หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไพศาลชี้ไทยเป็นหมายตาของสหรัฐฯและรัสเซียที่จะเป็นฐานยิงขีปนาวุธข้ามทวีป เผยเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนถ้าไม่ฝักใฝ่ทั้งสองประเทศ

คำเตือนจากรัสเซีย

รัสเซียได้ออกคำเตือน เป็นการทั่วไปว่า รัสเซียไม่สามารถจำแนกแยกแยะได้ว่าขีปนาวุธที่จะยิงไปรัสเซียนั้นว่า เป็นขีปนาวุธติดหัวรบนิวเคลียร์หรือไม่

ดังนั้นรัสเซียจึงถือว่า เป็นขีปนาวุธนิวเคลียร์ทั้งหมด

ซึ่งรัสเซีย จะตั้งคำสั่งอัตโนมัติพร้อมกับที่จับสัญญาณได้ เป็นคำสั่งโจมตีตอบโต้ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ในทันที

แน่นอนว่าเสียงเตือนนี้ ย่อมเป็นเสียงเตือนแทนจีน อิหร่านและเกาหลีเหนือด้วย

ดังนั้นหากใครเอาขีปนาวุธ super sonic bomb มาติดตั้งในประเทศไทย ก็จะทำให้ประเทศไทยกลายเป็นเป้าที่จะถูกถล่มด้วยนิวเคลียร์ โดยไม่ใช่กงการอะไรของประเทศไทยและคนไทยเลย

จึงต้องสนับสนุนข้อเรียกร้อง ของคณะอนุรักษ์นิยมแห่งชาติภาคเหนือ ที่คัดค้านและขับไล่ไม่ให้ใครเข้ามาติดตั้งฐานยิงขีปนาวุธในประเทศไทย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ไพศาลชี้ไทยเป็นหมายตาของสหรัฐฯและรัสเซียที่จะเป็นฐานยิงขีปนาวุธข้ามทวีป เผยเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนถ้าไม่ฝักใฝ่ทั้งสองประเทศ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มีคนได้รับเงินแล้ว! ออมสิน 10,000 บาท สินเชื่อเสริมพลังฐานสมัครยืมเงิน Line BK ติดบูโรให้ยืมได้ 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิปไม่ต้องค้ำประกันรีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสินช็อก!เปิดบัญชี“เสี่ยเต้ย”ดูยอดเงินคงเหลือ “เจ๊อ๋อ”เดือดมาก!ชาวเน็ตขุดไปเจอ สุกรี เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ ปิยบุตร เรียนอยู่ห้องเดียวกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
https://youtu.be/92PBQwaD5m0บอกต่อๆ กันไป! ประกันสังคม ยกระดับช่องทางแจ้งการประสบอันตรายเนื่องจากการทำงาน ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ยกระดับการดูแลข้อมูลส่วนบุคคลใน e-Commerce“ปารีณา” แจ้งความ “เพนกวิน” ผิด พ.ร.บ. คอมฯ โพสต์ บิดเบือน ปม พ.ร.บ. จัดระเบียบทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ อ้าง ร.7 พยายามขายพระแก้วมรกต
ตั้งกระทู้ใหม่