หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

20 กรกฎาคมนี้ จ่ายเงินเยียวยาเพิ่ม กลุ่มเปราะบาง 6.7 ล้านคน ดังนี้

     เตรียมพร้อม...กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เตรียมจ่ายเงินเยียวยา 3,000 บาท ให้กลุ่มเปราะบาง 3 กลุ่ม ได้แก่ เด็กเล็ก ผู้สูงอายุ และผู้พิการ จำนวน 6.7 ล้านคน ภายในวันที่ 20 ก.ค.นี้

     เมื่อวันที่ 13 ก.ค.2563 นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ระบุว่าหลังจากคณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติโครงการเพื่อช่วยเหลือ เยียวยา และชดเชยให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะนี้ได้รับการยืนยันจากกรมบัญชีกลาง ว่า จะจ่ายเงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเด็กเล็ก กลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้พิการ เป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือน พ.ค.-ก.ค. จำนวน 3,000 บาท ภายในวันที่ 20 ก.ค.นี้

     สำหรับกลุ่มเปราะบาง 3 กลุ่ม จำนวน 6,781,881 คน เป็นผู้มีรายได้น้อยและอยู่ในครอบครัวที่ประสบภาวะเศรษฐกิจจากสมาชิกครอบครัวว่างงาน แบ่งเป็นเด็กที่ได้รับสิทธิโครงการเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด 1,394,756 คน, ผู้สูงอายุที่ได้รับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ 4,056,596 คน และผู้พิการที่มีบัตรประจำตัวคนพิการ 1,330,529 คน

     ส่วนหลักเกณฑ์รับสิทธิเงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง จะต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยได้รับสิทธิการช่วยเหลือเยียวยาจากมาตรการช่วยเหลือเยียวยาของกระทรวงการคลัง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และกระทรวงแรงงาน รวมทั้งเป็นกลุ่มที่อยู่ในฐานข้อมูลของกระทรวง พม. ซึ่งได้รับเงินอุดหนุนรายเดือนอยู่แล้ว จึงไม่ต้องลงทะเบียนในการขอรับสิทธิอีก

สำหรับท่านใดที่อ่านและอยู่ในกลุ่มเปราะบาง ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ......

เนื้อหาโดย: CRYPTO Kim Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: CRYPTO Kim Thailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
20 กรกฎาคมนี้ จ่ายเงินเยียวยาเพิ่ม กลุ่มเปราะบาง 6.7 ล้านคน ดังนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สวยๆ ไปค่ะ คุณแม่ คนท้องไม่ใช่คนป่วย#แบนศรีพันวา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์มอบตัวเเล้ว! มือปืนยิงโหดคาวัด เป็นตร.หญิง ฆ่ๅเพราะโดนบอกเลิก เกิดคำถาม? “ซาร่า คาซิงกินี” เอาเงิน “ไมค์ พิรัชต์” ไปทำอะไร? หลัง “น้องแม็กซ์เวลล์” บอกไม่มีอุปกรณ์การเรียนหาก #แบนศรีพันวา แล้ว มีที่ไหนน่าเช็คอินไปเที่ยวแทนบ้าง?พากินบุฟเฟ่ต์รสเด็ด ที่พัทยา!อึ้ง! หนุ่มไลฟ์สด นั้งร้อยไหมเอง ไม่พึ่งหมอจิกหมอนในม็อบ! "วรรณสิงห์-มารีญา" แชะภาพคู่ขณะชุมนุมสนามหลวง แฟนคลับจิ้นหนักมากย้อนปม รัฐบาลชวนสมัยแรกได้มาถึงจุดสิ้นสุด จนต้องยุบสภาฯเรื่องน่ารู้ของขนมครกกะทิแบบโบราณ"หม้อทอดไร้น้ำมัน" เพิ่มสารก่อมะเร็งในอาหารหรือไม่ทำร้ายได้กระทั่งผู้หญิง!! หนุ่มกร่างรุมผู้ชาย ทำร้ายแฟนสาวจะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว จงดูบทเรียนมัลดีฟ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชาวเน็ต สงสัย "ศรีพันวา" สร้างบนเกาะได้หรือไม่ อย่างไร?#แบนศรีพันวา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์มอบตัวเเล้ว! มือปืนยิงโหดคาวัด เป็นตร.หญิง ฆ่ๅเพราะโดนบอกเลิกจะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว จงดูบทเรียนมัลดีฟ
ตั้งกระทู้ใหม่