หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำบุญเลี้ยงอาหารบ้านเด็กกำพร้า


เขียนโดย

ทำบุญบ้านเด็กกำพร้า เลี้ยงอาหารเย็น

บ้านสานรัก อ.แม่ลาว จ.เชียงราย

เนื่องในวันเกิด เมนู ไข่พะโล้ ปีกไก่ทอด ของหวานรวมมิตร น้ำอัดลม ขนม

ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม

เพื่อเป็นกำลังใจในการทำคลิปต่อไปด้วยนะครับ

ตามไปเจอพวกเราได้ที่เฟสบุคนะครับ https://bit.ly/2rWEZhD

ช่องYouTube https://bit.ly/36IxPwb

#ทำบุญ #ทำบุญบ้านเด็กกำพร้า #สายบุญ #เลี้ยงอาหาร

เนื้อหาโดย: กิน แอ่ว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กิน แอ่ว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 85 ครั้ง
เขียนโดย กิน แอ่ว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฮุน เซนลองสวมเสื้อเกราะ DSS เอง กัมพูชาดันผลิตยุทโธปกรณ์ในประเทศแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งพบศพหญิงในห้องพักราชปรารภ 14 ตำรวจเร่งสอบคดีและตามผู้เกี่ยวข้องจ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิว8 โรคระบาดในหนัง เกม และนิยาย ที่น่ากลัวเพราะทำลายมากกว่าร่างกายน้ำตกตาดฟาน ลาวใต้ จุดชมวิวน้ำตกคู่สูง 120 เมตรที่ควรรู้ก่อนเที่ยวつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก6 มินิซีรีส์คลาสสิกที่คอหนังควรดูสักครั้งแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69ปลาน้ำจืดไทยชนิดไหนอร่อยสุด เลือกให้เข้ากับเมนูถึงจะคุ้ม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฮุน เซนลองสวมเสื้อเกราะ DSS เอง กัมพูชาดันผลิตยุทโธปกรณ์ในประเทศ8 โรคระบาดในหนัง เกม และนิยาย ที่น่ากลัวเพราะทำลายมากกว่าร่างกายปลาน้ำจืดไทยชนิดไหนอร่อยสุด เลือกให้เข้ากับเมนูถึงจะคุ้มจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยอย่าให้ใครหลอกให้กลัวภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
10 โมเมนต์ที่ทำให้รู้ว่า เรากลายเป็นทาสแมวเต็มตัวแล้วทุกอย่างในบ้านเป็นของแมว แม้แต่ที่นอนเราทำไมชีวิตหลังรับแมวมาเลี้ยง ไม่เหมือนเดิมอีกเลยบ้านนี้มีแมวเป็นหัวหน้า เราเป็นแค่ผู้สนับสนุน
ตั้งกระทู้ใหม่