หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม Ayatollah Seyyed Ali Khamenei กล่าวว่าการปรากฏตัวของชาวอเมริกันในภูมิภาคนี้เป็นสาเหตุของความไม่มั่นคงในเอเชียตะวันตก

#IRAN
#ผู้นำสูงสุดอิหร่านกล่าวสุนทรพจน์ :

ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม Ayatollah Seyyed Ali Khamenei กล่าวว่าการปรากฏตัวของชาวอเมริกันในภูมิภาคนี้เป็นสาเหตุของความไม่มั่นคงในเอเชียตะวันตกโดยเน้นย้ำถึงความต้องการความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของชาวมุสลิมในการเผชิญหน้ากับสหรัฐฯและระบอบไซออนิสต์ของอิสราเอล

"เราถือว่าสถานะของสหรัฐในภูมิภาคเอเชียตะวันตกเป็นอันตรายต่อประเทศในภูมิภาคนี้และเป็นสาเหตุของความไม่มั่นคงในการทำลายล้างเกิดความหายนะในประเทศในภูมิภาค" Ayatollah Khamenei กล่าวเมื่อวันพุธในข้อความประจำปีของฮัจย์

"ทุกวันนี้และทุก ๆ ครั้งผลประโยชน์ที่จำเป็นของอุมมะห์อิสลามนั้นมีเอกภาพและจะเป็นเอกภาพเช่นนี้ที่ก่อให้เกิดกองกำลังเดียวเมื่อเผชิญกับภัยคุกคามและการสู้รบกับปีศาจร้ายที่เป็นตัวเป็นตนที่แท้จริงนั่นคือสหรัฐอเมริกา,อิสราเอลชนชาติที่ก้าวร้าวและชั่วช้า เป็นเหมือนสุนัขบ้าที่คลั่งไคล้ระบอบไซออนิสม์และยืนหยัดอย่างกดขี่ข่มเหงในการรังควานต่างๆของพวกเขา "ผู้นำกล่าวเสริม

Ayatollah Khamenei กล่าวว่าการรักษาคนอเมริกันโดยรัฐบุรุษของพวกเขาของช่องว่างทางสังคมลึก ๆ ในประเทศของพวกเขาคือ"ของความโง่เขลา" ของผู้ที่ได้รับเลือกให้ปกครองสหรัฐฯ และการเหยียดผิวทางเชื้อชาติที่น่ากลัวเผยให้เห็นถึงความลึกของคุณธรรมและวิกฤตทางสังคมของอารยธรรมตะวันตก ความไม่แน่นอนของปรัชญาทางการเมืองและเศรษฐกิจของพวกเขา

บุคคลต่างชาติที่พยายามขายอาวุธให้ในประเทศตะวันออกกลาง : กับภารกิจของอิหร่านในคูเวต

อิหร่านได้ตบหัวสั่งสอนอเมริกัน
“ การปฏิบัติของประเทศอเมริกาในการรักษาตำรวจของชาติในการสังหารชายผิวดำที่ไม่มีทางสู้ ในการใช้หัวเข่ากดที่คอของเขาจนเสียชีวิต” ผู้นำกล่าวเสริมว่ารัฐบาลตะวันตกอื่น ๆ เป็นตัวอย่างของสถานการณ์ภัยพิบัติเช่นนี้ มานานแล้ว

ความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายต่างประเทศของอิหร่านผู้นำกล่าวว่า "เราถือว่าประเทศมุสลิมทุกแห่งเป็นพี่น้องของเราและการปฏิบัติต่อผู้ที่ไม่ใช่มุสลิมที่ไม่ได้รับความยุติธรรมเราก็เข้าร่วมการต่อต้านด้วยความดีและความยุติธรรมให้กับเขาเช่นกัน"

“ เราพิจารณาถึงความเศร้าโศกและความทุกข์ทรมานของชุมชนมุสลิมของเราและเราพยายามที่จะรักษาพวกเขา” เขากล่าวเสริม

Ayatollah Khamenei กล่าวว่าสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่านกังวลอย่างต่อเนื่องคือการช่วยให้ประเทศที่ถูกกดขี่ของปาเลสไตน์ เราเห็นอกเห็นใจกับประเทศที่ถูกสงครามเยเมนและดูแลชาวมุสลิมที่ถูกกดขี่ทุกที่ในโลก

ท่านอธิบายถึงฮัจญ์ว่า "การแสดงพลังต่อต้านอำนาจที่หยิ่งยะโสที่เป็นแหล่งของการคอรัปชั่นการกดขี่ข่มเหงรังแกและการปล้นสะดม" ผู้นำกล่าวว่า "การกดขี่และความอาฆาตพยาบาทของพวกเขาได้ทำร้ายร่างกายและทำลายจิตวิญญาณของอุมมะห์อิสลาม"

สัดส่วนการแสวงบุญฮัจญ์เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางข้อ จำกัด ของซาอุดิอาระเบีย

การแสวงบุญฮัจญ์ประจำปีนี้ของชาวมุสลิมเริ่มต้นขึ้นมีผู้นมัสการจำนวนไม่มากนักเนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส
การไตร่ตรองเรื่องฮัจญ์นำไปสู่การเชื่ออย่างหนึ่งว่า "อุดมการณ์และความปรารถนาอันแรงกล้าของศาสนาเพื่อมนุษยชาติจะไม่เกิดผลหากปราศจากการผนึกกำลังความเป็นปึกแผ่นและความร่วมมือระหว่างกลุ่มคนทางศาสนาและการเกิดความเห็นอกเห็นใจและความร่วมมือ และศัตรูจะไม่สร้างปัญหาที่สำคัญในเส้นทางนี้ "ท่านกล่าว

ผู้นำยังได้อ่านโองการจากอัลกุรอานที่กำหนดความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในหมู่ชาวมุสลิมและต่อต้านการรังแกและการกดขี่จากศัตรูและกล่าวว่า "แนวทางที่สำคัญอย่างมากเหล่านี้ไม่ควรแยกออกจากระบบสติปัญญาและค่านิยมของเราในฐานะมุสลิมและไม่ควรจมอยู่กับความแตกแยก เข้าสู่การให้อภัย "

ทุกวันนี้ไม่เพียง แต่รูปแบบทางวัฒนธรรมของตะวันตก - ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มแรกด้วย "ความอัปยศและความอับอายขายหน้า" - แต่แม้กระทั่งรูปแบบทางการเมืองและเศรษฐกิจของระบอบประชาธิปไตยแบบใช้เงินและระบอบทุนนิยมที่พินิจพิเคราะห์แสดงว่ามันกำลังเสื่อมสลายลง

ผู้นำสรุปข้อความของท่านโดยเตือนเกี่ยวกับ "ผลอันขมขื่น" ของการกระทำของผู้ปกครองประเทศมุสลิมบางแห่งซึ่งเขากล่าวว่าได้หลบภัยในอ้อมแขนของศัตรูและอดทนต่อความอัปยศอดสูและการบีบบังคับเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวและประมูลศักดิ์ศรีและอิสรภาพ ของประเทศของพวกเขาเช่นเดียวกับผู้ที่แอบจับมือกับระบอบไซออนิสม์.

Iran : เพื่อนบ้านจะต้องร่วมมือกันเพื่อขับไล่ความชั่วร้ายของสหรัฐจากภูมิภาค

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยระดับสูงของอิหร่านกล่าวว่าความไม่มั่นคงในตะวันออกกลางเกิดขึ้นจากการปรากฏตัวที่ผิดกฎหมายของสหรัฐอเมริกาและการกระทำที่เป็นอันตราย
ข้อความของผู้นำได้รับการเผยแพร่เมื่อมีชาวมุสลิมสวมหน้ากากอานามัยมากถึง 10,000 คนได้เริ่มต้นการเดินทางไปทำฮัจย์เพื่อป้องกันท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโคโรนา

หนึ่งในห้าเสาหลักของศาสนาอิสลามและเป็นหนึ่งในการชุมนุมทางศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือฮัจญ์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมุสลิมชายหรือหญิงทุกคนที่มีความสามารถทางร่างกายหรือทางการเงินสามารถดำเนินการได้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต

แต่ในปีนี้มีเพียง 10,000 คนที่ได้เข้าพิธีฮัจญ์ที่พำนักอยู่ในซาอุดิอาระเบียแล้วเท่านั้นที่จะเข้าร่วมในพิธีกรรมทางศาสนาเนื่องจากการระบาดของไวรัส.
presstv
Cr.Zulfigor Mahdi
30/7/2020

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/2050111458416776/posts/3165752660185978/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม Ayatollah Seyyed Ali Khamenei กล่าวว่าการปรากฏตัวของชาวอเมริกันในภูมิภาคนี้เป็นสาเหตุของความไม่มั่นคงในเอเชียตะวันตก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แฉไม่สนฟ้าดิน!มิเกล อดีตดารา กปปส.พูดชัดดาราเป่านกหวีดไม่เคยมีอุดมการณ์ พร้อมเผยสาเหตุที่คนเหล่านี้ไปร่วมม็อบ ฟังแล้วแทบรับไม่ได้พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือ5 นักษัตรฟ้าประทาน เตรียมรับโชคได้รางวัลใหญ่ยิ้มสู้รับชื่อใหม่ "นิ้ง กุลสตรี" เปลี่ยนชื่อใหม่! ชีวิตใหม่จะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเทคนิคแก้ง่ายๆ เมื่อแอร์รถไม่เย็น มีแต่ลม ทำให้กลับมาเย็นฉ่ำอีกครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“การฝึกยิงปืนใหญ่ด้วยกระสุนจริง”คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัลความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นเลิศระดับเอเชียเป็นปีที่ 2ครูจุ๋ม เปิดใจทั้งน้ำตา อ้างเครียดแม่ป่ วย เราเล วขนาดนั้นเลยหรอครูจุ๋ม! เปิดใจ อยากฆ่ๅตัวตๅย ต้องย้ายออกจากกรุงเทพฯ ผู้คนประนาม
ตั้งกระทู้ใหม่