หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ปีเกิดคู่อริของ 12 นักษัตร

สำหรับครั้งนี้ซินแสเป็นหนึ่งจะมาให้ข้อมูลตรงข้ามคือ ปีคู่อริของ 12 นักษัตรคือปีไหนบ้าง เผื่อครั้งหน้าเมื่อรู้ว่าเขาเกิดปีอะไรแล้วจะได้ระมัดระวังตัว หากอยากรู้ว่าปีเกิดของคุณจะมีคู่อริเป็นปีเกิดไหนไปอ่านกันได้เลย

ปีชวดกับปีมะเมีย

คนปีชวดเป็นคนที่มีนิสัยคล่องแคล่ว ว่องไว ไม่ชอบอยู่เฉย เฉลียวฉลาด พร้อมที่จะลุยไปข้างหน้ากับทุกๆเรื่อง เป็นคนมีมานะ ทะเยอทะยานและปรับตัวเก่ง พิถีพิถันกับทุกๆเรื่องยิ่งเป็นคนรักหรือเพื่อนสนิทจะยิ่งใส่ใจดีเป็นพิเศษ ส่วนชาวมะเมียค่อนข้างเป็นคนอินดี้ ค่อนข้างอิสระ มีความเป็นตัวเองสูง รักการคบค้าสมาคมเพราะเป็นคนใจกว้างขวางถึงไหนถึงกันทุกเรื่อง

บางครั้งจะมีนิสัยดื้อรั้นเพราะมีความเชื่อและความคิดเชื่อมั่นในตัวเองสูง เมื่อ 2 นักษัตรนี้มาอยู่ด้วยกัน คนหนึ่งมีความทะเยอทะยานล้นเหลือ อีกคนรักอิสระไม่ยอมคน เมื่อต่างคนต่างแสดงความคิดเห็นกันจะไม่ตรงใจกัน อาจจะมีการทะเลาะกันหรือความคิดทัศนคติไม่ตรงกัน มักจะทำให้เกิดเหตุการณ์ที่คุยกันไม่ลงตัว จึงเป็นคู่รักหรือคู่ลงทุนที่มักจะไปได้ช้ากว่าคู่อื่นๆ

ปีฉลูกับปีมะแม

ชาวฉลูมีความสง่า สุขุม นุ่มลึก มีเสน่ห์ ไม่ค่อยเป็นคนพูดมากมีอะไรก็จะเงียบไม่บอกใคร เป็นคนที่เก็บความลับได้ดี ซื่อสัตย์ต่อคำพูดและการกระทำ มีอุดมการณ์ชัดเจนไม่ค่อยฟังใครเท่าไหร่ และที่สำคัญเป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปินสูงมาก ส่วนชาวมะแมเป็นคนเชื่องช้า ประณีตทุกเรื่องราวทั้งหมด ที่สำคัญเป็นคนละเอียดอ่อน ชอบงานศิลปะ อะไรที่ต้องอยู่ในการมีกรอบมากๆ

มักจะไม่ชอบ รักอิสระและเป็นคนที่เชื่อว่าทุกสิ่งปรับได้เสมอ เมื่อ 2 นักษัตรนี้มาอยู่ด้วยใกล้กัน ชาวฉลูก็จะเป็นคนเดินตรง มีระเบียบมีแบบแผนตลอดมา เจอกับชาวมะแมที่มีอะไรก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ เหมือนคนหนึ่งมีฟอร์มงานแบบมีแบบแผนเป็นเส้นตรง อีกคนชอบทำงานแบบมีเส้นโค้ง ก็จะทำให้เส้นไม่บรรจบกัน อยู่ด้วยกันแล้วมักจะมีเหตุการณ์ในการขัดแย้งกันได้ง่าย

ปีขาลกับปีวอก

ชาวปีขาลมักเป็นผู้หน้าเกรงขาม มีความทะนงตน มีความเป็นผู้นำสูง ชอบให้คนเคารพเชิดหน้าชูตา ไม่หวั่นอะไรแม้มีภัยเข้ามาก็พร้อมรับทุกสถานการณ์ รักพี่น้องรักพวกพ้องครอบครัวมาก ยอมทุกอย่างเพื่อคนที่รัก รักความท้าทาย คิดก่อนทำเสมอ เอาตัวรอดได้ดี ส่วนคนเกิดปีวอกเป็นคนดื้อ และฉลาดทันคนไม่โดนใครหลอกง่ายๆ คล่องแคล่วว่องไว รักสนุกเฮฮา ลุกลี้ลุกลนเหมือนลิง และที่สำคัญเป็นคนพูดจาโผงผางไม่ไพเราะแต่จริงใจ เมื่อ 2 นักษัตรมาอยู่รวมกันมักมีความขัดแย้งในตัว

เพราะคนปีขาลเป็นคนที่นิ่งสงบ ไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่าม ส่วนชาววอกก็ชอบอยากรู้อยากเห็น อยากอยู่ข้างๆ เลยอาจจะทำให้เกิดความรำคาญใจตลอดเวลา บางครั้งเรื่องเล็กๆที่มีปัญหาลามไปถึงเรื่องใหญ่ ชาวขาลอาจจะอยากหลอกหรือไม่อยากบอกบางเรื่องเพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนชาววอกก็จะเป็นคนที่ทันคนรู้เรื่องทั้งหมด เพราะฉะนั้นเมื่อขาลอยู่กับวอกก็จะไม่มีความเป็นส่วนตัวเท่าไหร่

ปีเถาะกับปีระกา

ชาวเถาะมักจะมีบุคลิกนุ่มนวล อ่อนโยน เป็นมิตรต่อสิ่งรอบตัว เป็นคนขี้กลัวขี้ระแวงพอสมควร ทำอะไรมักจะรอบคอบเพราะไม่ชอบความเสี่ยงและความผิดพลาด เป็นคนที่ชอบความยืดหยุ่นไม่กดดัน มองภายนอกเป็นผู้ที่สดใสน่ารักอ่อนโยน ทำให้เป็นที่เอ็นดูรักใคร่ของคนรอบข้าง ส่วนคนปีระกามีความรักโดดเด่นเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง พูดจาตรงไปตรงมา ว่องไว ขยันทำงานเก่ง บางครั้งเป็นคน จุกจิกเล็กน้อยกับเรื่องเล็กน้อยกับคนข้างกาย คอยตามเช็คความถูกต้องบ่อยครั้ง

บางครั้งเป็นคนเจ้าอารมณ์ทำให้บางคนปรับตัวไม่ทัน เมื่อชาวเถาะกับระกาอยู่ด้วยกัน ชาวเถาะที่ไม่ชอบความเสี่ยง จะมองว่าชาวระกาเป็นคนชอบความเสี่ยงเพราะมีการเปลี่ยนแปลงในตัวเองบ่อย ชาวเถาะก็จะเริ่มกดดันเพราะไม่ชอบการถูกเช็คถูกตามและรับไม่ได้กับความเจ้าอารมณ์ของปีระกา เมื่ออยู่ด้วยกันชาวเถาะจะเป็นเบี้ยล่างคอยรองความเยอะของชาวระกาได้และไม่เป็นตัวเองเท่าที่ควร

ปีมะโรงกับปีจอ

คนปีมะโรงเป็นคนที่มีบุญใหญ่ มักเป็นคนหัวสูงรักสมบูรณ์แบบ มีความดึงดูดกับคนรอบข้างๆ ใครๆมักอยากอยู่ใกล้ อยากมอง อยากอยู่ใกล้เชื่อมั่นในตัวเองสูง และศรัทธาในความคิดของตัวเองเป็นอย่างมาก ใครที่มองไปในทิศทางเดียวกันชาวมะโรงจะรักเป็นอย่างมาก ส่วนคนปีจอเป็นคนช่างเลือก เลือกในสิ่งที่ดี ในสิ่งที่ตัวเองชอบ ไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่าม เป็นคนเที่ยงตรง ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม ชอบการผจญภัย รักความอิสระ ข้อเสียขอชาวมะโรงคือจะเป็นคนขี้หงุดหงิด

ใครทำอะไรไม่ได้ดั่งใจก็จะหัวร้อนหงุดหงิดง่ายโดยเฉพาะเรื่องที่ไม่จำเป็น เมื่อทั้งคู่มาอยู่ด้วยกันมักจะมีความคิดที่ขัดแย้งกัน ชาวจอมักจะไม่ชอบเดินตามชาวมะโรง ทำให้คนอย่ามะโรงที่มีความเชื่อมั่นในตนเองลังเลไปบ่อยครั้ง ถ้าต้องบังคับชาวจอก็ขอบอกเลยว่าคงหงุดหงิดเป็นอย่างมาก ทั้งคู่ไม่มีช่องว่างความพอดีให้แก่กัน มักจะลงเอยที่การพักและไม่มีความลงตัวซึ่งกันและกัน มักทำให้ความรักมีปัญหาแน่นอน

ปีมะเส็งกับปีกุน

คนปีมะเส็งเป็นคนวางแผน มีความคิดเป็นเลิศ ฉลาด ปัญญาเฉียบแหลม แต่งตัวดีแต่งตัวเก่ง มีรสนิยม ทุกอย่างรอบตัวดูดีก่อนออกจากบ้าน มีความแข็งแกร่งแต่ลึกๆ เป็นคนบอบบางอ่อนไหว บางครั้งการตัดสินใจรวนเร แม้กระทั่งการวางแผนเป็นคนวางแผนเยอะมาก มีสิ่งที่ปีอื่นๆไม่มีแบบปีมะเส็ง ที่สำคัญคือเป็นคนที่ไม่เด็ดขาดและนี่คือจุดอ่อนของปีมะเส็ง

ส่วนคนกุนภายนอกเป็นคนดูอบอุ่นรักครอบครัว ไม่ค่อยชอบการสุงสิงกับใครเท่าไหร่ เป็นคนง่ายๆสบายๆ ไม่พิถีพิถัน แต่ลึกๆ เป็นคนเข้มแข็ง พร้อมสู้พร้อมลุย กล้าเผชิญความจริงทุกเรื่อง ทำให้นิสัยของทั้งคู่มีลักษณะคนละขั้วกัน ตั้งแต่รสนิยมความเป็นอยู่ รวมถึงจิตใจลึกๆ ที่มีความคิดไม่ตรงกัน ทำให้อยู่ด้วยกันแล้วจะย่ำอยู่กับที่ และที่สำคัญความก้าวหน้าจะไม่เกิดเมื่อทั้งคู่มาเจอกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pluto134340.com/บทความ/8806/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ชัยภูมิอ่วม หนักสุดรอบ10ปี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พระมหาเทวีเจ้า คือใคร? ดังได้ยังไง? ทำไมถึงดังได้ขนาดนี้?เขตบางแคทดลอง กั้นเลนบนฟุตบาทเว้นที่ให้มอเตอร์ไซค์ขับอุทาหรณ์! อากาศร้อน เด็กถูกดูดเข้าท่อปล่อยน้ำ เสียชีวิตม.ดัง ฉายโปรเจคเตอร์ โหนกระแส "พระมหาเทวีเจ้า"เขินหนักมาก "พระมหาเทวีเจ้า" บอกชอบ "หนุ่ม กรรชัย" กลางรายการ (คลิป)หนุ่มทิ้งน้องหมา เพราะทะเลาะกับเมียเก่า เมียใหม่ก็ไม่ชอบเศร้า! กระทรวงการคลัง ยอมรับ จะต่อหรือไม่ต่อ "คนละครึ่ง" เฟส 3 ยังหาข้อสรุปไม่ได้ปังปุริเย่!!! สุดเกินต้านสุดพารากอนแทบแตก เมื่อองค์แม่ลงประทับชัยภูมิอ่วม หนักสุดรอบ10ปีจระเข้เขมือบเด็ก 8 ขวบ ที่อินโดนีเซีย"กาละแมร์" ที่ว่าแน่ ยังแพ้ "ลีน่าจัง"เกาหลีใต้ ตๅยแล้ว 7 คน หลังฉีดวัคซีนโควิด-19พี่หนุ่มฮาหนักมาก "พระมหาเทวีเจ้า" ออกรายการ "โหนกระแส" (คลิป)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ชีวิตก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง 5 ราศี เตรียมบอกลาความจนวันเกิด หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ทำอะไร ก็รวย ดวงรับทรัพย์3 วันเกิดนี้ เงินทองจะมีมาก ชีวิตต่อจากนี้จะเจอเเต่เรื่องดีๆเปิดมาเจอแบบนี้เงินหายหมดบ้านแน่นอน???
ตั้งกระทู้ใหม่