'กรณ์'ลุย'นครสวรรค์'เฟ้นหาผู้สมัครสมาชิกพรรคกล้า รับฟังข้อมูล พร้อมทำนโยบาย มั่นใจประเทศไทยต้องดีกว่านี้

'กรณ์'ลุย'นครสวรรค์'เฟ้นหาผู้สมัครสมาชิกพรรคกล้า รับฟังข้อมูล พร้อมทำนโยบาย มั่นใจประเทศไทยต้องดีกว่านี้

 

วานนี้(2 ก.ย.) นายกรณ์ จาติกวณิช พร้อมด้วยทีมงาน ลงพื้นที่ จ.นครสวรรค์ และเฟ้นหาผู้สมัครและรับสมัครสมาชิกพรรค ที่มีเจตนารมย์เดียวกัน โดยกรณ์กล่าวกับประชาชนที่มาร่วมฟังแนวคิดและหลักการของพรรคว่า พรรคกล้ามีความเชื่อมั่นว่า ประเทศไทยมีดี และยังดีกว่านี้ได้อีกมากหากมีการบริหารจัดการที่ดี มีผู้รู้ลึก รู้จริง เป็นคนมืออาชีพในวงการต่างๆ เข้ามาร่วมทำงานเพื่อบ้านเมือง การมาลงพื้นที่ จ.นครสวรรค์ เป็นการตอกย้ำการเป็น Platform ของพรรคกล้า ที่ตั้งใจจะเปิดพื้นที่ในการทำงานให้แก่คนทุกคน ทุกกลุ่ม ทุกเพศ และทำงานร่วมกันอย่างเข้มข้นด้วยคนทุกวัย และที่สำคัญที่สุด เรื่องที่เป็นประเด็นปัญหาและแนวทางการแก้ไข ต้องมาจากคนในพื้นที่นั้นๆ เอง

.

“ผู้กล้าที่มีจิตสาธารณะอยากลงมือทำเพื่อพัฒนานครสวรรค์ไปด้วยกัน โดยให้พรรคกล้าเป็น platform ไปสู่การลงมือทำให้คนมีของ มีความรู้เฉพาะทางต่อการพัฒนาถิ่นฐานบ้านเกิด ไม่จำเป็นต้องเป็นนักเลือกตั้ง ขอให้เป็นคนเก่งที่รู้จริง หากมีคนแบบนี้ในทุกจังหวัด จะเป็นการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้ และรัฐสภาจะเต็มไปด้วยการทำงานที่สร้างสรรค์อย่างแท้จริง” หัวหน้าพรรคกล้า กล่าว

.

นอกจากนี้ หัวหน้าพรรคกล้ายังย้ำอย่างหนักแน่นต่อกรณีผลกระทบทาง "เศรษฐกิจจากโควิด” โดยเฉพาะภาค SME ที่ยังคงเดือดร้อนและมีแนวโน้มจะหนักยิ่งขึ้น เนื่องจากนโยบายเศรษฐกิจที่ผ่านมากระจุกกับช่วยเหลือรายใหญ่ไวกว่าการมุ่งช่วยรายเล็ก โดยเฉพาะมาตรการช่วยเหลือด้านสินเชื่อแก่ SME ไม่ถึงมือโดยตรง ติดทั้งปัญหากลไกของธนาคารพาณิชย์ ซึ่งต้องเข้าไปปลดล็อกให้ได้โดยเร็ว ทั้งนี้ จ.นครสวรรค์ ถือเป็นพื้นที่สำคัญทางยุทธศาสตร์ เป็นลุ่มแม่น้ำ มีจุดเด่นของ “ปากน้ำโพ” ที่มีความสำคัญทางการเกษตร รวมไปถึงเป็นแหล่งโลจิสติกส์ทางน้ำที่สำคัญ มีศักยภาพจากจุดเด่นตรงนี้ให้เกิดเป็นรายได้แก่คนนครสวรรค์อย่างจริงจัง

.

ในช่วงบ่าย นายกรณ์และทีมงาน ได้พบกับกลุ่มคนในโครงการ "คนกล้าคืนถิ่น" ซึ่งปัญหาภาคการเกษตรในปัจจุบัน คือรายได้ของเกษตรกรโดยรวมต่ำเกินไปมาก รวมถึงอายุเฉลี่ยเกษตรกรคือวัยผู้สูงอายุ โครงการนี้ร่วมกับโครงการ Young Smart Farmers ทำให้มีเกษตรกรรุ่นใหม่เข้ามาใช้เทคโนโลยีและวิธีการในการทำเกษตรแบบใหม่ โดยเฉพาะในช่วงที่มีปัญหาโควิดกลับบ้านเกิด ค้นพบตัวเอง และลงมือทำการเกษตรมากยิ่งขึ้น

.

นอกจากนี้ ยังได้พบกับกลุ่มคณะครูและโรงเรียนเอกชน ที่ได้สะท้อนปัญหาจากโครงสร้างและกลไกการจัดการบริหารโรงเรียนที่มีความไม่สมดุลระหว่างโรงเรียนรัฐกับเอกชน ทางออกคือ ทำให้กลไกตลาดเข้ามามีบทบาทในการบริหารโรงเรียนไม่ได้ จนโรงเรียนขาดประสิทธิภาพในการดูแลคุณภาพของนักเรียน

.

ขณะเดียวกัน ทีมงานพรรคกล้ายังได้พบปะพูดคุยกับเยาวชน ณ ลานกีฬา อุทยานนครสวรรค์โดยเยาวชนส่วนใหญ่มีแนวทาง และความคิดไปในทิศทางเดียวกันว่า ประเทศไทยของเรามีดี และจะต้องดีขึ้นกว่านี้ได้อีกมาก

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/thepointth/posts/370046981065201
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดแปลก!! รองเท้าที่เหมือนเท้ามากเลยหนุ่มขายไอโฟนเจอลูกค้าสาวรวยทิพย์....ขอผ่อน50 บาท/วัน..จบแบบมึนแทนนนไฟไหม้รถ เพราะเจลล้างมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ดราม่าไม่จบ !! เมื่อสาวสอบติดแพทย์ ที่ได้เงินบริจาคหลักล้าน ไปตามซื้อของพิมรี่พายรัวๆจับแล้ว! พ่อเลี้ยงสุดโหด ทำร้ายลูก 2 ขวบ จนบาดเจ็บ กระดูกสะโพกแตก หน้าเขียวซ้ำบูดบวมเตือนภัย “ข้างกาย” งง! โดนทวงหนี้ หวังเอาชีวิต!“บิ๊กตู่” แนะให้สวดมนต์ หากกังวลก่อนฉีดวัคซีน
ตั้งกระทู้ใหม่