หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เจอผีที่หอพัก..

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อตอนเราอยู่ ม.5 ช่วงนั้นคือมีค่ายติวค่ายหนึ่งมาโปรโมทที่โรงเรียน เขาก็เชิญชวนน้องที่สนใจไปติวแหละค่ะ สถานที่ติวคือในเมือง แต่บ้านเราไม่ได้อยู่ในตัวเมืองอะเนาะ ก็ไปกับเพื่อน 7คน ชายสาม หญิงสี่ ไปเช่าหอพักสามห้อง พวกผู้ชายมันก็ไปนอนด้วยกัน ส่วนเรานอนกับเพื่อนอีกสามคนคือหอนี้เราติดต่อผ่านทางเน็ตอะเนาะ ในรูปมันก็สวยดูดี ดูใหม่แหละ สถานที่จริงมันก็ไม่ถึงกับแย่นะ พวกเราก็เข้าไปเก็บของในห้อง คือเอาจริงเราก็คิดว่าตัวเองมีเซนต์อยู่บ้างนะ ตั้งแต่เดินเข้ามาแล้วอ่ะ ใจเรามันหวิวๆแปลกๆ มันรู้สึกเหมือนเวลาที่เราอกหักอ่ะ ทุกคนเข้าใจฟีลป่ะ มันรู้สึกเสียววูบวาบ หายใจไม่ทั่วท้อง เราก็ไม่ได้ทักท้วงอะไร จนได้กุญแจห้องมา เจ้าของหอก็ยื่นกุญแจให้เรา ห้องอยู่ชั้น 3นะ เราก็แจกกุญแจให้เพื่อน เลยก้มมองหมายเลขห้องที่กุญแจของเรา 313 ใจหวิวเข้าไปอีกคือถูกปลูกฝังมาอะเนอะว่าเลข13 มันไม่มงคลพอเดินขึ้นมาบนชั้นที่พวกเราพัก ห้องที่พวกเราเช่าก็ติดกันเลยแหละ ก่อนจะแยกกันเข้าห้องอยู่ดีๆไอ้ 1มันก็พูดขึ้นมา "กูว่าหอแม่งเงียบแปลกๆว่ะ" 

2:เออกูก็ว่างั้น ตั้งแต่เข้ามาแม่งเจอคนแค่เจ้าของหอคนเดียวเอง 

3:พวกมึงอย่าทักอะไรมั่วซั่วนะ อยู่เงียบๆไว้ยิ่งดี 

เรา:พูดไรของพวกมึง เอาของไปเก็บแล้วไปหาไรแดกเหอะ (เรารีบตัดบทเพราะไม่อยากฟังเรื่องพวกนี้ เรารู้ว่าพวกมันก็คิดเหมือนเรา)

พอแยกย้ายเก็บของเสร็จตอนนั้นก็เย็นแล้ว ก็พากันไปเที่ยวเล่นหาไรกินกัน พอกลับมาหอประมาณเกือบสามทุ่ม ก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำพออาบน้ำเสร็จเลยไปตั้งวงกันที่ห้องพวกผู้ชายก็นั่งกินเหล้าเล่นไพ่กันไป จนถึงเที่ยงคืนคือเราก็ง่วงมากตอนนั้น ทั้งง่วงทั้งเมาเราเลยบอกให้ไอ้ 1มาส่ง มันก็พาเรามาส่งแล้วมันก็อยู่เป็นเพื่อนจนเราหลับแหละ ตอนที่หลับอยู่อ่ะ รู้สึกเหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่น แล้วก็ได้ยินเสียงประตูเปิด แอ้ดดด~~ แล้วเตียงที่เรานอนมันก็ยุบลงเหมือนมีคนขึ้นมานอน เราก็คิดว่าเพื่อนเราแหละเลยลืมตาจะหันไปมอง แต่เราดันดิ้นไม่ได้ ทำได้แค่มองไปรอบๆ แล้วหางตาก็ไปเห็นเงาดำๆนอนอยู่ข้างเรา ตอนนั้นในห้องมีแค่แสงโคมไฟสลัวๆ เราพยายามมองว่าคนที่นอนข้างๆเราคือใคร แต่ก็มองไม่เห็น เราพยายามดิ้นๆๆ ดิ้นเท่าไหร่มันก็ไม่หลุด ตอนนั้นคือสวดมนต์แบบพระอาจารย์มั่วเลยค่ะ ไม่รู้บทไหนเป็นบทไหน บอกแล้วให้ตั้งใจเรียนพระพุทธ ท่องนโมไปประมาณ88 รอบ มันก็ยังไม่หลุดแล้วก็มีเสียงหัวเราะแว่วๆเข้ามาในหู เสียงแบบหัวเราะแบบผู้ดีอ่ะ ไม่ได้หัวเราะแบบเอาแซ่บเอานัวร์ ตอนั้นคือร้องไห้แล้วพยามตะโกนเรียกเพื่อน ตะโกนยังไงก็ไม่มีเสียง แล้วเตียงก็ขยับอีกครั้งแต่คราวนี้เงาดำๆนั้นลุกออกจากเตียงแล้วเดินมายืนอยู่ปลายเท้าเรา ดูจากรูปร่างเป็นผญ ค่ะ แต่เห็นเป็นเงาดำๆ คือตอนนั้นมันนานมากที่เรานอนนิ่งอยู่ท่านั้นจนเราเมื่อยอ่ะ เราหายใจไม่สะดวกเลยตอนนั้น ทั้งกลัวทั้งร้องไห้ เงานั่นมันค่อยๆเคลื่อนมาใกล้ๆเรา ความรู้สึกคือมันจ้องเขม่งมาที่เราเลยเว้ย เสียงหัวเราะก็ยังคงแว่วอยู่ในหู วินาทีนั้นคือเรารวบรวมแรงทั้งหมดที่มีเพื่อที่จะลุกขึ้นแล้วเราก็กรี้ดดดดก จนสุดเสียง แล้วมันก็หลุดจนได้ ลืมตาขึ้นมาปากเราก็ยังกรี้ดอยู่น้ำตานี่ไหลพรากเลย แล้วอยู่ๆแก้วน้ำบนโต๊ะก็หล่นลงมาแตกเพรี้ยงงง!! เราก็กรี้ดลั่นพร้อมวิ่งไปเปิดประตู แล้วไอ้1มันก็วิ่งเขามาพอดี

1:เป็นไรๆ มึงเป็นไร เฮ้ย เป็นไรๆ (จับตัวเราเขย่าๆ)

ตอนนั้นคือสติหลุดมาก ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย เรากระโดดกอดไอ้1 แล้วจิกหลังมันไว้แน่นมาก เพื่อนก็รีบวิ่งมาดู ตอนนั้นคือเรากลัวมาก ตัวสั่นไปหมดเลยอ่ะ 

เรา:ออกไป ออกไปจากห้องนี้ 

เพื่อนก็พาไปอีกห้อง ผ่านไปสักพักเราตั้งสติได้เลยมานั่งคุยกัน ปรากฏว่าพวกมันยังนั่งปาร์ตี้กันอยู่ตอนนั้นพึ่งจะเที่ยงคืนกว่า แต่เราจำได้ว่าก่อนเราจะไปนอนเราเปิดดูโทรศัพท์ มันเที่ยงคืนสิบกว่านาทีแล้ว แล้วพอมานั่งคุยกันมันพึ่งจะเกือบตี1 แต่ช่วงเวลาที่เราหลับไปเรารู้สึกว่ามันนานมาก นานจนเราเมื่อยเลยอ่ะ เรานอนน้ำตาหยดแมะๆอยู่นานมากเราเลยถามเพื่อน พวกมึงไม่ได้อยู่ในห้องกับกูหรอ พวกมึงอยู่นี่กันหมดหรอ แล้วไอ้1 ออกไปตอนไหน ไอ้1มันก็บอกพอเราหลับมันก็ปิดไฟให้และเดินออกไปเลย แล้วก็ไม่มีใครกลับเข้ามาในห้องเราอีกพวกมันก็พากันตั้งวงอยู่ที่ห้องนั้น คืนนั้นคือเรานอนไม่ได้เลย นอนอัดกันอยู่ห้องเดียว 7คน เราไม่กล้าแต่จะหลับตาก็นอนเล่นโทรศัพท์จนเช้าเลยค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ฝังใจมาก พิกัดหอพักแห่งหนึ่งในจังหวัด ข. แถวๆ ลม.

เนื้อหาโดย: Monstersoulll
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Monstersoulll
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช๊อค!(คลิป)พบแล้วต้นตอศwเกยตื้นอินเดีย ขนมาเต็มรถน่าห่วง!! เปิด 8 คลัสเตอร์ในชุมชนและตลาด พื้นที่ กทม. เกิดจากการสัมผัสใกล้ชิดกันเฮฮา เพลินๆคลายเครียดสรุปข่าว สาวโกหก #ท้องทิพย์ ปมเหตุเจ้าบ่าวฆ่าตัวตายหลังผูกข้อมือชาวเน็ตสงสัย!! มีผู้เสียชีวิตที่ รพ.พระนั่งเกล้าหลังวัคซีนโควิด-19 ถ้าพูดความจริงตั้งแต่แรก ก็คงไม่วุ่นวายขนาดนี้ฮาร์ท ขยับแล้ว! หลัง'บิ๊กตู่' ให้ทนายโร่แจ้งตร.ฟันผิดคดี ม.1129 ภาพฮาๆ และปริศนาที่คำตอบรอคุณค้นหาแลนด์มาร์กใหม่ลำพูน!! คาเฟ่แนวใหม่ "The Terracotta Garden At Lamphun สวนไม้ไทยพ่อเลี้ยงหมื่น"ชาวบ้าน ออกหาลูกฮวก ตามทุ่งนาขายสร้างรายได้ กก.ละ 300ทนายความ "บิ๊กตู่" เข้าแจ้งความเอาผิด ม.112-พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ "ฮาร์ท สุทธิพงศ์" โพสต์เฟซบุ๊กหมิ่นเหม่ พาดพิงสถาบันแรงดีไม่มีตก !!! "แรมโบ้" แน่ "ชูวิทย์" หุบปากเพื่อชาติ หยุดวิจารย์คนทำงาน "มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ" ทำ ปปช. สับสนแห่ชื่นชม #พิมรี่พาย สร้างรพ.สนาม พร้อมใช้งานรับผู้ป่วยโควิดได้ทันทีพบแล้ว รถถูกเผาและฝังดินที่กระบี่ !! คาดเชื่อมโยงขบวนการค้ายาเสwติด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
อยากประสบความสำเร็จ..จะต้องโลกสวยเกินไป "อยู่ยาก" ในสังคมที่เงินสำคัญกว่ามิตรภาพ คนจริงใจกลายเป็น “คนโง่”ฝนตกคนก็แช่ง..ฝนแล้งคนก็ด่า..เพราะการให้ธรรมะ ชนะการให้ทั้งมวล.
ตั้งกระทู้ใหม่