หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รายงานสาธารณภัยประจำวัน


๑. ประกาศกรมทรัพยากรธรณี
- ไม่มี
๒. ธรณีพิบัติภัยภายในประเทศ รอบ ๒๔ ชั่วโมง
๒.๑ ดินถล่ม น้ำป่าไหลหลาก ดินไหล หินร่วง รอยแยก และหลุมยุบ
- ไม่มี
๒.๒ แผ่นดินไหว
- เวลา ๐๑.๑๑ น. เกิดแผ่นดินไหวขนาด ๑.๖ ที่ระดับความลึก ๒ บริเวณอําเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย ซึ่งเกิดบริเวณกลุ่ม รอยเลื่อนแม่ลาว ไม่มีรายงานรับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือน (ที่มา : กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา)
- วานนี้ (๖ ส.ค. ๖๓) เวลา ๑๓.๒๒ น. เกิดแผ่นดินไหวขนาด ๒.๗ ที่ระดับความลึก ๕ บริเวณอําเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย ซึ่งเกิดบริเวณกลุ่มรอยเลื่อนแม่ลาว ประชาชนในพื้นที่ตําบลดงมะดะ และโป่งแพร่ อําเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย สามารถรับรู้ได้ถึง แรงสั่นสะเทือน (ที่มา : กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา) ๓. ธรณีพิบัติภัยทั่วโลก รอบ ๒๔ ชั่วโมง ที่มีผลกระทบรุนแรง (ดินถล่ม ภูเขาไฟระเบิด แผ่นดินไหว สึนามิหลุมยุบและอื่นๆ)
- ไม่มี
๔. พื้นที่ติดตามและเฝ้าระวังสถานการณ์ธรณีพิบัติภัยดินถล่มและน้ำป่าไหลหลากของกรมทรัพยากรธรณี
- เนื่องจากในพื้นที่เสี่ยงดินถล่ม มีฝนตกต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออก ศูนย์ปฏิบัติการธรณีพิบัติภัย จึงได้ทําการเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์พิบัติภัยดินถล่มและน้ำป่าไหลหลากเป็นพิเศษ และจะทําการแจ้งอาสาสมัครเครือข่ายใน พื้นที่เสี่ยงภัยต่อไป
ที่มา:รายงานสถานการณ์ธรณีพิบัติภัยประจําวัน วันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: รายงานสถานการณ์ธรณีพิบัติภัยประจําวัน
กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ท้องฟ้า นภากาศ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
รายงานสาธารณภัยประจำวัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดีใจได้โอกาสที่เฝ้ารอมานาน!พลังช้าง!! ช้างโกรธฟาดงวง งา ควายป่าดับคาที่หมูปิ้งเงินแสน ฟรี!!แจ่วผัก หมูปิ้งข้างทาง รายได้หลายแสนต่อเดือนปังมาก มาช่า วัฒนพานิช ที่ทำเอาแฟนหลายคนถึงต้องทักเรื่องหุ่น'หนุ่ม กรรชัย' รับปาก จากพยายามนำ Ice Monster กลับมา"แรมโบ้อีสาน" ชี้ ครบ 14 ปี 19 ก.ย.บ้านเมืองดี ไม่มีเอื้อประโยชน์พรรคพวก ไม่มีธุรกิจการเมืองศรีสุวรรณ ชี้ไมค์ ระยอง เอาไป 2 ข้อหา พามวลชนตัดกุญแจมธ. พร้อมแฮชแท็ค #ให้มันจบที่เรือนจำสุดยอด!! คุณลุงสายชิว เอางูเหลือมเป็นๆ แทนผ้าพันคอการสักขาลาย ลายสักโบราณแห่งล้านนา'มงลง' สวยปังราวนางงาม 'เปา กิ่งกาญจน์' เจิดจรัสฉุดไม่อยู่!!10 สายพันธุ์สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในโลกเต็มแล้ว! สินเชื่อเสริมพลังฐานราก หลังแค่ 2 วัน แห่กู้ทะลุเป้าหมื่นล้านญาติบิ๊กไบค์ แหกโค้ง ชนเก๋ง! ไม่จ่ายค่าเสียหาย อยากได้ต้องไปฟ้องศาลเอาเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"แรมโบ้อีสาน" ชี้ ครบ 14 ปี 19 ก.ย.บ้านเมืองดี ไม่มีเอื้อประโยชน์พรรคพวก ไม่มีธุรกิจการเมืองสนามบินนานาชาติโมกาดิชูโซมาเลียเครื่องบินแบบ Fokker 50ม็อบ 19 กันยา ยึด”สนามหลวง” คนเริ่มทยอยแน่น ตำรวจประกาศ ให้เลิกชุมนุมใน 1 ชม. เนื่องจากไม่ได้ขออนุญาตศรีสุวรรณ ชี้ไมค์ ระยอง เอาไป 2 ข้อหา พามวลชนตัดกุญแจมธ. พร้อมแฮชแท็ค #ให้มันจบที่เรือนจำ
ตั้งกระทู้ใหม่