หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นักการเมืองเกาหลีใต้ที่ทำงานให้ CIA ออกมาให้ข่าวลวงเพื่อปฏิบัติการจิตวิทยาอีกรอบว่า 'คิมจองอันป่วย อยู่ในขั้นโคม่า' แท้จริงแล้ว นักการเมืองรับจ้างต่างชาติพวกนี้ก็ทำงานปล่อยข่าวเท็จเช่นนี้บ่อยๆ

เมื่อวันก่อน นักการเมืองเกาหลีใต้ที่ทำงานให้ CIA ออกมาให้ข่าวลวงเพื่อปฏิบัติการจิตวิทยาอีกรอบว่า 'คิมจองอันป่วย อยู่ในขั้นโคม่า' แท้จริงแล้ว นักการเมืองรับจ้างต่างชาติพวกนี้ก็ทำงานปล่อยข่าวเท็จเช่นนี้บ่อยๆ เพื่อให้คุ้มค่าจ้างอยู่แล้ว

สื่อขยะของไทยหลายสำนักรีบเอามาเสนอข่าวปลอมนี้ทันที ต่างพากันทำงานเป็นสื่อโฆษณาชวนเชื่อรับใช้อเมริกากันถ้วนหน้าเหมือนไม่มีสมองคิดไตร่ตรองว่าจริงหรือเท็จเลย

ก่อนหน้านี้ กลุ่มเครือข่าย CIA ก็ปล่อยข่าว ล้างสมองผู้คนมานานว่า ๑.ชาวเกาหลีเหนือยากจนประชาชนไม่มีจะกิน ๒.คิมจองอันเป็นเผด็จการสามานย์ (ที่ *สามานย์* เพราะขวางการแทรกแซงอเมริกาซึ่งใช้สงครามพันทางไว้ได้ทุกรูปแบบ จึงต้องสร้างภาพว่าเขาป่าเถื่อนเพื่อให้ชาวโลกเกลียด)

ในความเป็นจริงแล้ว ประชาชนเกาหลีเหนืออยู่สงบร่มเย็นมากกว่าประเทศกระหายสงครามอย่างอเมริกาเสียอีก ภัยคุกคามที่จ้องรุกรานเกาหลีเหนือก็มีแต่รัฐบาลประชาธิปไตยจอมปลอมอย่างอเมริกานั่นแหละครับ ไม่ใช่ชาติไหนเลย

วันนี้เอง มีข่าวว่าคิมจองอันเพิ่งจัดประชุมติดตามงานในรัฐบาลเสร็จ ดูสีหน้าท่าทางแล้ว อยู่ในขั้นโคม่าจริงๆ ครับ

Cr.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=3247022182059025&id=2050111458416776
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
นักการเมืองเกาหลีใต้ที่ทำงานให้ CIA ออกมาให้ข่าวลวงเพื่อปฏิบัติการจิตวิทยาอีกรอบว่า 'คิมจองอันป่วย อยู่ในขั้นโคม่า' แท้จริงแล้ว นักการเมืองรับจ้างต่างชาติพวกนี้ก็ทำงานปล่อยข่าวเท็จเช่นนี้บ่อยๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฤาพระพุทธเจ้าองค์ใหม่จะทรงอุบัติเกิดขึ้นแล้ว? ชาวพุทธสาธุรัวๆเจ้าค่ะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ซ้อมปริญญามธ.เงียบเหงา จำนวนคนมารับลดลงอย่างน่าใจหายเวียดนาม : ชาวนาจับปลาดุกยักษ์ได้ ขนาด 1 เมตรกว่า หนัก 8 กิโลกรัม #จังหวัด เหิ่วซาง (Hậu Giang) ภาคใต้สามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงน้ำลด ระเบิดผุด จังหวัดพระตะบองพบกับระเบิดจำนวนมาก หลังน้ำท่วมลดลงNew Normal? โควิด-19 เป็นโรคประจำถิ่น การติดเชื้อถือเป็นเรื่องปกติ หลังเปิดรับนักท่องเที่ยวจีน
ตั้งกระทู้ใหม่