หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

Half Year, Bangkok Housing: The Most Comprehensive Survey

FIABCI Thai, Thai Appraisal & Estate Agents Foundation and the Agency for Real Estate Affairs invited you to join the FB Live on the “Half Year, Bangkok Housing: the Most Comprehensive Survey”.  This is the result of some 2,500 housing projects surveyed in Bangkok in end June 2020 to assess in-depth and most comprehensive market situation.  You can decide whether the markets are good for investment, what are the changes in prices of first-hand and second-hand houses, best and worst locations, types and price ranges and the like.


Presented by
Dr.Sopon Pornchokchai
PhD (AIT) D.FIABCI MRICS CertAppraisal (LRTI-Lincoln Inst) CertHsg (KULeuven)
President, FIABCI Thai, Thai Appraisal & Estate Agents Foundation and Agency for Real Estate Affairs

Friday, July 31, 2020
6am Los Angeles | 9am New York | 2pm London | 3pm Paris | 5pm Dubai | 6:30pm Delhi | 8pm Bangkok & Jakarta | 9pm Beijing, Singapore, Manila | 10pm Tokyo.

Free Registration: https://bit.ly/31U6pV3

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: Sarasin Santayasuk, iluhoo, Taweelux, nj009, iwootjung, อธิปบดี
 
 
ชื่อ
Half Year, Bangkok Housing: The Most Comprehensive Survey
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แฟนๆ ช็อค!!! มินอา AOA กรีดข้อมือเลือดท่วมอีกครั้งพ่อรอง พูดทั้งน้ำตา รักแท้แม่ทุมยื้อชีวิต 8ปี ขอแค่ให้มีชีวิตอยู่ด้วยกันนักร้อง "กลุ่มประเทศกูมี" แถลงหลังปรากฏมีชื่อในกลุ่มผู้ต้องหา 31 คนรายชื่อนักร้อง K-Pop ที่ร่ำรวยสุด 10 อันดับในปี 2020สาวโวย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 50 บาท มันได้น้อยไปมั้ย? เตือนชาวเน็ตอย่าหลงซื้อมหาเศรษฐีฮ่องกงสอนวิธีก้าวขึ้นไปสู่ความรวย ด้วยการแบ่งเงินออกเป็น 5 กองเจนนี่โดนสับไม่หยุด ล่าสุดมีแชทหลุดเด็กทะยอยออกค่ายรวมภาพตลก....สุดจัดปลัดบอก..!!7 ดารา ดังอยู่เรื่องเดียวรวมภาพความฮา...ตลกแบบนี้มาให้ตลอด.!!พบกล่องดำของเครื่องบินแอร์อินเดีย ที่ไถลออกนอกรันเวย์ ซึ่งมีผู้เสียชีวิต 18 คนตูมตาม ยุทธนา แจงเรื่องความสัมพันธ์กับ มดดำ'สปางู' มิติใหม่แห่งการนวดเพื่อการผ่อนคลายความเครียด และความเมื่อยล้าเจ้าชายแฮร์รี ทรงตรัสว่าโซเชียลมีเดียกำลังหว่านความเกลียดชังและข้อมูลผิดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
รีโนเวทบ้านไม้ของคุณปู่คุณย่า อายุบ้านไม้เก่าราวๆ30 ปี ด้วยงบ 860,000บาทการแจงนับการจราจรเพื่อการวางแผนพัฒนาที่ดินราคาบ้านจะตกต่ำลงอีกไหมการเปลี่ยนแปลงราคาที่ดิน พ.ศ.2537-2563
ตั้งกระทู้ใหม่