หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทัพฟ้า ฮือฮา! มีชื่อ “พลอากาศเอก แอร์บลู AirBlue “ชิง ผบ.ทอ.คนใหม่ พร้อม กระแสสัญญาณพิเศษ

ทัพฟ้า ฮือฮา!

มีชื่อ “พลอากาศเอก แอร์บลู AirBlue “ชิง ผบ.ทอ.คนใหม่ พร้อม กระแสสัญญาณพิเศษ ....เสียงวิจารณ์พรึ่บ! ไม่เคยเกิดมาก่อน ...โผทหารถึงกลาโหม แล้ว นายกฯเตรียมประชุม ผบ.เหล่าทัพ ศุกร์นี้

.
มีรายงานจากกลาโหม ว่า ผบ.เหล่าทัพ ได้ส่งรายชื่อโยกย้ายนายทหาร
ให้กลาโหม และส่งให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯในฐานะ รมว.กลาโหม แล้ว

โดยจะมีการหารือใน วันศุกร์นี้ประชุม คณะกรรมการ 7 เสือกลาโหม เพิ่อหารือรอบสุดท้าย ก่อน นำโผทหาร ขึ้นทูลเกล้าฯ

.
ขณะที่ กองทัพอากาศ เกิดความฮือฮา.เมื่อมีข่าวว่า พลอากาศเอกมานัต วงษ์วาทย์ ผบ.ทอ. ได้เสนอชื่อ พลอากาศเอก แอร์บลู สุทธิวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษทอ. อดีตนักบิน C-130 เป็น ผบ.ทอ.คนใหม่

ท่ามกลางความแตกตื่น เพราะ ไม่ได้มาจาก 5 เสือ ทอ. แต่ตำแหน่งในกรุ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษทอ. ที่ไม่เคย เกิดขึ้นมาก่อน

จากเดิมที่มี ชื่อ บิ๊กจ้อ พล.อ.อ.ธรินทร์ ปุณศรี ผช.ผบ.ทอ. เป็นเต็งหนึ่ง ขึ้นเป็น ผบ.ทอ. คนใหม่ และ เสธ.ต่วย พล.อ.อ. สุทธิพันธ์ ต่ายทอง เสธ.ทอ. เป็น เต็ง2

กระแสข่าว ระบุ ถึงสัญญาณพิเศษ ท่ามกลาง เสียงวิจารณ์ และไม่เชื่อว่า จะเป็นไปได้ เพราะพล.อ.อ.แอร์บูล ไม่ได้อยู่ใน 5เสิออากาศ. เป็นตำแหน่งในกรุทอ. ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษทอ. ที่. เพิ่งติดยศ พลอากาศเอก เมื่อ ตค.2562 ที่ผ่านมา เคยเป็น ปลัดบัญชี ทอ. คุมงบประมาณ

Acm Airblue เป็นเตรียมทหารรุ่น 21 รุ่นน้องของ พล.อ.อ.ธรินทร์ (ตท.20) ตัวเต็ง ผบ.ทอ.

กระนั้น พล.อ.อ.แอร์บูล เคยเป็น ผบ.ฝูงบิน 601 และ ผู้บังคับการกองบิน 6 รวมทั้งเคยเป็น ผช.ทูตทหารอากาศ ประจำสิงคโปร์

มีรายงานว่า ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ ในทอ. อย่างมาก เพราะไม่มีใครเชื่อว่า จะเป็นจริง และไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ที่ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ทอ. ขึ้นมาเป็น ผบ.ทอ. และเป็นข่องโหว่ ให้โดนเปลี่ยน โดนล้วงลูก โดยมีชื่อ ของ บิ๊กตั้ว พล.อ.อ.สฤฏษพงศ์ วัฒนวรางกูร เป็น ตัวสอดแทรก แมัจะเป็น หัวหน้า ฝ่ายเสธ.ประจำผบช. ไม่ใช่มาจาก5 เสืออากาศ ก็ตามที

Fb.Wassana Nanuam

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3328661363858965&id=100001454030105
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทย3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย"นิพิฏฐ์" ร่าย สูญพันธุ์ คือ การสิ้นสุดการดำรงอยู่ ความจริงแท้ที่ต้องยอมรับ วางจิตไว้ที่ "อุเบกขา"สินเชื่อ ธนาคารไหน อนุมัติง่าย 2566ต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศไร้ทางสู้ ดอกเบี้ยมหาโหด ตายอมตาย เพื่อให้ยายได้เงินใช้หนี้นักชีววิทยาตั้งสมมติฐาน เหตุใดมนุษย์มีอายุขัยสั้น?อื้อหือ “ชุดเต้นสาวพ่ายรัก" มาในชุดสุ่ม โชว์สิ่งที่มี ช็อตหันหน้าสู้กล้องแย่งซีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไทยจะสูญเสียอะไร หากเปลี่ยนเรือดำน้ำจีน เป็นเรือฟริเกต"เทพไท" เผย "อภิสิทธิ์" จะไม่โดดเดี่ยว จะมีออกตามอีก รู้สึกช็อคและเสียดาย ไม่ง่ายที่ตัดสินใจลาออกนักท่องเที่ยวจีนกำลังกลับมา แต่ว่าไม่ใช่ที่เมืองไทย3 ประเทศมหาอำนาจคว่ำบาตร จ้าว เหว่ย นายทุนจีนเทา ผู้สร้างเมืองกาสิโนที่สามเหลี่ยมทองคำ
ตั้งกระทู้ใหม่