หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กิจกรรม Big Cleaning Day 5 ส สำนักงานอธิการบดี มจพ.

รศ.ดร. สันชัย  อินทพิชัย  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย  มจพ. ประธานพิธีเปิดกิจกรรม Big Cleaning Day  “มจพ. 5 ส  พัฒนา จิตอาสาวิถีใหม่” เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ณ บริเวณชั้นล่าง อาคารอเนกประสงค์ มจพ. เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และร่วมดำเนินกิจกรรม Big Cleaning Day 5 ส สำนักงานอธิการบดี  ผศ.ดร.กฤษชัย  ศรีบุญมา  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาสิ่งแวดล้อมและกายภาพ กล่าวรายงาน

          สำนักงานอธิการบดีได้มอบหมายให้กองกิจการนักศึกษา ร่วมกับกองอาคารสถานที่ยานพาหนะ กองส่งเสริมวิชาการ และกองกลาง ดำเนินการจัดกิจกรรม 5 ส สำนักงานอธิการบดี และการประกวดสำนักงานน่าอยู่ ประจำปี พ.ศ. 2563 เพื่อเสริมสร้างสุขภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ของบุคลากรภายในสำนักงานอธิการบดี ให้ถูกสุขลักษณะ และสามารถปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ รักษาสิ่งแวดล้อมสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสำนักงานอธิการบดี สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของสำนักงานอธิการบดี และเพื่อให้การปรับปรุงสถานที่ปฏิบัติงานของทุกหน่วยงานในสำนักงานอธิการบดีให้น่าอยู่ สร้างนิสัยในการจัดสถานที่ปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานอธิการบดี

 

ขวัญฤทัย ข่าว/ สมเกษ ถ่ายภาพ

โพสท์โดย: Bukboek
อ้างอิงจาก: www.kmutnb.ac.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Bukboek
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
กิจกรรม Big Cleaning Day 5 ส สำนักงานอธิการบดี มจพ.
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กินให้สุด ไม่อิ่มไม่เลิก! ด้วย 7 เทคนิคกินบุฟเฟต์ให้คุ้มเงินที่สุดSix Pack พระเอกช่อง 7 สี เจนนี้ไม่ธรรมดาคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร​ เฝ้าน้อมเกล้าถวายรถพยาบาล​จับโป๊ะIO เต้าข่าวคนไข้หัวใจล้มเหลวตาย เพราะรถพยาบาลติดกลุ่มผู้ชุมนุมหน้าสภาโบว์ขาวมาเพรียบไซส์พิเศษก็มี หมุดยิ่งหายก็ยิ่งงอก รวมภาพการประท้วงหน้าสภา8 นักษัตร ลาภลอยมาเกย ออร่าเศรษฐีจับขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทย ร่วมเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอ.สมฤทธิ์ วิจารณ์สรพงษ์ได้แสบ....รวมภาพถ่ายสุดฮาที่บอกให้รู้ว่า 'แมว' เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่เข้าใจคำว่า 'พื้นที่ส่วนตัว'มติที่ประชุมร่วมกันของรัฐสภา เห็นด้วยญัตติ "ไพบูลย์" ตั้ง กมธ.วิสามัญศึกษาร่างแก้รัฐธรรมนูญ ด้วยคะแนน 431 ต่อ 255Pubg เกมส์ยอดนิยมของชายรักชาย นี่คือเหตุผลที่คนยังไม่รู้จักจะได้เข้าใจมัน และมาร่วมแชร์ตัวตนของคุณในนั้นกันเถอะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เพนตากอน ดึงงบสู้โควิด 1 พันล้าน USD ไปซื้ออาวุธเสริมทัพใหญ่มติที่ประชุมร่วมกันของรัฐสภา เห็นด้วยญัตติ "ไพบูลย์" ตั้ง กมธ.วิสามัญศึกษาร่างแก้รัฐธรรมนูญ ด้วยคะแนน 431 ต่อ 255"วีระ สมความคิด" เตรียมเข้าร้อง DSI เอาผิด "ศรีพันวา" อาจจะมีการออกโฉนดและ น.ส. 3 ก. โดยผิดกฎหมายลงดาบมือโพสต์หมิ่น!'พุทธิพงษ์'ลุยแจ้งความ 5 มือโพสต์หมิ่นช่วงชุมนุม 19-20 ก.ย. รุกเอาจริงบังคับใช้กฎหมายกับเฟซบุ๊ก-ทวิตเตอร์ ขู่ปิดลิงค์ตามคำสั่งศาลภายใน 15 วัน
ตั้งกระทู้ใหม่