หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผลฉีดวัคซีนเข็ม 2 ในลิงได้ผลดีสร้างภูมิคุ้มกันสูง เตรียมฉีดทดสอบในคนเดือนตุลาคม!!!!!

ดูเหมือนความหวังกำลังกลายเป็นจริง หลังจาก ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ(วช.) รายงานว่า ผลทดสอบฉีดวัคซีนชนิด mRNA เข็มที่สองในลิงได้ผฃดีสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโควิด – 19 ระดับสูง

>

>

>

โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษาฯ และสถาบันวัคซีนแห่งชาติ กระทรวงสาธารณสุข รายงานผลทดสอบในลิงพบว่า ลิงทุกตัวแข็งแรงดี ไม่มีผลข้างเคียงจากวัคซีน และหลังจากฉีดไปได้สองสัปดาห์ นักวิจัยได้เจาะเลือดลิงยังพบอีกว่า ได้มีการสร้าางภูมิคุ้มชนิดที่ยับยั้งเชื้อหรือ Neutralizing antibody อีกด้วย

>

>

>

ซึ่งจากผลการทดสอบที่น่าพอใจ อีกไม่นานจะมีการผลิตวัคซีนเพื่อฉีดในมนุษย์ โดยจะเริ่มวิจัยในมนุษย์และหาอาสาช่วงเดือนสิงหาคมและจะฉีดวัคซีนเข็มแรกในมนุษย์ประมาณเดือนตุลาคม

>

>

>

ซึ่งหากไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ เราอาจจะใช้วัคซีนฝีมือคนไทยในช่วงต้นปี 2564 ที่เหลือก็หวังแค่ว่าการฉีดวัคซีนเพื่อสู้กับโควิดจะไม่เจอผลข้างเคียงที่ทำให้ต้องยืดเวลาการพัฒนาวัคซีนออกไปก็พอ #วัคซีน #นักวิจัย #งานวิจัย #วิจัย #โควิด

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/barnsorn/photos/a.868203936527445/3572612809419864/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Tonygooog
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฮาๆ ขำๆ ตอนสายๆ!!แกะความหมาย 13 หลัก เลขรหัสบัตรประชาชนชาวเน็ตสงสัย กับเหตุเผาร้านสะดวกซื้อมินิบิ๊กซีแห่งหนึ่ง ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้แบบนี้ก็ได้หรอ? แม่อิสลาม แต่พาลูกไปกิน "ร้านหมูกระทะ" แบบนี้นี่คือเหตุผลว่าทำไมการนอนหลับเปิดพัดลมถึงทำให้คุณเหมือนตๅยทั้งเป็นได้ทักษิณเลื่อนวันหยุด 31 ธ.ค.46 เพื่อเลี่ยงภาษีคุณนายผู้เกรี้ยวกราด เธอเป็นสาวสวยคนรู้ใจของ สว.ท่านหนึ่ง ถูกแต่งตั้งให้เป็น เมียเบอร์รองสาวเตือน!! เข้าร้านสะดวกซื้อ ต้องดูใบเสร็จทุกครั้ง ลั่น "ปล้นกันซึ่งๆหน้า"โซเชียลแห่แชร์ เจอป้ายในห้องน้ำแบบนี้"น้องนิ่ม" พูดแล้ว ปมดราม่า เริ่มต้นจาก 6,000 สู่ 15 ล้าน
รู้และเข้าใจนิยามอุณหภูมิห้องในทางวิทยาศาสตร์ชุด PPE รุ่นเราสู้ ฝีมือคนไทย กันฝุ่น/สารคัดหลั่งได้ 96.55%คุก 3 ปี ทั้งผู้จ้างและผู้รับจ้างทำวิทยานิพนธ์โควิด-19 กลายพันธุ์แพร่ง่ายขึ้น สหรัฐตื่นกว้านซื้อยาเรมเดสซิเวียร์เกือบเกลี้ยงตลาด
ตั้งกระทู้ใหม่