หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดีเดย์ 13 ส.ค. นี้ เปิดเรียนเต็มรูปแบบทั่วประเทศ

ดีเดย์ 13 ส.ค. นี้ เปิดเรียนเต็มรูปแบบทั่วประเทศ

#ไทยคู่ฟ้า ข่าวดีสำหรับผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอยู่ในวัยเรียน และมีความกังวลเกี่ยวกับการสลับเวลาเรียนหรือวันเรียน ตามมาตรการจำกัดจำนวนนักเรียนต่อห้อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในโรงเรียน ที่อาจส่งผลกระทบต่อการเรียนรู้ของบุตรหลาน นั้น
.

ล่าสุด สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ สพฐ. แจ้งให้สถานศึกษาทุกแห่งทั่วประเทศ ทดลองเปิดการเรียนการสอนแบบเต็มรูปแบบ เพื่อให้นักเรียนนักได้รับการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่อง และกลับสู่รูปแบบปกติ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 13 ส.ค. 63 เป็นต้นไป แต่ยังคงต้องปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด
.

นอกจากนี้ ยังกำหนดให้นักเรียนต้องจดบันทึกการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ หลังเลิกเรียน เพื่อติดตามสอบสวนโรคหากมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในสถานศึกษา และสถานศึกษาจะต้องปรับการจัดการเรียนการสอนโดยเน้นจัดกิจกรรมนอกห้องเรียน เพื่อใช้ห้องเรียนให้น้อยที่สุด เป็นต้น
.

ส่วนมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) หากสถานศึกษามีความจำเป็นต้องจัดกิจกรรมที่ทำให้เกิดการรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก เช่น การประชุม การจัดกิจกรรมรื่นเริง หรือการละเล่นต่าง ๆ ควรงดเว้น หรือหากมีความจำเป็นต้องจัด ให้สถานศึกษาประสานสาธารณสุขในพื้นที่หรือหน่วยงานที่รับผิดชอบการเฝ้าระวังในพื้นที่ให้ความเห็นชอบ และแจ้งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดทราบ

-------------------
👍Website : www.thaigov.go.th
👍Facebook : ไทยคู่ฟ้า
👍Twitter : ไทยคู่ฟ้า
👍YouTube : ไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล
👍LINE : ไทยคู่ฟ้า (@thaigov)

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/154553218343826/posts/979667505832389/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดีเดย์ 13 ส.ค. นี้ เปิดเรียนเต็มรูปแบบทั่วประเทศ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สื่อนอกตีข่าว ผู้ประท้วงชาวไทยจัดการชุมนุมเพื่อการปฏิรูปประชาธิปไตยอย่างทะเยอทะยานเต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้านมดดำ จัดหนักแฉยับ! ซาร่า โดนพระเอกรุมจีบ 4-5 คน แต่สุดท้ายวงแตกอลังการ!! กรมตำรวจญี่ปุ่นใช้รถหรูหราที่สุด จากการบริจาคจากคุณ Nakamura วัย 67 ปีติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดีใจได้โอกาสที่เฝ้ารอมานาน!คุยกับ “บิ๊กแอร์บูล” รู้จัก “แอร์บูล” ทำไม ต้องชื่อ “แอร์บูล” ทำไม ต้องเป็น “แอร์บูล”โรเบิร์ต สายควัน หายจากมะเร็งแล้ว แต่เป็น 'วัณโรคปอด' พร้อมแถลงปมญาติดึงดราม่าและมาวุ่นวายเรื่องเงินฟ่าน ปิงปิง สุดล้ำกับแฟชั่นบนปก L'Officielปังมาก มาช่า วัฒนพานิช ที่ทำเอาแฟนหลายคนถึงต้องทักเรื่องหุ่นกระหึ่มสบงทรงพลัง พระคุณ​เจ้าอวยพรเยาวชนปลดแอก​ร่วมชุมนุม​ มธ.ให้ชนะเจ้าที่เจ้าทาง​สุดยอด!! คุณลุงสายชิว เอางูเหลือมเป็นๆ แทนผ้าพันคอคณะกรรมาธิการกิจการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ป้องผู้ชุมนุม #ปลดแอก อ้างสัมพันธ์ 2 ชาติอิงหลัก #ประชาธิปไตยมาดูทริคการอุ่นซาลาเปาง่ายๆ ให้กลับมานุ่มฟูน่ากิน เหมือนออกมาจากเข่งนึ่งเลย“หมอวรงค์” ไขรหัส ทำไมม็อบต้องชู 2475 ชี้ โยงไปถึงความฝันของบางคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ญาติบิ๊กไบค์ แหกโค้ง ชนเก๋ง! ไม่จ่ายค่าเสียหาย อยากได้ต้องไปฟ้องศาลเอาเองแจ๋ว! ใช้ไม้ยืนต้นเป็นหลักประกันทางธุรกิจเดือด!! ทักษิณโพสต์ถาม 14 ปีมานี้ ชีวิตคนไทยโดยรวมๆ เป็นไงบ้าง ประเทศไทยในสายตาโลกเป็นไงบ้าง?ไต้หวันพบเงาะจากไทย ปนเปื้อนยาฆ่าแมลง
ตั้งกระทู้ใหม่