หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จ้างงาน "วัยเก๋า"...มีตำแหน่งรองรับ 1,466 อัตรา

จ้างงาน "วัยเก๋า"...มีตำแหน่งรองรับ 1,466 อัตรา

#ไทยคู่ฟ้า ผู้สูงวัยหลาย ๆ คน ยังมีไฟในการทำงาน รัฐบาลโดยกระทรวงแรงงานเล็งเห็นถึงคุณค่า ความรู้ความสามารถของผู้สูงวัย จึงเปิดโอกาสให้ผู้สูงวัยมีงานทำ เช่น กิจกรรม 1 อำเภอ 1 ภูมิปัญญา การจ้างผู้สูงวัยในศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทย เป็นต้น และยังส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สำรวจความต้องการประกอบอาชีพของผู้สูงวัยด้วย

จากข้อมูลล่าสุดมีตำแหน่งงานว่างรองรับกลุ่มแรงงานผู้สูงอายุ 1,466 อัตรา เป็นตำแหน่งด้านการผลิตมากที่สุด รองลงมาเป็น พนักงานดูแลความปลอดภัย แม่บ้าน พนักงานบริการลูกค้า เสมียนพนักงานทั่วไป สำหรับผู้สูงอายุที่สนใจทำงาน สามารถสมัครงานกับกรมการจัดหางานได้ตั้งแต่วันนี้ – ก.ย. 63 ผ่านช่องทาง ดังนี้

- สำนักงานจัดหางานจังหวัดทุกจังหวัด
- สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 1 - 10
- ศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทย (Smart Job center) อาคาร 3 ชั้น ด้านหน้ากระทรวงแรงงาน ถ.มิตรไมตรี เขตดินแดง กรุงเทพฯ
- โทร.สายด่วนกระทรวงแรงงาน 1506 กด 2

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/154553218343826/posts/974048976394242/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
จ้างงาน "วัยเก๋า"...มีตำแหน่งรองรับ 1,466 อัตรา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมรูปพักสมอง วันฝนพรำ"บิ๊กแดง” ขับ Bell 212 ให้ บิ๊กจ๊อดนั่ง บิน Black Hawk ส่งท้าย ชีวิตนักบิน ทบ.งานเข้า 'นิชคุณ' ชาวเกาหลีไม่ปลื้ม เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีแบบผิดๆ ใน 'ทองเอกหมอยาท่าโฉลง'เหตุซ้ำอีก!! สลดสังเวย พ่อลูก 3 ศwรวดพร้อมกัน ในบ่อน้ำลึกกว่า 10 เมตร หลังลงซ่อมปั๊ม3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถพากินบุฟเฟ่ต์รสเด็ด ที่พัทยา!#ขายขำ กับแอดมินร้านอาหารญี่ปุ่นมาแรง ทำเอาชาวทวิตเตอร์อยากไปลองกินเลยเริ่มแล้ว! ขายของออนไลน์ ไม่แจ้งในโพสต์ "แต่ให้ Inbox ถามราคา" ปรับ 10,000 บาท! คนแจ้งได้ส่วนแบ่ง 25%"หม้อทอดไร้น้ำมัน" เพิ่มสารก่อมะเร็งในอาหารหรือไม่บางทีสัตว์ที่น่ากลัว ก็ทำตัวให้ติงต๊องนะครับเนี่ย (มีคลิป)ณวัฒน์ ผู้จัดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ บอก "ถ้าเวทีนางงามห้ามพูดการเมือง แปลว่า ประเทศนี้ยังไม่เป็นประชาธิปไตย"รวมภาพความฮา....ความฮาเป็นเหตุสังเกตได้...!!!ต้อม ยุทธเลิศ พร้อม! รวมพลสร้างหนังโดยดาราหัวใจประชาธิปไตย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"บิ๊กแดง” ขับ Bell 212 ให้ บิ๊กจ๊อดนั่ง บิน Black Hawk ส่งท้าย ชีวิตนักบิน ทบ.เหตุซ้ำอีก!! สลดสังเวย พ่อลูก 3 ศwรวดพร้อมกัน ในบ่อน้ำลึกกว่า 10 เมตร หลังลงซ่อมปั๊มกรุงไทย ปล่อยกู้สำหรับอาชีพอิสระ 1 ล้าน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องค้ำประกัน"ไพบูลย์" ไม่พอใจ กรณีประธานรัฐสภาไม่ส่งศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัย 4 ญัตติฝ่ายค้านว่าขัดรัฐธรรมนูญหรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่